Vinhomes Thủ Thiêm – bom tấn mới của tập đoàn Vingroup

Vinhomes Thủ Thiêm – bom tấn mới của tập đoàn Vingroup

nhan ky gui

    UBND thành phố Hồ Chí Minh quy hoạch bán đảo Thủ Thiêm thành khu đô thị mới, trọng điểm của toàn thành phố. Dự án Vinhomes Thủ Thi

Ngân hàng NCB có tân Tổng giám đốc
Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn: Lãi trước thuế 2015 gần 184 tỷ đồng
Dự án River Park và những điểm vượt trội

 

 

UBND thành phố Hồ Chí Minh quy hoạch bán đảo Thủ Thiêm thành khu đô thị mới, trọng điểm của toàn thành phố. Dự án Vinhomes Thủ Thiêm tọa lạc tại đây hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành khu phức hợp cao cấp với đầy đủ các dịch vụ, thương mại, tài chính, giải trí ngay tại trung tâm thành phố có thể sánh ngang với các khu vui chơi giải trí của thế giới.

 

khu-do-thi-thu-thiem-quan-2

 

Khu đô thị Thủ Thiêm bao bọc bởi con sông Sài Gòn thơ mộng. Vị trí này có sự thuận lợi về đi lại khi có kết nối hạ tầng cao với các khu vực lân cận như: quận 1, quận 9. Chính nhờ quỹ đất rộng lớn, sạch sẽ và vị trí đắc địa nên khu đô thị này đã nhận được sự quan tâm, thu hút vốn đầu tư rất lớn từ trong và ngoài nước. Từ đó biến khu Đông Sài Gòn trở thành điểm sáng trên thị trường nhà đất thành phố.

 

 

Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vingroup liên tục làm rúng động thị trường bất động sản, khi liên tục trình làng các dự án “khủng” tại các vị trí đắc địa như Vinhomes Central Park (Vinhomes Tân Cảng), Vinhomes Golden River (Vinhomes Ba Son), Vinhomes Khánh Hội và mới nhất là Vinhomes Thủ Thiêm.

 

Cũng như các dự án đi trước, Vinhomes Thủ Thiêm của Vingroup cũng sở hữu cho mình vị trí đắc địa ngay trong khi đô thị Thủ Thiêm. Phân khu 2C do chủ đầu tư Vingroup nắm thầu trong tương lai sẽ tạo nên một sản phẩm có giá trị đích thực cho thời đại và nhân loại.

 

Vinhomes Thủ Thiêm được xây dựng trên phân khu 2C nằm ở phía Nam của Khu Lõi Trung tâm, là một khu phức hợp mật độ cao với các chức năng thương mại, dân cư đa chức năng và thể thao giải trí. Tại đây các công trình cao tầng được bố trí dọc theo Đại lộ Vòng cung và Quảng trường với chiều cao giảm dần về phía sông Sài Gòn và Hồ Trung tâm. Các công trình điểm nhấn, công cộng quan trọng trong Khu chức năng số 2 là Công trình Khu Phức hợp Tháp Quan sát, Sân vận động, Nhà thi đấu đa năng, Trường học và Trung tâm Hành chính địa phương.

+ Dân số cư trú thường xuyên : 32.600 người.

+ Số người làm việc : 60.400 người

+ Hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu : 4,89.

+ Chiều cao công trình từ 4 đến khoảng 50 tầng.

Riêng tầng cao Tháp Quan sát khoảng 86 tầng.

 

Với năng lực và uy tín của Vingroup, trong tương lai, chắc chắc Vinhomes Thủ Thiêm sẽ là một khu phức hợp thể thao giải trí cao cấp, góp phần to lớn trong việc tạo nên  lõi hoàn chỉnh nhất cho khu đô thị Thủ Thiêm.

Vị trí tọa lạc mang lại cho dự án những điều đặc biệt như: việc tiếp giáp trực tiếp với sông Sài Gòn và có hạ tầng kết nối đồng bộ với nội khu và trung tâm thành phố nên khi dự án được đưa vào hoạt động sẽ giúp cư dân di chuyển nhanh chóng, dễ dàng đến các khu vực lân cận. Vinhomes Thủ Thiêm sẽ kiến tạo nên một diện mạo mới mẻ nhất cho thành phố trong tương lai không xa.

COMMENTS