Thi công hệ thống ống gió dẫn lạnh

Thi công hệ thống ống gió dẫn lạnh

nhan ky gui

Thi công ống gió hay hệ thống thông gió, thi công hút khói trong các cơ quan, xí nghiệp, văn phòng, hệ thống điều hòa,… là công việc cần thiết và đang

Samsung đầu tư thêm 600 triệu USD vào TPHCM
Dự án The Residence 1 cộng đồng nhân văn
Nhà bán lẻ nội, kẻ mất người còn

Thi công ống gió hay hệ thống thông gió, thi công hút khói trong các cơ quan, xí nghiệp, văn phòng, hệ thống điều hòa,… là công việc cần thiết và đang có yêu cầu ngày dần cao. Đòi hỏi đơn vị  tinh chế  cũng như thi công ống gió thường xuyên  cập nước Nhật Bản công nghệ tinh chế  ra các loại sản phẩm  ống gió đủ nguyên tắc  thi công. Đồng thời bồi dưỡng hàng ngũ  thi công ống gió có chuyên môn nghiệp vụ cao cung cấp  đề nghị   càng ngày càng  phong phú  của quý khách .

Xong việc quyết định nhà thầu sản xuất và thi công ống gió chất lượng thì không phải là việc dễ dàng đối với mỗi quý khách , vì trên phân khúc  hiện nay  có rất không ít hãng tinh chế  và thi công ống gió. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách   để bí quyết biện pháp thi công ống gió tròn xoắn hiệu nghiệm  và tiết kiệm chi phí   nhất!

Công ty TNHH Khải Hoàn Quân sinh ra  với mông đồng ý mang lại cho quý khách phương pháp tối ưu trong việcthi công ống gió và hệ thống thông gió. Chúng tôi chuyên tinh chế, làm ra  gia công, thi công ống gió, miệng gió, van gió, cửa gió chất lượng cao với một tiến trình  khép kín, an toàn và thành công .
hut-khoiCông ty tổ chức chúng tôi  là đơn vị  hoạt động không ít năm trong chuyên ngành  làm ra , thi công ống gió có dây chuyền làm ra , phương tiện thi công tân tiến, sử các vật liệu  an toàn, thân thiện với môi trường như: nguyên liệu  chống cháy, giảm âm thanh, cách nhiệt. Cùng với đội ngủ kỹ sư, thợ  trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc đơn vị TNHH Khải Hoàn Quân luôn hiện hữu  khả quan các tham gia án  được giao.

Ống dẫn gió lạnh có vai trò chính  trọng tâm  trong việc thi công ống gió, nó ảnh hưởng đến hiệu suất cũng như chất lượng của hệ thống lạnh trung tâm. Các loại chính của ống dẫn gió lạnh: ống gió tole tráng kẽm, miệng gió thổi (hồi), ống gió mềm cánh nhiệt.

Đường ống gió phải gần như   kích thước  xác thực   cần được sinh sản  bằng máy chạy mí nối ghép và gia công  bằng tole tráng kẽm có độ dày 0,8mm. Sau khi  sản xuất  gia công hoàn thành  ống, dùng  đinh tán thép Φ5mm (các đinh tán cách nhau 100mm) để nối bích thép vào 2 đầu ống. Để tăng độ cứng  vững ống gió cần phải làm bích thép cho những  chi tiết ống gió lớn. Dùng V35x35 làm ra  gia công  bích thép ống gió để tránh sai lỗ khi lắp các ống thì phải gia công  theo từng cặp. Cần phải sơn một lớp chống rỉ và một lớp màu cho bích thép đã được sản xuất  gia công.

Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: 0908.600.959 – Mr. Việt Anh

COMMENTS