Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại Safira Khang Điền như thế nào?

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại Safira Khang Điền như thế nào?

nhan ky gui

Với sự thiết kế và đầu tư đang dạng căn hộ Safira Khang Điền có được các phòng ngủ khá thoáng đãng cho người dân. Với diện tích căn hộ từ 50 đến 89m2

Safira Khang Điền có gì hấp dẫn khách hàng?
Vị trí hút khách của Nova Hill Mũi Né
Nhà thầu thi công dự án Laimian City là đơn vị nào?

Với sự thiết kế và đầu tư đang dạng căn hộ Safira Khang Điền có được các phòng ngủ khá thoáng đãng cho người dân. Với diện tích căn hộ từ 50 đến 89m2 sẽ là sự lựa chọn thoải mái cho khách hàng. Với thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại Safira Khang Điền có điểm gì hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng. Hãy tìm hiểu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ qua bài viết dưới đây.

Các căn hộ Phú Hữu Quận 9 đang được khách đặc biệt chú ý trên thị trường căn hộ Quận 9 khi thời gian mở bán sắp đến gần. Đó là những thông tin được đánh giá bởi SaleReal chia sẻ tại: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/ trong suốt thời gian qua.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại Safira Khang Điền

Về mặt tổng quát, thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Safira Khang Điền khá khoa học và hợp lý cũng như nêu cao tinh thần tiện lợi cho tất cả cư dân. Không gian sống thoáng đãng, hài hoà nên giúp cho các thành viên trong gia đình có thể quan tâm, chăm sóc cho nhau. Từ đó, nêu cao tinh thần gắn kết, yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.

Đọc thêm: Những điều cần biết khi mua căn hộ Safira để đầu tư.

safira 3 phong ngu

Việc bố trí nội thất căn hộ được thực hiện cách khoa học nên căn hộ có được không gian sống thoáng đãng. Từ đó tạo ra môi trường sinh hoạt thuận tiện những vấn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Loại này có diện tích tim tường: 113.64m2 và diện tích thông thuỷ: 105.72m2 được chia thành 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, khu vực nhà bếp và 2 khu logia.

“Dựa vào những thông tin dự án tại khu vực Quận 9 liên tục nhóm tác giả SaleReal Team được cập nhật thông tin thị trường căn hộ Quận 9 tại canhoquan9.today để khách hàng nắm bắt rõ hơn các tin tức thị trường bất động sản vaf các dự án nổi bật tại khu vực Quận 9 trong thời gian tới”

Ưu điểm nổi trội của căn hộ 3 phòng ngủ Safira Khang Điền

Với diện tích hơn 89m2. Đây diện tích không phải là quá lớn nhưng sẽ giúp cho nhà thiết kế phải tính toán, bố trí hệ thống tiện ích, nội thất căn hộ hợp lý và khoa học. Từ đó, đem lại cho căn hộ không gian rộng và thoáng đãng nhất. Đây là căn hộ phù hợp với gia đình đông người có mức thu nhập khá trở lên.

Quý khách hàng có thể tham khảo liệu căn hộ 3 phòng ngủ Safira đầu tư cho thuê có ổn không tại: Safira Khang Điền – Phân tích đầu tư cho thuê.

Video giới thiệu dự án Safira

Ưu điểm nổi trội nhất của căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Safira Khang Điền là sự thiết kế thông minh, không gian đủ rộng và thoáng nhằm đem lại cảm giác tuyệt vời cho cư dân. Đây là căn hộ có được sự thiết kế sang trọng cùng lối bố trí hệ thống nội thất tinh tế và khoa học nổi trội hơn so với các dự án căn hộ phân khúc tầm trung khác.

Nên tham khảo: Phân tích giá bán căn hộ Safira Khang Điền.

Các căn phòng trong căn hộ đều được thiết kế theo không gian mở nên cư dân có được khu sinh hoạt chung khá rộng rãi. Nội thất căn hộ được bố trí theo phong cách tối đơn giản cùng những đồ vật phù hợp diện tích thiết kế. Khu vực ban công và cửa sổ được thiết kế đủ rộng để giúp cho căn hộ có luồng gió từ thiên nhiên. Từ đó, giúp cho căn hộ được thông thoáng và tràn đầy ánh sáng và gió tự nhiên.

Với nguồn vốn dồi dào, Công ty Khang Điền đang tập trung phát triển dự án Safira Khang Điền nhằm cung cấp các căn hộ Quận 9 tầm trung cho người dân. Đó là những thông tin chia sẻ từ phía chủ đầu tư. Khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira, tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư ở bài viết sau: chủ đầu tư dự án Safira, các dự án mà Khang Điền đã phát triển thành công được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Trên đây là một số chia sẻ về thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại Safira Khang Điền. Hy vọng bài viết sẽ mang lại các thông tin hữu ích cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0