Việc đầu tư vào dự án Aqua City có mang lại lợi nhuận?

Việc đầu tư vào dự án Aqua City có mang lại lợi nhuận?

nhan ky gui

Được đánh giá là một trong những dự án chiếm được niềm tin của quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính. Tuy nhiên, một số câu hỏi được đặt ra ở

Lợi thế hấp dẫn từ vị trí dự án Rome Diamond Lotus
Vị trí mang tầm nhìn chiến lược của dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi
Tiện ích ngoại khu chất lượng tại dự án Gem Riverside

Được đánh giá là một trong những dự án chiếm được niềm tin của quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính. Tuy nhiên, một số câu hỏi được đặt ra ở đây như có nên đầu tư vào Aqua City Biên Hòa hay không?

Dự án có mang lại những lợi nhuận cho các chủ đầu tư cũng như các cư dân hay không. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng VnRep tìm hiểu về vấn đề này! Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City tại video:

Việc đầu tư vào dự án Aqua City có mang lại lợi nhuận?

SaleReal đã thực hiện bài phân tích cơ hội đầu tư tại khu đô thị Aqua City, quý khách hàng có thể tham khảo để dễ dàng chọn lựa được phương án đầu tư phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Dự án Aqua City có vị trí làm tại đường Hương Lộ 2, Biên Hòa Đồng Nai, thuộc sở hữu của chủ đầu tư Novaland và quy mô dự án lên tới hơn 1000 m2. Loại hình mà chủ đầu tư uy tín hướng tới trong dự án đó chính là các nhà phố, biệt thự, căn hộ và văn phòng.

Hiện tại, chủ đầu tư cũng đã mở bán 2 giai đoạn và đang san lấp mặt bằng. Đối với các cư dân sinh sống tại đây hoặc các chủ đầu tư đều được sở hữu và lâu dài. Cũng chính vì tọa lạc tại một vị trí mặt tiền đường lớn của thành phố Biên Hòa nên từ dự án Aqua City, các cư dân tương lai ó thể đi về phía trung tâm của Biên Hòa, Đồng Nai chỉ trong vòng 25 phút và việc di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh cũng chỉ mất 1 giờ mà thôi.

Đánh giá vị trí Aqua City

vi tri aqua city

Các chủ đầu tư kinh nghiệm đều rất quan tâm tư vấn đề này. Bởi đối với dự án nào đi chăng nữa, vị trí địa lý cũng đều mang tới những giá trị bất động sản rất lớn. Dự án thực sư đã trực tiếp đẩy mạnh lợi nhuận kinh tế, việc kết nói đến việc đi tới Biên Hòa, Đồng Nai chỉ mất 25 phút di chuyển.

Như VNRep đã nói ở trên, việc di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh là một giờ và tới sân bay quốc tế Long Thành cũng chỉ mất 30 phút di chuyển mà thôi. Một điều nữa mà chúng ta cần phải nhắc tới đó là dự án Aqua City có tới 32 km đường sông bao rất rộng rãi, tạo nên một không gian vô cùng thiên nhiên, mang tới cho các cư dân ở đây sự thoải mái, giúp có thể tập trung vào công việc của mình.

Nói về điểm mạnh vị trí địa lý của dự án, chúng ta cũng cần phải kể tới 1 số điểm yếu. Đó chính là dự án nằm trong khu vực phát triển mới nên tiện ích sống còn chưa đầy đủ. Tuy nhiên, vấn đề này cũng sẽ được giải quyết trong vòng chưa đầy 3 năm tới. Khi khu vực này sẽ trở nên sầm uất và là một trong những trung tâm phát triển về kinh tế xã hội của thành phố.

Yếu điểm thứ hai mà chúng ta cũng cần nhắc đến đó chính là kết nối giao thông còn gặp khó khăn ở khu vực này. Một số các trục đường của dự án Aqua City cũng đang xây dựng nên việc di chuyển về khu vực trung tâm thành phố còn mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi trong tương lai, thành phố luôn có những phương án để nâng cấp hạ tầng, giúp việc di chuyển thuận tiện hơn cho các hộ dân sinh sống ở đây.

Nếu còn bất kỳ những băn khoăn thắc mắc về dự án Aqua City, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ VnRep.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS Salereal

Social: https://www.behance.net/salerealbds

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Phone: 0933186123

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0