Vai trò của ngân hàng đối tác tại dự án Safira Khang Điền

Vai trò của ngân hàng đối tác tại dự án Safira Khang Điền

nhan ky gui

Safira Khang Điền là dự án mới của chủ đầu tư Khang Điền hiện đang thực hiện tại thị trường quận 9. Dự án được triển khai tại phân khúc tầm trung và đ

Lợi thế hấp dẫn từ vị trí dự án Rome Diamond Lotus
Nhịp đập hiện đại tại căn hộ chung cư The Palace Residence
Thấy gì từ vị trí căn hộ Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án mới của chủ đầu tư Khang Điền hiện đang thực hiện tại thị trường quận 9. Dự án được triển khai tại phân khúc tầm trung và đang có sức hút đến kỳ lạ.

Dự án mới Khang Điền được giới chuyên gia đánh giá khá cao về các hạng mục xây dựng mà chủ đầu tư mang lại. Tại canhoquan9.today, quý khách có thể tham khảo các thông tin về dự án mới Khang Điền về vị trí cũng như các tiện nghi hấp dẫn tại đây. Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ Safira cập nhật tại: canhoquan9, thông tin tiến độ hạ tầng khu vực căn hộ Khang Điền.

Không chỉ được quan tâm bởi các yếu tố đắc địa trên, căn hộ Safira Khang Điền còn được khách hàng tìm hiểu về ngân hàng bảo lãnh và các đối tác hiện hữu đang tham gia tại dự án này. Với bài viết dưới đây, các chuyên gia thị trường quận 9 sẽ chia sẻ 1 số thông tin xoay quanh vấn đề này đến quý khách.

safira du an chung cu quan 9

Ai là ngân hàng đối tác dự án Safira Khang Điền?

Dự án quận 9 được chủ đầu tư Khang Điền lựa chọn ngân hàng Vietcombank làm đơn vị đối tác. Blog canhoquan9.today có những cập nhật mới nhất về thông tin dự án mới Khang Điền và các thông tin dự án liên quan, bài viết dành cho khách hàng quan tâm, thông tin thị trường căn hộ Quận 9 chia sẻ SaleReal Team phân tích chi tiết dự án căn hộ Quận 9 nổi bật năm 2018.

Vietcombank là 1 trong top những ngân hàng có uy tín nhất tại Việt Nam với các hoạt động cho thuê tài chính, thương mại.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đây chính là ngân hàng bảo trợ dự án mới Khang Điền lần này tại thị trường quận 9. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ cho ra mắt khách hàng vào tháng 10/2018 với nhiều chương trình ưu đãi rất hấp dẫn, đặc biệt là rút thăm trúng thưởng.

Với dự án Safira Khang Điền, ngân hàng đối tác sẽ có vai trò hỗ trợ các thủ tục tài chính cũng như đại diện chủ đầu tư thực hiện  các phương thức thanh toán và vay vốn từ khách hàng.

Cụ thể, quy trình thực hiện sẽ được công bố vào ngày đầu mở bán. Tại đây, ngân hàng Vietcombank sẽ hỗ trợ tối đa lên đến 70% giá trị cho khách hàng với lãi suất tốt nhất.

Hiện nay đã có nhiều thông tin hé lộ về giá bán căn hộ Safira Khang Điền, dự là rất hấp dẫn khách hàng trong ngày mở bán sắp tới. Và chủ đề dưới đây là 1 số chia sẻ thêm của chúng tôi về vấn đề này. Quý khách hàng có thể tham khảo phương án đầu tư cho thuê Safira với việc hỗ trợ vay tài chính của ngân hàng Vietcombank.

Nên tham khảo: Thông tin pháp lý dự án Safira Khang Điền.

Giá bán có ảnh hưởng gì đến sự bảo trợ của ngân hàng đối tác?

Với các thông tin giá bán căn hộ Safira Khang Điền, khách hàng dường như rất háo hức và mỉm cười với những tin tức canhoquan9 này.  Dự án mới Khang Điền dự kiến sẽ có nhiều ưu đãi trong giá bán, gây sốt thị trường căn hộ quận 9 trong thời gian sắp tới. Chi tiết tiện ích căn hộ Safira, hồ bơi tràn Safira Khang Điền: http://canhoquan9.today/ho-boi-tran-tai-du-safira-khang-dien-co-gi-hap-dan/, điểm ấn tượng tiện ích căn hộ Khang Điền.

Hiện nay chủ đầu tư Khang Điền chưa công bố giá bán chính thức nhưng giá bán dự kiến sẽ rơi vào đoạn 24-25 triệu/m2. Và đây là mức giá khá bất ngờ tại các dự án quận 9 được giới chuyên gia đánh giá khá cao, dự là sẽ làm nên những cơn sốt tại thị trường quận 9.

Để có những thông tin mới nhất về giá bán cũng như giá tại các dự án khác tại thị trường quận 9,  quý khách có thể xem thêm bài đánh giá chi tiết được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây.

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn cụ thể về  dự án và những vấn đề xoay quanh 1 cách chân thực nhất.

Thông tin cần biết: Những điều tạo nên sự khác biệt tại Safira Khang Điền.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0