Tổng quan thị trường đất nền Đà Nẵng

Tổng quan thị trường đất nền Đà Nẵng

nhan ky gui

Loại hình đất nền đang là xu hướng chọn lựa của các nhà đầu tư bất động sản trong những năm gần đây, song song giá trị của nó được mang lại dành cho t

Tìm hiểu vị trí dự án Raemian City Quận 2
Thiết kế mặt bằng dự án Sunshine Diamond River như thế nào?
Safira Khang Điền – Phân tích đầu tư cho thuê

Loại hình đất nền đang là xu hướng chọn lựa của các nhà đầu tư bất động sản trong những năm gần đây, song song giá trị của nó được mang lại dành cho thương hiệu chính họ vô cùng to lớn và độc đáo, điều này cũng khiến cho giá trị đất nền nhiều khu vực có tình trạng tăng giá khá mạnh mẽ.

Đất nền Đà Nẵng là một trong những thị trường nổi bật được đánh giá khá cao về tiềm năng trong khoảng thời gian tương lai sắp đến, sự xuất hiện của dòng sản phẩm này tại Đà Nẵng, ban dat nen Da Nang đã thu hút được sự chú ý khá nhiều và độc đáo nhất từ những giới chuyên môn nhận định có giá trị lớn sau này mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Bài viết này, PiRealtor sẽ tổng quan thông tin của thị trường đất nền tại Đà Nẵng vào những năm 2018, để khách hàng có được thêm cái nhìn tổng quan về loại hình sản phẩm độc đáo này tại khu vực Đà Nẵng nói chung.

Tìm hiểu thêm về đất nền Đà Nẵng tại video:

Tổng quan thị trường đất nền Đà Nẵng

Phân khúc đất nền tại Đà Nẵng là phân khúc luôn được giới đầu tư săn đón hàng đầu, được đánh giá cao bởi chi phí đầu tư thấp nhưng song song với nó lại mang được đến cho chủ sở hữu tỷ suất lợi nhuận cao, nguồn thu vô cùng lớn và nổi bật không nên bỏ qua.

Với việc thu hút khách du lịch mỗi năm với số lượng rất lớn cả trong và ngoài nước, đồng thời cũng chính là trung tâm kinh tế hàng đầu miền Trung, Đà Nẵng cũng là thị trường lao động lớn, hằng năm thu hút không ít dân cư ở các tỉnh thành lân cận về sinh sống, làm việc tại đây, nhu cầu bất động sản cũng được tăng lên đáng kể.

Dân số tăng nhanh, các quỹ đất trung tâm thành phố ngày càng cạn kiệt, nên việc mở rộng quy hoạch đô thị ra các khu vực ven thành phố là điều tất yếu. Điều này làm nên cơn sốt giá đất khu vực được Đà Nẵng ngày càng đắt đỏ tăng đều qua những năm.

ha tang xung quanh dat nen da nang

Giá bán đất nền Đà Nẵng ra sao?

Theo tổng hợp thị trường của PiRealtor, giá đất dự án (cuối năm 2017, đầu năm 2018) tại một số khu vực nằm ven Đà Nẵng có giá bán giao động vào những con số khá ổn chỉ từ 10-15 triệu/m2, phía Nam thành phố thì có các Khu đô thị FPT City, đất nền Hoà Xuân, Nam Hoà Xuân, Nam Nguyễn Tri Phương…; phía Tây Bắc có sự xuất hiện của các KĐT Golden Hills, KDC Hòa Liên 1-2-3-4-5, KĐT Thuỷ Tú- Eco Charm, KĐT Dragon Smart City…

Giá đất nền Đà Nẵng nằm trong khu vực các trục ven biển đi theo các tuyến đường khác nhau như đường Võ Nguyên Giáp – Trường Sa (Quận Sơn Trà- Ngũ Hành Sơn), mặt tiền có giá bán giao động từ 100 – 300 triệu/m2. Tại các trục đường nằm ở mặt phía trong có giá là 150 – 200 triệu/m2, các đường nhỏ hơn thì có giá bán từ 70 – 100 triệu/m2.

Đất nền Đà Nẵng khu vực nằm ở ven biển Nguyễn Tất Thành ( Quận Hải Châu- Thanh Khê- Liên Chiểu), giá khoảng 70 – 130 triệu/m2. Tại các trục đường khác nằm khu vực phía trong giá khoảng 35 – 40 triệu/m2.

Qua những thông tin đặc sắc được PiRealtor đưa ra, đều có thể thấy được đây chính là địa bàn khu vực vô cùng tiềm năng, mang đến cho khách hàng được hơn nhiều sự lựa chọn hàng đầu và đặc sắc cho dòng sản phẩm đất nền Đà Nẵng.

Qua nhiều bài viết sau này nữa của PiRealtor, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng thêm nhiều thông tin nổi bật và thú vị hơn nữa.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0