Vị trí nổi bật của dự án Sunshine City Saigon

Vị trí nổi bật của dự án Sunshine City Saigon

nhan ky gui

Vị trí dự án Sunshine City Saigon sở hữu vị trí trung tâm Quận 7 là dự án do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư. là một trong những dự án lớn được

Căn hộ Hausbelo quận 9 có gì sau khi bàn giao
Safira Quận 9 tuyệt tác hoàn mỹ – M One Tân Kiểng
Vai trò của ngân hàng đối tác tại dự án Safira Khang Điền

Vị trí dự án Sunshine City Saigon sở hữu vị trí trung tâm Quận 7 là dự án do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư. là một trong những dự án lớn được SaleReal đánh giá có tiềm năng trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam Sài Gòn.

Vị trí dự án Sunshine City Saigon

Mặt bằng Sunshine City Saigon sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi tại trung tâm Quận 7 với hệ thống giao thông hoàn chỉnh và đồng bộ, kết nối các tuyến đường quan trọng trong khu vực như Phú Thuận, Nguyễn Bình, Lê Văn Lương, Phạm Hữu Lầu giúp việc di chuyển dễ dàng, thuận lợi cho cư dân tại căn hộ Sunshine City Saigon.

vi tri sunshine city saigon

Dự án khu đô thị Sunshine City Saigon là dự án lớn trải dài theo trục đường Phú Thuận và gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Mũi Đèn Đỏ, được bao bọc bở 4 tuyến đường trọng yếu quan trọng nhất trong khu vực: Lê Văn Lương – Phạm Văn Lầu – Phú Thuận – Nguyễn Bình đây là 4 tuyến đường chính quyết định sự phát triển kinh tế Quận 7 trong tương lai.

Giao thông thuận lợi từ vị trí dự án Sunshine City Saigon

Sở hữu vị trí thuận lợi dễ dàng kết nối với các cung đường lớn và chính yếu giúp cư dân tại khu đô thị mới Sunshine City Saigon dễ dàng di chuyển về Bến Thành, trung tâm thành phố chỉ mất 20 phút, 10 phút để vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị cảng Mũi Đèn Đỏ, khu biệt thự Nine South, 15 phút để vào: bệnh viện Tim Tâm Đức, bệnh viện Pháp Việt, 20 phút để tới các trung tâm thương mại lớn: Sc VIvo, Crescent Mall, Lotte Mart, …

hinh anh sunshine city saigon

3./ Sở hữu những tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp và hiện đại

Bao quanh dự án gồm nhiều con sông lớn, tạo nên không khí mát mẻ yên lành, một nơi đáng mơ ước để định cư lâu dài giữa lòng đô thị nhộn nhịp.

Khu đô thị Sunshine City Saigon không chỉ sở hữu vị trí đẹp mà còn được xây dựng thiết kế với hệ thống các tiện ích hiện đại và tiện nghi như: Trường học theo chuẩn Quốc Tế, công viên, bệnh viện quốc tế, khu trung tâm thương mại, hồ bơi, khung sinh hoạt công công, khu vui chơi trẻ em,…

Ngoài những thuận tiện trong việc kết nối giao thông, với vị trí thuận tiện giúp cư dân sống tại dự án Sunshine City Saigon dễ dàng tận hưởng những tiện ích và dịch vụ từ những khu đô thị lớn và đẳng cấp như: khu đô thị Phú Mỹ Hưng(Quận 7), khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng giai đoạn 2(đã có kế hoạch cụ thể). Còn gì bằng khi sống ngoài thành nhưng chỉ mất 20 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố công tác hay tận hưởng những dịch vụ từ khu trung tâm thành phố.

Có thể nói dự án khu đô thị Sunshine City Saigon là điểm trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Nam Sài Gòn. Cùng với nhiều lợi thế từ vị trí, cho đến tiện ích, không khí mát, cùng với diện tích không gian cây xanh rộng lớn, hơn thế nữa bạn sẽ được sống trong khu vực cộng đồng văn minh và dân trí cao.

Với những thông tin về vị trí tiềm năng của dự án Sunshine City Saigon SaleReal hi vọng đã cung cấp thêm cơ sở để quý khách lựa chọn nên đầu tư vào dự án Sunshine City Saigon. SaleReal tin rằng với Sunshine City Saigon quý khách không chỉ sở hữu một căn hộ mà còn là một sản phẩm sinh lời dài hạn, vững chắc cho những nhà đầu tư thông thái.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: