Thủ Thiêm Xi sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình

Thủ Thiêm Xi sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình

nhan ky gui

Gia đình vốn là tổ ấm, là những điều vốn thiêng liêng và quan trọng nhất với mỗi người. Ai trong chúng ta sinh ra và lớn lên cũng đều hy vọng mang tới

Tiện ích ngoại khu chất lượng tại dự án Gem Riverside
Đánh giá tiềm năng phát triển dự án Grand World Phú Quốc
Tất cả các tiện ích nổi bật xung quanh dự án Opal City

Gia đình vốn là tổ ấm, là những điều vốn thiêng liêng và quan trọng nhất với mỗi người. Ai trong chúng ta sinh ra và lớn lên cũng đều hy vọng mang tới những điều tốt nhất cho gia đình thân yêu. Lựa chọn môi trường sống toàn diện như dự án Thủ Thiêm Xi chính là một trong những món quà tốt nhất dành cho gia đình thân yêu. Nếu quý vị cũng đang tìm kiếm không gian sống lý tưởng cho cả gia đình thì đây sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc nhất hiện nay.

thu thiem xi lua chon ly tuong

Chất lượng môi trường sống tại dự án Thủ Thiêm Xi

Theo thông tin mới nhất SaleReal Team là đơn vị tư vấn chính thức dự án Thủ Thiêm Xi. Hiện tại dự án đã có thông tin chính thức, khách hàng tìm hiểu dự án Thủ Thiêm Xi có thể tìm hiểu thêm thông tin và phân tích của SaleReal Team về những tiềm năng của dự án mới Thủ Thiêm.

Nhờ vị trí đặc biệt, dự án Thủ Thiêm Xi có khả năng tiếp cận hàng loạt tiện ích ngoại khu chất lượng của khu vực  bao gồm:Quảng trường trung tâm Thủ Thiêm,…Khả năng liên kết tuyệt vời này đã góp phần giúp khu vực này cũng như dự án tăng giá trị trên thị trường bất động sản. Bản thân chung cư Thủ Thiêm Xi cũng sở hữu hệ sinh thái tiện ích riêng biệt, đẳng cấp được trang bị bởi Tập đoàn GS E&C.

Các dự án lớn tại Thủ Thiêm:

Sau mỗi ngày căng thẳng mệt mỏi học tập,lao động, tại trường học, được về nhà quây quần bên gia đình là những giây phút đáng quý nhất. Với cuộc sống bề bộn như hiện nay, ai cũng mong muốn được “tối giản” những khoảng thời gian trên đường, trong siêu thị, thời gian chờ đợi để có thể dành nhiều nhất cho người thân yêu. Sống tại chung cư , những tiện ích này chỉ cách không gian sống vài bước chân, vô cùng thuận tiện mỗi khi cư dân Thủ Thiêm Xi có nhu cầu tìm kiếm hay sử dụng.

Có thể nói tiềm năng của dự án Thủ Thiêm Xi được đáng giá dựa trên nhiều yếu tố,SalelReal đánh giá thực sự tiềm năng dựa trên yếu tố  hạ tầng giao thông, đô thị xung quanh. Tham khảo thêm dự án mới tại Quận 2 tại http://canhoquan2.today/du-an/, cùng với Thủ Thiêm Xi thì những sản phẩm dự án Quận 2 chia sẻ là sản phẩm của các chủ đầu tư lớn có giá bán tốt và phương thức thanh toán cực kì linh hoạt.

Không gian xanh bao bọc toàn bộ dự án Thủ Thiêm Xi

Một điểm cộng được nhấn mạnh trước tiên trong dự án này là không gian sống xanh ấn tượng. Là sắc xanh của mây trời, hòa cùng màu xanh của hồ nước, cây cối, thảm thực vật sẽ tạo một sự riêng biệt đúng chất sinh thái cho dự án. Chung cư Thủ Thiêm Xi nằm liền kề quảng trường trung tâm, đối diện trục đường quốc lộ 1A, đây là địa thế vô cùng ấn tượng, tạo không gian thông thoáng đặc biệt chỉ riêng có tại dự án. Với lợi thế từ vị trí, thiết kế Thủ Thiêm Xi còn được đề cao hơn nữa với không gian mở và yếu tố xanh 3 lớp.

Tập đoàn GS E&C sắp ra mắt Thủ Thiêm Xi – dự án đầu tiên của chủ đầu tư này tại Thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ tại đây : canhoquan2 đây là dự án căn hộ Quận 2 có tầm nhìn đẹp nhất khu đô thị với góc rộng hướng vào trung tâm thành phố.

Khả năng cạnh tranh của Thủ Thiêm Xi với các dự án cùng phân khúc được đánh giá cao hơn hẳn khi tỉ lệ xây dựng thấp, tỉ lệ cây xanh cao vượt trôi. Với những dự án cùng phân khúc ở khu vực Thủ Thiêm, ít có dự án nào có thể “vượt” Thủ Thiêm Xi hiện tại và cả trong tương lai, nhất là khi quỹ đất dành cho xây dựng ngày càng hạn chế.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu nhà ở cao cấp và mang tới môi trường sống an toàn, chất lượng cho cả gia đình tại chung cư Thủ Thiêm Xi. Đăng ký ngay hôm nay để cập nhật chính sách và thông tin mới nhất trực tiếp CĐT.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0