Tìm hiểu về vị trí của dự án Palm Garden quận 2

nhan ky gui

Những điểm “ hot “ hiện tại trong lĩnh vực bất động sản ở Tp. Hồ Chí Minh không phải là nhiều, tuy tại quận 2 với sự vượt trội về kinh tế củng như đượ

Đầu tư vào dự án Ascent Plaza quý khách được gì?
Doanh nghiệp Hà Nội nợ thuế gần 18.700 tỷ
Xác nhận ứng viên cho 4 chức danh chủ chốt

Những điểm “ hot “ hiện tại trong lĩnh vực bất động sản ở Tp. Hồ Chí Minh không phải là nhiều, tuy tại quận 2 với sự vượt trội về kinh tế củng như được chú trọng trong việc hoàn thiện hạ tầng  một cách nhanh chóng đã càng ngày khiến cho nơi này trở nên đắc giá và trở thành trọng tâm “ hot “ lúc bấy giờ. Một loạt các dự án cùng ra mắt với những điểm lơi thế hoàn toàn khác nhau, một trong số đó dự án Palm Garden là một trong những vị trí căn hộ Palm Garden Quận 2 có lợi thế vô cùng lớn.

Chúng tôi nói như thế củng vì chúng tôi am hiểu rõ về thị trường củng như từng khu vực, bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại giúp cho khách hàng có thể xem xét được khả năng, nguyên do mà vi trí của dự án lại có thể chiếm ưu thế hơn so với các dự án khác.

Tìm hiểu vị trí của khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc và vị trí các dự án xung quanh Palm Garden quận 2

Chủ đầu tư là đơn vị nào? Với thương hiệu và uy tín ra sao? Là thắc mắc của hầu hết tất cả mọi người khi quyết định xuống tiền mua một căn hộ nào đó. Chủ đầu tư dự án Palm Garden đã có hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam với hàng trăm những dự án lớn nhỏ. Click vào để tham khảo thêm về chủ đầu tư căn hộ Palm Garden

Việc chọn một nơi để ở là vấn đề quyết định tất cả để khởi đầu cho một cuộc sống lý tưởng, nếu quý khách muốn có một cuộc sống lý tưởng, đầy đủ để đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách thì không nên bỏ qua căn hộ Palm Garden Keppel Land

Trước tiên để khi khách hàng có thể nắm bắt được rõ ràng tại sao vị trí của dự án Palm Garden lại có được sự thu hút củng như những lợi thế mà dự án Palm Garden quận 2 có được, thì quý khách cần phải nắm rõ được vị trí củng như khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc củng như những dự án xung quanh như thế nào thì mới có thể suy ra vấn đề chính được.

  • Trước tiên chúng tôi cùng khách hàng tham khảo qua tổng thể khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc trước đã nha.

> Đô thị Nam Rạch Chiếc là một đô thị nằm ở phía nam của khu Rạch Chiếc quận 2, tuy vào một thời gian trước đây khu vực này hoàn toàn vẫn chưa có gì, hạ tầng khu vực này vẫn còn thưa thớt, tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn vừa qua, mãnh đất “ vàng “ còn sót lại ở khu vực quận 2 đã nhanh chóng được các “ Ông lớn “ như Keppel Land, Novaland, Đất Xanh Group đã nhúng tay vào cùng với những sản phảm dự án quy mô lớn, tạo nên sự nổi tiếng lan rộng ra các khu vực xung quanh. Điểm thu hút sự chú ý đó đã nhanh chóng được hồi đáp, khi chính sách lại bắt đầu tiến đến Nam Rạch Chiếc, đồng bộ cho sự phát triển thêm hình thức như hạ tầng giao thông củng như các mặt tiện ích, trường học bệnh viện, một cách chóng mặt.

  • Kế tiếp đến các dự án có tầm quy mô lớn, tạo ra sự thu hút hàng loạt khách hàng phải quan tâm và đến với khu vực này.

> Dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh, một sản phẩm được ra mắt và vừa công bố vào tháng 2/2018 vừa qua, một hiện diện hoàn toàn mới cùng với chất lượng củng như thiết kế đến chất lượng.

> Dự án Lakeview City của chủ đầu tư Novaland, đây là một trong những dự án đầu tiên có tại khu vực với 3 loại hình thức là nhà phố, biệt thự và shophouse. Một trong những dự án tạo nên sức hút củng như độ quan tâm của khách hàng cùng các chủ đầu tư đến với khu vực này, có thể nói đây là đòn bẩy giúp cho khu vực Nam Rạch Chiếc phát triển được như bây giờ.

Sau cùng là về chủ đầu tư Keppel Land, một chủ đầu tư đến Singapore với sự ra mắt nhiều sản phẩm nhất trong khu vực này là Saigon Sports City và dự án khu đô thị Palm City. Riêng dự án Palm City bao gồm 3 dự án khác nhau bên trong là dự án căn hộ cao cấp Palm Heights, dự án nhà phố biệt thự Palm Residence và cuối cùng củng là dự án mà chúng tôi đang phân tích củng như nói đến chính là dự án Palm Garden.

Vài năm trở lại đây, Nam Rạch Chiếc quận 2 đang trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản quận 2. Nhờ được thừa hưởng sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông và có vị trí đắc địa, gần với khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm quận 1, khu công nghệ cao quận 9. Tìm hiểu thêm về khu dân cư này tại đây: Quy hoạch Nam Rạch Chiếc

Đánh giá vị trí của dự án Palm Garden Keppel Land quận 2

vi tri can ho palm garden

Thông qua những gi phân tích phía trên, tầm nhìn chung chắc hẳng khách hàng củng đã thấy rõ được vị trí của khu vực xung quanh dự án Palm Garden có được lợi thế củng như những tiềm năng mà vị trí của Palm Garden mang lại rồi. Nhờ vào sự có một vị trí đẹp củng như có được sự giáp sông cho nên dự án đã rất thành công trong việc thu hút được khách hàng đến với dự án thay trong hoàn cảnh những dự án lân cận củng rất là nổi bật.

he thong tien ich palm garden

Đồng thời với sự hiện diện nằm bên trong khu đô thi Palm City, càng bồi đấp thêm sự màu mỡ cho dự án Palm Garden Keppel Land trở nên đặc biệt hơn. Thừa hưởng được hầu hết các hệ thống hạng mục tiện ích của Palm City, hệ thống tiện ích được thiết kế theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế: hồ bơi mang phong cách resort 5 sao, trung tâm thương mại, phòng tập gym, yoga,…

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0