Thông tin tổng quan dự án Kenton Node Hotel Complex

nhan ky gui

Thông tin tổng quan dự án Kenton Node Hotel Complex Năm 2009, dự án căn hộ Kenton Node Hotel Complex với chủ đầu tư là công ty TNHH Xây dựng - Sản

Căn hộ Đảo Kim Cương nơi an cư hoàn hảo bậc nhất
Hyundai Vinashin lỗ hơn 100 triệu USD
Centrosa Garden Quận 10 là khu phức hợp hàng đầu

Thông tin tổng quan dự án Kenton Node Hotel Complex

Năm 2009, dự án căn hộ Kenton Node Hotel Complex với chủ đầu tư là công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương Mại Tài Nguyên khởi công và xây dựng tại huyện Nhà Bè. Đây là dự án được đánh giá là một thiên đường nghỉ dưỡng nhiệt đới ngay tại khu vực phía Nam Sài Gòn. Dự án được kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một căn hộ đặc biệt, hạng sang, biểu tượng cho sự phát triển mới của khu vực phía Nam trong thời điểm đó.

Kenton Node Hotel Complex

==> tìm hiểu thêm về dự án biệt thự Evergreen quận 7 của chủ đầu tư tài nguyên

Tuy nhiên do ra đời vào thời điểm BĐS gặp khó khăn cùng với một số lý do chủ quan khác đã khiến dự án phải dừng lại cho đến nay. Theo thông tin cập nhật mới nhất, chủ đầu tư Công ty Tài Nguyên đã xin phép và được UBND Thành Phố chấp thuận cho điều chỉnh một số thiết kế bên trong để phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay. Trong quý 4/2016 dự án sẽ chính thức được triển khai trở lại và đổi tên thành dự án căn hộ Kenton Node Hotel Complex, đánh dấu một bước chuyển mình và trở lại ấn tượng trong thời gian sắp tới.
+ Tên chính thức dự án: Kenton Node Hotel Complex
+ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương Mại Tài Nguyên
+ Vị trí tọa lạc: Nguyễn Hữu Thọ – Phước Kiển – Nhà Bè
+ Tổng diện tích: 9,1 ha
+ Quy mô: 9 Block cao từ 15 – 35 tầng.
+ Mật độ xây dựng: 13,1%
+ Bao gồm: Căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê, Condotel, Khách sạn 5*, Trung tâm mua sắm giải trí…

Từ ý tưởng, mục đích mang lại cho cư dân của dự án một môi trường sống xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên nên căn hộ Kenton Node Hotel Complex được thiết kế như mô hình của một thiên đường nhiệt đới ngay trong lòng thành phố đông đúc, sầm uất. Nơi đây cũng là địa điểm tọa lạc của dự án thứ 2 do chủ đầu tư Tài Nguyên rót vốn du an EverGreen quận 7.
Với khuôn viên rông lớn 9,1 ha nhưng mật độ xây dựng rất thấp chỉ chiếm 13,1%, Kenton Node Hotel Complex mang đến cho cư dân một môi trường sống trong lành hòa quyện cùng thiên nhiên với cây cối, sông nước xanh mát bao quanh, một môi trường sống tuyệt vời. Kenton Node Hotel Complex là nơi hội tụ mọi yếu tố hình thành nên một cộng đồng cư dân sang trọng bậc nhất tại quân 7.

COMMENTS