Tại sao nên mua căn hộ Thủ Thiêm Xi để ở ?

Tại sao nên mua căn hộ Thủ Thiêm Xi để ở ?

nhan ky gui

Tại sao nên mua căn hộ Thủ Thiêm Xi để ở mà không phải là căn hộ khác? Đặc điểm nổi bật của dự án này nằm đâu? Đó là những câu hỏi dành được sự quan t

Lý do nên đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương
Hệ thống tiện ích xung quanh Sunshine Continental
Safira hạ tầng giao thông xung quanh như thế nào?

Tại sao nên mua căn hộ Thủ Thiêm Xi để ở mà không phải là căn hộ khác? Đặc điểm nổi bật của dự án này nằm đâu? Đó là những câu hỏi dành được sự quan tâm và mong muốn được giải đáp nhất về căn hộ Thủ Thiêm Xi.

Với dự án có quy mô 3,3ha, Thủ Thiêm Xi là 1 trong số những căn hộ mà các chuyên gia SaleReal đánh giá khá cao về giá trị cũng như đặc điểm vị trí có tại căn hộ cao cấp Quận 2 này. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp những lý do xoay quanh chủ đề nên mua căn hộ Thủ Thiêm Xi.

thu thiem xi gia tri noi bat

Lý do nên mua căn hộ Thủ Thiêm Xi

Có rất nhiều lý do mà các khách hàng có thể lựa chọn được 1 nơi an cư lạc nghiệp tại các căn hộ quận 2. Theo SaleReal Team, vị trí tọa lạc tại dự án Thủ Thiêm Xi là yếu tố lớn nhất làm nên giá trị cho toàn bộ dự án, tìm hiểu những sản phẩm dự án mới Quận 2 chia sẻ qua: du an canhoquan2.today những sản phẩm dự án tại Quận 2 của những chủ đầu tư uy tín hiện nay.

Nhờ mặt giáp là 4 tuyến đường đắc địa nên khả năng kết nối giao thông từ dự án Thủ Thiêm Xi đến các khu vực trung tâm như quận 1, 2,3 hay thậm chí quận 4, 7 đều hết sức dễ dàng. Quý khách có thể kết hợp với các cây cầu như Sài Gòn hay hầm Thủ Thiêm hay hàng loạt “chuỗi cầu” Thủ Thiêm 1, Thủ Thiêm 2, Thủ Thiêm 3 và Thủ Thiêm 4.

tien ich ngoai khu thu thiem xi

Việc ùn tắc giao thông, vấn nạn kẹt xe hay ô nhiễm môi trường đều được loại bỏ khi quý khách sinh sống tại khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi.  Hơn vậy là những trải nghiệm tuyệt vời bên hệ thống tiện ích đẳng cấp và xa hoa, đúng gu hưởng thụ của 1 khu Resort 5 sao cao cấp.

Thông tin về xây dựng cầu Thủ Thiêm 2 giúp kết nối giao thông thuận tiện hơn trong tương lai : https://www.reic.vn/tin-media/597/video-cau-thu-thiem-2-noi-2-trung-tam-tai-chinh-cua-sai-gon.html

Đó là các “hồ bơi tràn thông minh”, công viên cây xanh với thiết kế thẩm mỹ quan tinh tế và sáng tạo, làm nên 1 môi trường sinh thái tuyệt vời và đầy màu sắc.

Chủ đầu tư tại dự án là đơn vị hàng đầu đến từ xứ sở kim chi. Nổi tiếng trong các lĩnh vực thi công các tòa cao ốc, các công trình hạ tầng giao thông, kĩ thuật,..  và hàng loạt các dự án có tiềm năng như tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên và sắp tới đang đấu thầu ở các tuyến đường tàu điện tiếp theo.

Điểm đặc biệt mà hầu như khách hàng nào cũng quan tâm đó là giá bán có tại dự án mà chủ đầu tư sẽ công bố trong thời gian sắp tới.

Video giới thiệu khu đô thị Thủ Thiêm

Nên mua căn hộ Thủ Thiêm Xi với giá bán ưu đãi

Chủ đầu tư dự kiến sẽ mở bán căn hộ Thủ Thiêm Xi vào những ngày của quý 3 năm 2018. Tại canhoquan2.today sẽ mang lại những thông tin thiết thực nhất xoay quanh vấn đề giá bán tại dự án mới Thủ Thiêm tại đây.Cập nhật mới nhất giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi chia sẻ qua bài viết sau: http://canhoquan2.today/gia-ban-can-ho-cao-cap-xi-thu-thiem-co-cao-khong/, qua bài viết khách hàng biết được chi tiết giá bán căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư GS những yếu tố chờ tăng giá.

Giá bán dự kiến tại dự án thấp hơn các đối thủ cạnh tranh như Thủ Thiêm River Park hay Eco smart city,… từ 500 USD/m2. Hơn nữa với số lượng căn có hạn tại đây thì dự án Thủ Thiêm Xi sẽ gây ra sự cạnh tranh khá mạnh mẽ tại thị trường quận 2.

Quý khách có thể nhanh chóng lựa chọn các căn hộ tại Thủ Thiêm Xi để an cư.  Dự án sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng dân cư, đúng gu nghỉ dưỡng đẳng cấp và xa hoa.

Có thể nói, đây là căn hộ cao cấp đáng sống nhất tại khu đô thị Thủ Thiêm mà khách hàng nên xem xét và cân nhắc lựa chọn.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0