Tiến độ bàn giao nhà dự án Hausbelo thế nào?

Tiến độ bàn giao nhà dự án Hausbelo thế nào?

nhan ky gui

Tiến độ bàn giao nhà dự án Hausbelo được thực hiện như thế nào? Tiến độ thanh toán có tốt không? Là những câu hỏi mà các khách hàng đang quan tâm tìm

Giới thiệu tổng thể dự án Alpha City Cống Quỳnh
So sánh giá bán của dự án Safira Khang Điền trong cùng phân khúc
Có nên lựa chọn dự án Sunshine Diamond River để làm nơi an cư?

Tiến độ bàn giao nhà dự án Hausbelo được thực hiện như thế nào? Tiến độ thanh toán có tốt không? Là những câu hỏi mà các khách hàng đang quan tâm tìm hiểu về dự án Hausbelo quận 9.

Bài viết này được thực hiện bởi các chuyên gia SaleReal Team có mặt tại thị trường căn hộ quận 9 sẽ chia sẻ tại duanhausbelo.net 1 số tin tức thị trường mới nhất về tiện ích xung quanh HausBelo, hi vọng sẽ mang lại nguồn thông tin giá trị.

Cập nhật tiến độ bàn giao nhà dự án Hausbelo

Sau khi mua nhà dự án Hausbelo chắc chắn điều mà khách hàng quan tâm đó chính là tiến độ bàn giao nhà tại dự án mà chủ đầu tư thực hiện. Và với căn hộ Hausbelo tiến độ bàn giao nhà sẽ được bàn giao theo quy trình linh hoạt theo từng giai đoạn hoàn thiện dự án.

Được bắt tay vào khởi công xây dựng vào hồi tháng 4 năm 2018 thì căn hộ Hausbelo đến thời điểm này đã hoàn tất việc vây tôn, và thăm dò địa chất san lấp mặt bằng tổng thể trên diện tích 8000m2.

tien do xay dung hausbelo

1 bộ phận máy móc hiện đại đã được nhà thầu thi công chuẩn bị kỹ lưỡng dành cho việc thi công tại dự án, và bắt đầu tư giai đoạn làm móng đã hoàn thiện đáng kể. Song song đó, chủ đầu tư cũng đã hoàn tất 1 số thủ tục hành chính liên quan về vấn đề sử dụng đất, giấy phép thi công, cũng như giấy phép mua bán các căn hộ tại đây.

Trong khoảng đầu tháng 12/2018, dự kiến căn hộ Hausbelo sẽ được mở bán giai đoạn đầu tiên, công bố hàng loạt các sản phẩm từ căn hộ có 1 phòng ngủ đến căn hộ có 3 phòng ngủ đến khách hàng với chương trình mở bán cực kỳ hấp dẫn với các ưu đãi và chiết khấu từ chủ đầu tư.

Tại thời điểm này, SaleReal cũng đánh giá dự án Hausbelo  có giá bán rẻ nhất so với các kỳ mở bán sau. Dự kiến căn hộ Hausbelo sẽ được bàn giao nhà vào khoảng tháng 10/2020 sắp tới, tương đương với khoảng thời gian  gần 2 năm kể từ khi chính thức mở bán.

Video giới thiệu dự án HausBelo

Tiến độ thanh toán căn hộ Hausbelo

Tiến độ bàn giao nhà dự án Hausbelo có sự kiên kết chặt chẽ với tiến độ thanh toán tại dự án. Do đó, sau phần chia sẻ về thông tin bàn giao chúng tôi sẽ cung cấp thêm 1 số tin tức về tiến độ thanh toán khi mua nhà tại dự án Hausbelo.

tien do thanh toan hausbelo

So với các dự án cùng phân khúc thì căn hộ Hausbelo được SaleReal Team tại duanhausbelo.net đánh giá cao hơn khi có chính sách rất linh hoạt cho các khách hàng có thể dễ dàng tự chủ tài chính.

Theo đó, tiến độ thanh toán sẽ được thực hiện song song với thời gian hoàn thiện dự án. Sau khi hoàn tất móng cọc, căn hộ Hausbelo sẽ được mở bán với booking 10% giá trị căn hộ, đặt cọc 20% sau 7 ngày ký kết hợp đồng mua nhà căn hộ Hausbelo.

Sau khi thanh toán xong 30% giá trị căn hộ đầu tiên thì quý khách sẽ được thở phào nhẹ nhõm khi các kỳ thanh toán tiếp theo chỉ mất khoảng 1% giá trị căn hộ. Và ấn tượng rằng, quý khách sẽ có khoảng thời gian thanh toán là 2 năm, nhờ đó có thể tích lũy được tài sản, thuận tiện cho việc thanh toán giai đoạn cuối cùng khi nhận bàn giao nhà hoàn chỉnh.

Hơn hết, quý khách còn được ngân hàng đối tác hỗ trợ các gói vay phù hợp cho tình hình tài chính hiện tại của mình, đồng thời hỗ trợ hoàn thành các thủ tục tài chính khi mua nhà tại đây, vừa thuận tiện, vừa tiết kiệm.

Đây là căn hộ giá rẻ khá phù hợp với các khách hàng có thu nhập tầm trung ổn định, trung bình khoảng 20 triệu/ tháng là có thể dễ dàng sở hữu ngay mà không phải băn khoăn quá nhiều về tình hình tài chính hơn nữa tính thanh khoản lại khá tốt.

Do đó, quý khách đang tìm kiếm 1 căn hộ  giá tốt tại thị trường căn hộ quận 9 có thể xem xét và lựa chọn ngay vì số lượng tại đây không nhiều và hầu như các dự án tầm trung đều có khả năng bị cháy hàng trong giai đoạn 2018.  

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn kỹ hơn về dự án cũng có thể liên lạc trực tiếp với SaleReal để nhận hỗ trợ, đồng thời có những thông tin cần thiết để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0