Tìm hiểu kỹ hơn về bình gas thật giả

Tìm hiểu kỹ hơn về bình gas thật giả

nhan ky gui

Để giúp chúng mình tránh được hậu quả khi quyết định mua phải gas giả,ở bài viết này sẽ là một vài mẹo vàng giúp quý khách hàng có cách phân biệt được

Quy trình sử dụng máy bơm nước trục đứng matra
Căn hộ The Ascent phù hợp môi trường gần trung tâm không gian thượng lưu
Các chế độ bảo vệ của máy bơm trục ngang Matra CS

Để giúp chúng mình tránh được hậu quả khi quyết định mua phải gas giả,ở bài viết này sẽ là một vài mẹo vàng giúp quý khách hàng có cách phân biệt được gas thật – giả trong thời đại ngày nay.

Chú ý tới vỏ bình
Bình gas có kinh phí để làm ra khá đắt đó. Bởi thế, thay vì làm giả từ A-Z thì những cơ sở làm lậu thường thu mua bình gas dân dụng cũ của các thương hiệu và về bơm gas kém chất lượng vào trong bình, từ đó bán với mức giá trị thấp hơn rất nhiều. Bởi thế, nếu chúng ta không phải là một chuyên gia thì sẽ khá khăn khi phân biệt được gas thật – giả thông qua việc nhìn vỏ bình.

Để nhận biết được bình gas xin hay không thì chúng ta có mẹo hay dựa vào việc quan sát logo, thương hiệu in trên vỏ bình; nhãn dán; niêm màng co; tem chống hàng giả. Quý khách có giải pháp tìm hiểu các thông báo về nhà làm ra trên mạng trước khi chọn lựa mua bình gas.

Hiểu ngay khi bạn xem : http://lapdatgiangas.blogspot.com/

Xem xét đến hạn dùng
Vỏ bình gas được gia công bằng thép, có biện pháp chống ăn mòn. Tuy nhiên không phải là một sản phẩm dùng được cả đời vì nó cũng có hạn sử dụng nhất định. Cùng với thương hiệu thì độ an toàn của bình gas còn được biểu hiện bằng hạn kiểm định in trên quai bình. Ví dụ, trên quai bình ghi mã 18A thì thời gian sử dụng của sản phẩm đến quý I.2018.

Trọng lượng của bình gas
Khi mua gas, bạn có thể đề nghị nhân viên cân bình gas để có biện pháp kiểm tra trọng lượng. Lấy tổng trọng lượng trừ đi lại trọng lượng vỏ ghi sẵn trên vỏ bình để có khả năng biết được bình gas có đủ trọng lượng hay không?

Tem chống giả, nhãn dán, niêm màng co
Theo số lượng thống kê của hiệp hội gas Việt Nam trong năm 2014 đã cho thấy, có tới khoảng 30% gas trên phân khúc thời điểm hiện tại là kém chất lượng. Chính bởi vậy nên việc kiểm tra tem chống giả và niêm màng co hay còn gọi là phần vỏ nhựa bọc kín đầu van bình gas, được giữ lại niêm phong trong suốt quá trình sử dụng để giúp bạn có khả năng an tâm với bất kỳ tính huống khó xử nào liên quan tới bình gas đó. Đặc biệt, các bình gas chính hãng hiện có trên phân khúc đều có dán nhãn tiêu chuẩn hàng hóa theo quy định của Bộ Công Thương nên chúng ta có giải pháp dễ dàng nhận biết.

Để chắc chắn có được gas chắc chắn, tốt nhất đẹp nhất thì bạn hãy chú ý tìm mua gas tại các đại lý danh tiếng, sản phẩm có thương hiệu;nguyên nhân rõ ràng; được kiểm tra kỹ lưỡng các thông báo ở trên bình gas; tem chống hàng giả; niêm màng co; dán nhãn. Như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm

Xem tại : http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0