Thông tin chủ đầu tư HDTC

Thông tin chủ đầu tư HDTC

nhan ky gui

HDTC là một trong những đơn vị được cổ phần hóa từ doanh nghiệp nhà nước và hiện nay vẫn chiếm 30% bộ được sở hữu bởi nhà nước. Như thông tin chúng

Khi nào bàn giao nhà dự án Sunshine City Saigon
Safira Khang Điền có gì hấp dẫn khách hàng?
Kết nối giao thông từ căn hộ Delasol Capitaland như thế nào

HDTC là một trong những đơn vị được cổ phần hóa từ doanh nghiệp nhà nước và hiện nay vẫn chiếm 30% bộ được sở hữu bởi nhà nước.

Như thông tin chúng tôi được biết chủ đầu tư HDTC là đơn vị hoạt động chuyên về lĩnh vực bất động sản với các dự án HDTC nhà ở chung cư, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư HDTC tại video dưới đây:

Thông tin chủ đầu tư HDTC

SaleReal – Chúng tôi đánh giá cao quá trình hoạt động của chủ đầu tư HDTC với sự dẫn dắt của chủ tịch hội đồng quản trị ông Đinh Trường Chinh tự giai đoạn sau năm 2016 đến nay. HDTC hiện nay là một trong những chủ đầu tư bất động sản được đánh giá cao tại thị trường BĐS Hồ Chí Minh. Trong thời gian vừa qua đã có nhiều dự án của tập đoàn HDTC được hoàn thành và là nơi định cư của rất nhiều hộ gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các dự án khu dân cư được đơn vị này triển khai xây dựng và hoàn thiện để đón tiếp những cư dân đầu tiên đến sinh sống tại một số khu vực trọng điểm như Quận 12, Quận 2, Quận Bình Chánh, Quận Thủ Đức,… Căn hộ HDTC Quận 2 là một trong những dòng sản phẩm hiện nay đang xuất hiện tại nhiều trang tin bất động sản nổi tiếng nói về thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án nổi bật của công ty HDTC

du an hdtc

Laimian City là một trong những siêu phẩm tọa lạc tại phường An Phú được đầu tư xây dựng bởi HDTC hình thành nên một trong những dự án khu dân cư đẳng cấp tại Quận 2. Dự án căn hộ chung cư tọa lạc tại đường Lương Định Của là một trong những dự án đang tạo nên sóng gió trên thị trường căn hộ Quận 2 để cạnh tranh với những thương hiệu Mạnh đang có mặt tại khu vực này.

Là một trong những doanh nghiệp nhà nước nên chủ đầu tư HDTC được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về mặt uy tín và năng lực triển khai thực hiện các dự án bất động sản của mình. Chủ đầu tư của dự án căn hộ Quận 2 với quy mô 13000 sản phẩm được tung ra thị trường sẽ là một trong những nguồn cung căn hộ cao cấp số lượng lớn cho thị trường Quận 2 năm 2020.

HDTC SaleReal là từ khóa được nhiều người tìm kiếm khi gần đây những thông tin về sự kiện Mở bán căn hộ Quận 2, một số dự án khu nghỉ dưỡng tại Thừa Thiên Huế và Bình Định chính thức được công bố ra thị trường.

Hiệu quả khi đầu tư dự án HDTC được khẳng định thông qua từng dự án và được các nhà đầu tư phản hồi rất tốt so với những dự án tiềm năng trên thị trường khác hiện nay. Nhiều khách hàng mua căn hộ HDTC để ở hiện nay cũng cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình thông qua những giá trị mà những căn hộ này có thể mang lại cho cuộc sống của họ.

Quý khách năm 2020 muốn tìm hiểu về dự án mới của HDTC có thể xem thông tin tại công ty bất động sản SaleReal. Xin cảm ơn!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0