Tìm hiểu vị trí dự án Raemian City Quận 2

Tìm hiểu vị trí dự án Raemian City Quận 2

nhan ky gui

Yếu tố đầu tiên & quan trọng nhất trong việc lựa chọn dự án căn hộ chung cư đó chính là vị trí dự án Raemian City. Tại Raemian City, vị trí dự án

Tiềm năng dự án The Grand Manhattan là gì?
Thấy gì từ vị trí căn hộ Safira Khang Điền
Tiện ích có tại dự án Safira Khang Điền

Yếu tố đầu tiên & quan trọng nhất trong việc lựa chọn dự án căn hộ chung cư đó chính là vị trí dự án Raemian City. Tại Raemian City, vị trí dự án chính là ưu điểm đắt giá nhất có khả năng quyết định đến giá trị sống & khả năng sinh lời của các căn hộ trong tương lai.

Trong bài viết này Quốc Dũng Blog sẽ giải thích rõ lý do vì sao lại có thể khẳng định chắc chắn như trên !

Vị trí dự án căn hộ cao cấp Raemian City Quận 2 có gì đặc biệt ?

Dự án được xây dựng tại mặt tiền đường Lương Định Của thuộc khu đô thị An Phú – An Khánh Quận 2.

Theo đánh giá về Raemian City của Quốc Dũng Blog thì đây là một vị trí đắt giá bởi dù quý khách hàng mua để ở hay kinh doanh cho thuê thì đều có lợi. Cụ thể so với các khu đô thị lân cận như Thủ Thiêm, SaiGon Sports City, Nam Rạch Chiếc thì An Phú – An Khánh có tốc độ phát triển không hề thua kém.

tiem nang vi tri du an raemian city hdtc

Hệ thống giao thông được nâng cấp đồng bộ, đời sống cư dân cao, nhịp sống sôi động với hàng loạt các tiện ích cao cấp. Khi đó cư dân của Raemian City sẽ được hưởng lợi rất lớn về hạ tầng giao thông cũng như các hạng mục tiện ích ngoại khu trong khu vực.

Đó là chưa kể dự án lại được xây dựng tại vị trí mặt đường nên tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá trị rất lớn. Hiện đường Lương Định Của đang được nâng cấp mở rộng 30m với 6 làn đường. Một khi quá trình nâng cấp hoàn thành đây sẽ là tuyến đường huyết mạch sầm uất tại Quận 2 giống như Xa Lộ Hà Nội và Mai Chí Thọ.

Tìm hiểu ngay: điểm nổi bật trong thiết kế căn hộ Raemian City

Vị trí dự án có tính liên kết mạnh mẽ, kết nối Raemian City với các khu vực sầm uất liền kề

Lương Định Của có kết nối trực tiếp với Đại Lộ Vòng Cung và Cầu Thủ Thiêm 2. Ngay khi các công trình này được nâng cấp xong (dự kiến cuối năm 2020) sẽ giúp kết nối cư dân An Phú – An Khánh nói chung và cư dân Raemian City nói riêng với cư dân Quận 4, Đại Lộ Võ Văn Kiệt, Phú Mỹ Hưng Quận 7…

Bên cạnh đó đường Lương Định Của cũng kết nối trực tiếp với đường ven hồ trung tâm Thủ Thiêm. Theo tìm hiểu của Quốc Dũng Blog thì đây nổi tiếng là khu vực tập trung nhiều tiện ích ngoại khu cao cấp của khu đô thị Thủ Thiêm. Vì vậy cư dân của Raemian City An Phú chỉ cần vài phút đi xe là có thể trải nghiệm toàn bộ các tiện ích ngoại khu cao cấp tại Thủ Thiêm.

Video giới thiệu vị trí dự án Raemian City

Như vậy ngoài các tiện ích nội – ngoại khu xung quanh dự án, cư dân của Raemian City Quận 2 còn được hưởng thêm rất nhiều lợi ích nhờ sự kết nối hoàn hảo giữa các khu vực. Đây cũng là lợi thế đặc quyền của các dự án được xây dựng tại vị trí mặt tiền đường lớn. Cũng đồng thời giải thích vì sao các dự án như vậy lại luôn được định giá rất cao trên thị trường BĐS.

Vị trí chỉ là một trong số rất nhiều lợi thế của dự án chung cư Raemian City Quận 2 (Raemian City An Phu Quan 2) vì vậy Quốc Dũng Blog có thể khẳng định việc quý khách hàng xuống tiền mua căn hộ cao cấp tại dự án Raemian sẽ là quyết định đúng đắn.

Mặc dù dự án chưa chính thức mở bán nhưng quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ có thể đặt cọc để giữ chỗ (booking) để được hưởng những quyền lợi hấp dẫn từ chủ đầu tư.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1