Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư dự án The Avila 2

Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư dự án The Avila 2

nhan ky gui

Dự án căn hộ The Avila 2 hiện đang rất hot trên thị trường do Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư và Dịch Vụ Thái Bảo kết hợp với Công ty bê tông 620 (viết t

Dự án chung cư Topaz Elite tuyến đường rộng rãi đẹp sang trọng thuận lợi giao thông
Khu căn hộ Golden Peak hiện đại đẳng cấp thiên đường xanh cuộc sống hoàn mỹ
Chung cư NBB GARDEN 3 thiết kế đẳng cấp giá hợp lí khu vực phát triển

Dự án căn hộ The Avila 2 hiện đang rất hot trên thị trường do Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư và Dịch Vụ Thái Bảo kết hợp với Công ty bê tông 620 (viết tắt là IDC 620) cùng hợp tác đầu tư xây dựng.

Tìm hiểu tên tuổi, thương hiệu chủ đầu tư của dự án The Avila 2

Bê tông 620

Bê Tông 620 là công ty chuyên sản xuất các loại dầm bê tông – cốt thép, tham gia vào xây dựng và thi công các công trình, các cơ sở hạ tầng. Các công trình như cầu Mỹ Lợi, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hay cầu Him Lam… đều là những công trình nổi bật được đơn vị này thi công xây dựng. Đặc biệt, IDC 620 cũng có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng các công trình nhà ở như khu biệt thự Villa Park quận 9, khu căn hộ Asa Light, hay dự án căn hộ Avila giai đoạn 1…vv

Mặt bằng tiên ích the avila 2

Mặt bằng tiên ích the avila 2

Thái Bảo Group

Tập đoàn Thái Bảo Group là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và thi công các loại đá, gạch ốp nổi tiếng có thương hiệu như: Thái Bảo Stone, gạch ốp lát Tuynel – Thái Bảo Brick, các sản phẩm cửa nhựa châu Âu với thương hiệu Thái Bảo Window.

Có thể thấy 2 chủ đầu tư của The Avila 2 mỗi đơn vị đều có cho mình một điểm mạnh riêng. Do đó, khi 2 đơn vị này kết hợp với nhau đã tạo nên cho thị trường một sự cộng hưởng đặc biệt: phối hợp những điểm mạnh trong các hoạt động thi công xây dựng, cùng những kinh nghiệm và thành công đã đạt được của 2 đơn vị – IDC 620 và Thái Bảo Group nên dự án The Avila 2 được hưởng rất nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí xây dựng trung gian giúp hạ giá thành căn hộ xuống, luôn làm chủ tiến độ, đảm bảo được thời gian xây dựng của dự án! Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án The Avila 2, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn dự án.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0