Tiềm năng tăng giá trị của dự án ZeitGeist Nhà Bè

Tiềm năng tăng giá trị của dự án ZeitGeist Nhà Bè

nhan ky gui

Dự án ZeitGeist Nhà Bè là dự án mới trên thị trường bất động sản tại khu Nam Sài Gòn, là dự án được giới bất động sản đánh giá cao về tiềm năng tăng g

Pháp lý khi mua căn hộ tháp Canary dự án Đảo Kim Cương
Tiện ích của dự án Laimian City có gì đặc biệt ?
Căn hộ Rome Diamond Lotus yếu tố chờ tăng giá bán

Dự án ZeitGeist Nhà Bè là dự án mới trên thị trường bất động sản tại khu Nam Sài Gòn, là dự án được giới bất động sản đánh giá cao về tiềm năng tăng giá trị trong tương lai với vị trí tại trung tâm huyện Nhà Bè. Vậy cùng với SaleReal tìm hiểu xem biệt thự ZeitGeist sở hữu những yếu tố nào tạo nên một dự án tiềm năng.

Tiềm năng tăng giá của dự án ZeitGeist

Nhà Bè hiện đã được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện với những tuyến đường lớn như Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hữu Lầu, Nguyễn Bình, Lê Văn Lương, đây là những tuyến đường huyết mạch của huyện Nhà Bè và kết nối với hầu hết mọi cung đường tại khu vực huyện Nhà Bè.

Được nhà thành phố chủ trương khi đầu tư các cơ sở hạ tầng giao thông như cầu Kênh Tẻ kết nối vào đường Tôn Đản, cầu Nguyễn Khoái kết nối vào đường D1, Nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh với hầm chui và cầu vượt. Đây là những chủ trương nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển cũng như tăng tốc độ đô thị hóa tại huyện Nhà Bè.

Tiềm năng của dự án ZeitGeist Nhà Bè

Dự án ZeitGeist Nhà Bè được hưởng lợi thế khi nằm trong khu vực được quy hoạch bải bản từ đầu với hệ thống giao thông đồng bộ thuận tiện liên kết giữa các vùng.

Dự án ZeitGeist Nhà Bè được bao bọc bởi những tuyến đường lớn của huyện Nhà Bè như Nguyễn Bình – Lê Văn Lương- Phạm Hữu Lầu – Nguyễn Hữu Thọ đây là những tuyến đường huyết mạch của huyện Nhà Bè kết nối mọi cung đường trên khu vực. Đây cũng là những tuyến đường quyết định nền kinh tế của huyện Nhà Bè, điều này cho thấy dự án khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè có tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Với quý đấy 349ha nằm trải dài theo trục đường Nguyễn Hữu Thọ và trải dài trên 2 địa phận xã Phước Kiển, Nhơn Đức huyện Nhà Bè, khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè được hưởng lợi thế lớn khi đây được coi là vị trí cửa ngõ để vào khu đô thị cảng Hiệp Phước. Trục đường Nguyễn Hữu Thọ với quy hoạch với nhiều tiềm năng khi kết nối hầu hết 3 khu đô thị lớn tại đây khi cuối đường là khu đô thị cảng Hiệp Phước đến khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè và kế cận là dự án khu đô thị Phú Mỹ Hưng giai đoạn 2 (đã có kế hoạch chi tiết) và kế nối trực tiếp vào đại lộ Nguyễn Văn Linh. Có thể thấy được tiềm năng trong tương lai của đường Nguyễn Hữu Thọ.

 

Với lợi thế về vị trí và hệ thống giao thông, cư dân tại khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè dễ dàng hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích, dịch vụ từ những khu đô thị lớn kế cận như khu đô thị cảng Hiệp Phước, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đặc biệt tại dự án ZeitGeist Nhà Bè chỉ mất 20 phút để vào trung tâm Quận 1, tận hưởng trọn vẹn những tiện ích tại khu trung tâm phát triển nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Khi quỹ đất trong nội thành ngày càng khan hiếm thì các quỹ đất lân cận sẽ có tiềm năng tăng giá, với dự án ZeitGeist Nhà Bè là một trong những dự án được chú ý khi năm liền kề khu vực trung tâm.

 

Trên đây là những tiềm năng của dự án ZeitGeist Nhà Bè có được tính đến thời điểm hiện tại mà SaleReal muốn gửi đến quý khách, SaleReal hi vọng đã cung cấp được những thông tin bổ ích cho quý khách trong việc lựa chọn đầu tư vào dự án ZeitGeist nhà Bè.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0