Thông tin về giá bán và phương thức thanh toán Laimian City

nhan ky gui

Laimian City của chủ đầu tư HDTC hiện đang là 1 trong những dự án được quan tâm xem xét nhiều nhất của khách hàng với tỉ lệ tìm kiếm rất cao. Dự án

Tiện ích căn hộ Water Bay Novaland có gì nổi bật?
Căn hộ De La Sol Quận 4 thành công mới của Capitaland
Nhà thầu thi công dự án Sunshine City SaiGon là ai?

Laimian City của chủ đầu tư HDTC hiện đang là 1 trong những dự án được quan tâm xem xét nhiều nhất của khách hàng với tỉ lệ tìm kiếm rất cao.

Dự án có vị trí đẹp, giá bán cũng được đánh giá rất ưu đãi và có tốc độ tăng trưởng vượt trội. Chính vì thế khách hàng đầu tư cũng khá quan tâm.

Giá bán Laimian City là bao nhiêu? Liệu giá bán căn hộ Laimian City có tốt hơn đối thủ cạnh tranh? Tiềm năng tăng giá thế nào? Đây là hàng loạt những câu hỏi về dự án Laimian City quận 2.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ các thông tin cụ thể về giá bán từ dự án Laimian City quận 2 đến quý khách, hi vọng sẽ giúp ích quý khách trong việc đưa ra quyết định lựa chọn của mình.

Giá bán Laimian City có cao không?

Video giới thiệu dự án Laimian City Quận 2:

Giá bán Laimian City theo thông tin từ chủ đầu tư HDTC thì giá bán ở mức 65-70tr/m2. Giá bán đánh giá khá tốt cho cả khách hàng mua ở lẫn khách hàng đầu tư.

Nhìn chung có sự chênh lệch nhẹ giữ những dự án khác. Cùng SaleReal tham khảo giá bán các dự án khác trong khu vực Quận 2.

Tham khảo giá bán một số dự án xung quanh Laimian City:

– Paris Hoàng Kim của Khởi Thành và Vịnh Phong Thái giá bán 65tr/m2

– Đảo Kim Cương của chủ đầu tư Kusto Homi mức giá trung bình từ 65-70 triệu/m2.

– One Verandah có mặt giáp ven sông với giá bán giao động từ 76 triệu/m2 được nhiều khách hàng quan tâm, nhưng đã cháy hàng.

– Dự án Waterina là 70 triệu/m2 với kiến trúc độc đáo nội thất sang trọng.

– Dự án Feliz En Vista, Vista Verde đang có giá bàn từ 48 triệu/m2, dự án cũ đã có cư dân vào ở.

– Khu vực Thủ Thiêm giá bán các căn hộ hạng sang như Empire City, The Metropole Thủ Thiêm, River in Thủ Thiêm giá bán từ 6000-6500USD/m2. Tuy nhiên rất hiếm và khó booking.

Phương thức thanh toán Laimian City

Phương thức thanh toán Laimian City khá linh hoạt khách hàng có thể thanh toán theo tiến độ thi công dự án.

Hiện tại bên phía chủ đầu tư có thể tiến hành giữ chỗ thứ tự ưu tiên với phía giữ chỗ là 100 triệu/ căn tại các sàng F1 ngay thời điểm hiện tại.

Khách hàng quan tâm đến dự án có thể tiến hành giữ chỗ ngay thời điểm này. Số thứ tự càng nhỏ thì khả năng mua được hàng, chọn căn hộ đẹp của quý khách càng cao. Tiền giữ chỗ của quý khách sẽ được hoàn lại nến trong ngày mở bán quý khách không lựa chọn được căn hộ ưng ý cho mình

Tuy nhiên, nếu vào ngày mở bán quý khách đặt chỗ căn hộ thích hợp quý khách sẽ tiến hành chuyển cọc. Và số tiền này sẽ không hoàn lại.

Hợp đồng mua bán sẽ được ký trong vòng 30 ngày kể từ ngày chuyển cọc, bên mua sẽ có trách nhiệm đóng đủ 30% giá trị căn hộ.

Những phần trăm còn lại sẽ được chia nhỏ khoảng 2-3% theo từng tháng cho đến khi nhận nhà khách hàng đóng đủ 95%. 5% còn lại sẽ đóng khi nhận sổ.

Trên đây là thông tin dự án Laimian City mà SaleReal muốn gửi đến quý khách. Tham khảo thêm thông tin mới hơn về dự án quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn dự án.

Hi vọng rằng qua bài viết này quý khách có thể hình dung rõ dự án Laimian City như thế nào. Để có thể hiểu hơn và chọn mua dự án tại thời điểm có mức giá cạnh tranh nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1