Tiềm năng từ vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim

Tiềm năng từ vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim

nhan ky gui

Sau khi thông tin Paris Hoàng Kim được chính thức ra mắt đã làm cho thị trường bất động sản Quận 2 trở nên vô cùng sôi động, cũng như vị trí dự án Par

Vị trí Sailing Club Phu Quoc Villas tại Bãi Trường
Những lí do nên đầu tư căn hộ Empire City
So sánh giá bán của dự án Safira Khang Điền trong cùng phân khúc

Sau khi thông tin Paris Hoàng Kim được chính thức ra mắt đã làm cho thị trường bất động sản Quận 2 trở nên vô cùng sôi động, cũng như vị trí dự án Paris Hoàng Kim thú hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng đang có ý định sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp.

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim những tiềm năng

Paris Hoàng Kim với vị trí tọa lạc đắc địa cùng với đó phong cách thiết kế, hạng mục tiện ích, chất lượng môi trường sống tất cả đều được đạt tiêu chuẩn 5 sao. Hứa hẹn căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi đúng với tiêu chuẩn 5 sao.

paris hoang kim vi tri

Vậy vị trí dự án Paris Hoàng Kim sở hữu những tiềm năng gì? Thì với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá nhằm giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng.

Tiềm năng căn hộ Paris Hoàng Kim

Nằm tại đường Lương Định Của, thuộc phường Bình Khánh, Quận 2.

Bên cạnh dự án Paris Hoàng Kim thì những khách hàng quan tâm căn hộ cao cấp Quận 2 chuẩn bị mở bán trong quý 2/2019 cũng nằm trên tuyến đường Lương Đình Của có thể tham khảo dự án Raemian City của chủ đầu tư HDTC với phân tích của SaleReal tìm hiểu ngay: Raemian City, thông tin đầy đủ chi tiết và những lý do nên mua căn hộ Raemian City.

Đây là tuyến đường có vô cùng quan trọng vào thời điểm hiện tại ở khu vực Quận 2 khi giúp kết nối tới các tuyến đường khác vô cùng nhanh chóng cũng như giúp việc đi lại trở nên thuận tiện hơn.

Trước kia đoạn đường này khá xấu với ổ gà xuất hiện rất nhiều khiến cho việc đi lại của cư dân trở nên bất tiện và khó khăn hơn bao giờ hết. Chính vì vậy mà Nhà Nước đã bỏ một khoảng tiền lớn để đầu tư và nâng cấp tuyến đường này lên 40m, hiện đang trong giai đoạn xây dựng dự kiến sẽ được hoàn thiện trong năm 2019.

Cũng chính vị trí như vậy đã giúp cho căn hộ Paris Hoàng Kim nằm cực kỳ gần với khu đô thị Thủ Thiêm, là nơi sẽ trở thành trung tâm tài chính – kinh tế mới của thành phố Hồ Chí MInh trong tương lai. Hiện tại đang có khá nhiều các dự án đang và đang được xây dựng tại khu vực này. Sự hiện diện của những dự án trên đã thúc đẩy phát triển khu vực, cơ sở hạ tầng cũng như các hạng mục tiện ích. Và không ai khác, chính Paris Hoàng Kim Quận 2 được hưởng lợi rất nhiều từ điều này.

Ngoài ra, không chỉ tuyến Lương Định Của đang được xây dựng mở rộng và xung quanh dự án đang còn có khá nhiều tuyến đường đang trong giai đoạn xây dựng hầu hết đều là những công trình có quy mô tầm cỡ và hiện đại.

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ mở rộng đường Lương Đình Của

Điển hình là tuyến song hành cao tốc Long Thành – Dầu GIây dự kiến hoàn thiện trong năm 2019, cầu Thủ Thiêm 2 dự kiến hoàn thiện trong năm 2020, trong đó cầu Thủ Thiêm 3 và 4 đang trong kế hoạch triển khai dự kiến sẽ được xây dựng trong năm 2019,… Ngoài ra, còn có kế hoạch mở rộng và nâng cấp thêm một số tuyến đường.

Với một vị trí thuận lợi như thế thì cư dân tại căn hộ Paris Hoàng Kim hưởng lợi vô cùng nhiều bởi nhiều yếu tố khác nhau, chúng tôi đánh giá đây là căn hộ cao cấp Quận 2 mà khách hàng tham khảo và không nên bỏ qua.

Nhờ cơ sở hạ tầng phát triển nên việc đi lại của cư dân kết nối đến các tỉnh thành hay các khu vực quận, huyện khác cũng sẽ trở nên dễ dàng mà không phải mất quá nhiều thời gian. Cũng như đồng nghĩa với việc, giá trị bất động sản của Quận 2 nói chung và Paris Hoàng Kim BÌnh Khánh nói riêng sẽ được gia tăng một cách mạnh mẽ trong khoảng thời gian sắp tới.

Trên đây là bài viết được công ty SaleReal chia sẻ về tiềm năng của Paris Hoàng Kim, bài viết sẽ giúp khách hàng nắm bắt rõ hơn về căn hộ Quận 2, nắm bắt được những điểm nổi bật sở hữu được. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0