Thiết kế Cửa hàng Adidas Y-3, Bắc Kinh

nhan ky gui

Thứ sáu tuần trước, chi nhánh Y-3 cao cấp và hoàn toàn tuyệt vời của adidas đã mở vị trí độc lập thứ năm tại Bắc Kinh, mở cửa hàng tại Shin Kong Place

Tính Đẳng cấp của Park Riverside được phản ánh như thế nào?
Chiến lược đầu tư vào căn hộ One Verandah như thế nào?
Thiết kế nội thất cho không gian phòng

Thứ sáu tuần trước, chi nhánh Y-3 cao cấp và hoàn toàn tuyệt vời của adidas đã mở vị trí độc lập thứ năm tại Bắc Kinh, mở cửa hàng tại Shin Kong Place và cung cấp một bộ sưu tập đầy đủ dòng thiết kế Yohji Yamamoto thiết kế. Không gian mở rộng mới trong khu mua sắm sang trọng hàng đầu của Bắc Kinh cũng đánh dấu cửa hàng Y-3 30 ở Trung Quốc đại lục, khi nhu cầu về bộ sưu tập nang tăng lên liên tục. Cửa hàng Y-3 đầu tiên ở Trung Quốc mở cửa vào năm 2004. Hãy nhìn vào vị trí mới nhất bên dưới, sử dụng những đường nét đen và trắng tương phản.

Là một đơn vị chuyên công ty thiết kế thi công nội thất, Hoàng Minh luôn đồng hành cùng quý khách trên mọi công trình.

Hiện nay việc kinh doanh không còn gì quá xa lạ nữa. Đối với những người kinh doanh các mặt hàng trưng bày sản phẩm thì điều cần thiết nhất để giới thiệu đến đông đảo khách hàng đó chính là Showroom, Cửa Hàng hay Shop.

Với chi phí đầu tư hợp lý, đội ngủ tư vấn viện công ty chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất nhằm hạn chế những rủi ro về kinh doanh và chi phí bỏ ra ban đầu.

Xem thêm: Thiết kế nội thất shop, cửa hàng với phong cách độc

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0