Ưu thế nổi bật của Condotel Sonasea Phú Quốc

Ưu thế nổi bật của Condotel Sonasea Phú Quốc

nhan ky gui

Condotel Sonasea Phú Quốc nhanh chóng tạo nên hiện tượng trong giới đầu tư bất động sản. Đây không chỉ là sản phẩm sở hữu phong cách thiết kế khác lạ,

Golden Peninsula sở hữu vị trí siêu “chất”
Lắp đặt bình tích áp varem 100 lít trong gia đình
Khu nghỉ dưỡng hạng sang Tropicana Nha Trang ra mắt

Condotel Sonasea Phú Quốc nhanh chóng tạo nên hiện tượng trong giới đầu tư bất động sản. Đây không chỉ là sản phẩm sở hữu phong cách thiết kế khác lạ, độc đáo mà còn là kênh đầu tư sinh lời hứa hẹn nhất hiện nay, quả thực là sự lựa chọn hoàn hảo đối với khách hàng.

Condotel Sonasea Phú Quốc dẫn đầu khả năng sinh lời

Condotel – mô hình căn hộ khách sạn trở thành sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất hiện nay, đặc biệt trong dòng bất động sản nghỉ dưỡng. Với những ưu điểm như diện tích nhỏ gọn linh hoạt, đa công năng sử dụng vừa là một căn hộ tiện nghi cao cấp, đồng thời có chức năng như một phòng khách sạn hạng sang. Đặc biệt nằm trong quần thể dự án quy mô và tầm cỡ, condotel nằm trong tầm ngắm của khách du lịch, lựa chọn thành nơi lưu trú trong quãng thời gian nghỉ dưỡng.

Thông tin mới: Update ngay thông tin mới nhất của dự án Condotel Tropicana.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Xét trên phương diện đầu tư sinh lời, nếu như biệt thự đòi hỏi khách hàng phải có một nguồn vốn tương đối lớn, thì với condotel, số tiền mềm hơn rất nhiều và ngay cả khách hàng có mức tài chính khiêm tốn vẫn có thể sở hữu và tham gia cơ hội đầu tư.

Không chỉ vậy, condotel luôn nhận được những cam kết từ chủ đầu tư với hình thức time – share: thời gian chia sẻ lợi nhuận. Khách hàng khi đầu tư vào condotel chắc chắn sẽ nhận được số tiền lợi nhuận từ ràng buộc cam kết tỉ suất sinh lời.

Chỉ cần đầu tư một món tiền vào condotel, dòng tiền vốn như được kích hoạt và sinh sôi nảy nở.Chính bởi vậy, đầu tư vào Condotel Sonasea Phú Quốc chính là quyết định sáng suốt nhất của khách hàng.

Thiết kế kiến trúc đa diện độc đáo

Condotel Sonasea Phú Quốc thuộc khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Bãi Trường, Phú Quốc. Condotel Sonasea Phú Quốc có kiến trúc đa diện, hình chữ X và chia thành hai tòa tháp A và B, một mặt hướng trực diện biển, một mặt lại mở rộng ra phía sau và tiếp giáp với các hạng mục công trình đẳng cấp của dự án. Nét kiến trúc phá cách này biến Condotel Sonasea Phú Quốc thêm phần quy mô, tầm cỡ và tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách du lịch.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Condotel Sonasea Phú Quốc được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Trong Condotel Phú Quốc được trang bị đầy đủ nhất những tiện ích đảm bảo tiêu chí của một căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao với một không gian nghỉ dưỡng ấn tượng với màu xanh trời biển luôn lọt trong tầm mắt. Vừa được tận hưởng tiện ích phòng ốc của một khách sạn tầm cỡ lại vừa có thể thoải mái vào bếp nấu những món ăn ngon theo sở thích cá nhân,…đó chính là đặc quyền nổi bật chỉ có tại Condotel Sonasea Phú Quốc.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0