Thông tin về chủ đầu tư Novaland

Thông tin về chủ đầu tư Novaland

nhan ky gui

Với quá khứ là một công ty tư nhân của chủ tịch hội đồng quản trị Bùi Thành Nhơn. Sau quá trình kinh doanh có thể nói là gặt hái được khá nhiều thành

Thông tin chính thức dự án Safira Khang Điền Quận 9
Giới thiệu về SaleReal
Căn hộ Rome Diamond Lotus yếu tố chờ tăng giá bán

Với quá khứ là một công ty tư nhân của chủ tịch hội đồng quản trị Bùi Thành Nhơn. Sau quá trình kinh doanh có thể nói là gặt hái được khá nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh thuốc thú y và thủy sản thì Công ty TNHH TM Thành Nhơn chính thức đổi tên thành Novaland và một thương hiệu khác.

Một trong hai thương hiệu được tái cấu trúc từ công ty Thành Nhơn đó chính là công ty Novaland của ngày hôm nay. Về lĩnh vực đầu tư chính là bất động sản hiện nay với rất nhiều dự án Novaland đang mang lại những tín hiệu tích cực cho doanh nghiệp và ngày càng mở rộng quy mô trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư Novaland tại video dưới đây:

Thông tin về chủ đầu tư Novaland

Novaland Group hiện diện tại nhiều thị trường tiềm năng của Việt Nam trong đó có Hà Nội và TP.HCM. Chủ đầu tư Novaland với nhiều dự án căn hộ chung cư, biệt thự, condotel, nhà phố, shophouse đã và đang làm nên thương hiệu đẳng cấp tại thị trường bất động sản trong nước. Dự án Novaland đang hình thành một thương hiệu đẳng cấp tại thị trường nội địa với vốn điều lệ hiện nay được nâng lên 9143 tỷ đồng.

Novaland Phan Thiết hiện nay đang xuất hiện với dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp thương hiệu Novaworld. Đây là dự án khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thuộc dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới được chủ đầu tư Novaland group triển khai trong thời gian gần đây.

Dự án nghỉ dưỡng Novaland với những căn hộ du lịch Novaland đang được đánh giá cao trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Cùng với những sản phẩm được đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng Novaland thì những sản phẩm căn hộ Khách sạn và biệt thự hướng biển đang trở thành những sản phẩm đỉnh cao.

Chung cư cao cấp Novaland cũng là một trong những dòng sản phẩm hiện nay được đánh giá cao trên thị trường và được nhà đầu tư đón nhận hiệu quả tích cực. Biệt thự Novaland với thiết kế sang trọng và giá bán hợp lý hiện nay đang là một trong những phương hướng đầu tư mới được các nhà đầu tư lâu năm của Novaland chú ý đến. Cùng với các sản phẩm đến từ chủ đầu tư này thì thương hiệu nhà phố thương mại Novaland cũng đang xuất hiện nhiều trên thị trường và đánh vào phân khúc sản phẩm cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Một số sản phẩm nổi bật của Novaland trên thị trường

du an novaland

SaleReal – Chúng tôi đánh giá cao các sản phẩm căn hộ Novaland tại TPHCM như một số sản phẩm khẳng định thương hiệu Novaland Quận 1, Novaland Nhà Bè, Novaland Tân Bình, Novaland Quận 9,… Về những dự án bất động sản đến từ thương hiệu đẳng cấp đang mang lại giá trị nhân đôi cho những dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết, Hà Nội,….

Đầu tư dự án chung cư Novaland hiện nay phần nhiều là các khách hàng có nhu cầu mua để ở và đầu tư cho thuê. Nhận xét của SaleReal, phần lớn khách hàng của căn hộ Novaland hiện nay là những khách hàng cũ đã từng đầu tư rất thành công các sản phẩm của chủ đầu tư này trước đây.

Danh sách các dự án Novaland cập nhật 2020 của SaleReal cung cấp cho quý khách đầy đủ các thông tin liên quan và những đánh giá của chúng tôi về từng dự án. Quý khách Nếu có nhu cầu tìm hiểu dự án mới của Novaland 2020 có thể xem thông tin tại website hoặc gửi câu hỏi của Hồng thời email của chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ quý khách.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0