Tại sao nên lựa chọn mua căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2

Tại sao nên lựa chọn mua căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2

nhan ky gui

Từ những ngày đầu tiên mở bán toà tháp tháp Hawaii – tòa tháp mở đầu đảo kim cương giai đoạn 2, chúng tôi đã nhận thấy rằng khách hàng rất quan tâm đế

Giới thiệu về SaleReal
Đánh giá dự án căn hộ Masteri Parkland Quận 2
Vai trò của ngân hàng đối tác tại dự án Safira Khang Điền

Từ những ngày đầu tiên mở bán toà tháp tháp Hawaii – tòa tháp mở đầu đảo kim cương giai đoạn 2, chúng tôi đã nhận thấy rằng khách hàng rất quan tâm đến dự án Đảo Kim Cương bởi những lợi thế hấp dẫn mà dự án này mang đến cho người sử dụng. Còn đối tượng có ý định đầu tư cho dự án này cũng hoàn toàn có thể tin tưởng về sự thành công của dự án này bởi khả năng sinh lời cao của dự án, bạn có thể lựa chọn cho mình một không gian phù hợp cho nhu cầu sở hữu một căn hộ tại Quận 2 của mình.

Dự án Đảo Kim Cương của Chủ đầu tư Kusto Home sở hữu rất nhiều lợi thế về không gian sống, môi trường đẳng cấp để bạn có thể lựa chọn cho mình một nơi an cư thật lý tưởng và phù hợp. Thông tin về dự án Đảo Kim Cương này được chúng tôi thực hiện phân tích, đánh giá SaleReal Team để quý khách hàng dễ dàng tham khảo và hiểu hơn về những sự lựa chọn tại Thị trường căn hộ Quận 2

Một dẫn chứng cụ thể là có khách hàng đã bán ra chênh lệch tới gần 500 triệu cho căn 3 phòng ngủ, dù chỉ mới thanh toán có 30% sau 1 năm. Đây là một con số lợi nhuận cao mà nhiều nhà đầu tư rất ấn tượng và cũng vì lý do đó khi mở bán các toà tháp khác của dự án cũng nhận được sự quan tâm và thu hút được lượng lớn khách hàng.

Những vấn đề xoay quanh dự án là cơ sở để quý khách hàng có thể so sánh và lựa chọn cho mình những không gian sống phù hợp với nhu cầu của mình. Với Thông tin thị trường bất động sản được chúng tôi cập nhật tại Blog canhoquan2.today sẽ giúp bạn hiểu hơn về các dự án Quận 2 tìm hiểu ngay tại: http://canhoquan2.today/du-an/, những dự án mới Quận 2 nên tìm hiểu.

dao kim cuong moi truong song xanh

Không gian đáng sống của dự án Đảo Kim Cương

Sau đây là những lý do rất thuyết phục cho việc sở hữu một căn hộ tại Đảo Kim Cương:

+ Với vị trí có một không hai tại trung tâm thành phố, dự án sở hữu vẻ đẹp năng động, hiện đại đồng thời cũng mang một không gian sống trong lành, mát mẻ.

+ Mật độ xây dựng thấp chỉ 13.5% – có thể nói đây là căn hộ có mật độ xây dựng thấp nhất tại Sài Gòn.

+ Dự án thuộc phân khúc khách hàng cao cấp nên trình độ dân trí của cư dân sinh sống tại đây cũng rất cao và có điều kiện.

+ Vị trí giáp bên khu đô thị mới Thủ Thiêm, về trung tâm rất thuận tiện chỉ khoảng 7 phút đi xe.

Theo ý kiến của  đội ngũ SaleReal Team thì có khá nhiều lý do chúng ta nên lựa chọn dự án Đảo Kim Cương cho nơi an cư của mình bởi những lợi thế khác biệt mà các dự án khác không có được, mang đến cho cư dân những sự lựa chọn về không gian sống mới mẻ và lý tưởng.

Các dự án tại Quận 2 rất đa dạng nhưng mỗi dự án lại có một vẻ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo những cách khác nhau và chúng tôi tin rằng với dự án Căn hộ mới tại Quận 2 Đảo Kim Cương sẽ mang đến những sự lựa chọn phù hợp. Tìm hiểu phí quản lý dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan2.today, phí quản lý căn hộ Kusto Home bao gồm những khoản nào.

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

+ Hệ thống tiện ích hiện đại và đẳng cấp với  sự đa dạng và mới mẻ, đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân khi an cư tại dự án này.

+ Tất cả các thiết bị được nhập từ Đức.

+ Nhà thầu xây dựng là Contecons.

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0