Swanbay Đại Phước và một số thông tin cần quan tâm

Swanbay Đại Phước và một số thông tin cần quan tâm

nhan ky gui

Dự án Swanbay của chủ đầu tư SwanCity là một khu đô thị nghỉ dưỡng quy mô được triển khai tại khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai hiện đang có sức hút rất t

Bơm ngừng ngay sau khi khởi động nên xử lý thế nào?
Những đặc điểm của sản phẩm máy bơm tsurumi LHw
Những dấu hiệu làm giảm tuổi thọ của bình tích áp

Dự án Swanbay của chủ đầu tư SwanCity là một khu đô thị nghỉ dưỡng quy mô được triển khai tại khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai hiện đang có sức hút rất tốt mà Lê Quang Thành muốn giới thiệu đến quý khách hàng trong bài viết ngày hôm nay.

Những thông tin liên quan đến uy tín chủ đầu tư và giá bán của dự án Swanbay này sẽ được Lê Quang Thành cập nhật ngay sau đây. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho quý khách hàng có thể hình dung được một cách rõ nét hơn về cơ hội đầu tư tiềm năng của sản phẩm có vị trí nằm tại Nhơn Trạch, Đồng Nai này.

Đánh giá uy tín của chủ đầu tư dự án Swanbay

Thực hiện đầu tư và triển khai dự án Swanbay là tập đoàn Swan City – một công ty con trực thuộc tập đoàn China Fortune Land Development của Singapore được thành lập chính thức trên thị trường vào năm 1989. Hiện đơn vị này đang có vị thế và danh tiếng rất tốt trên thị trường, nằm trong Top 50 các công ty phát triển hàng đầu trên toàn khu vực châu Á và Top 1000 các tập đoàn lớn nhất trên Thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, chủ đầu tư dự án Swanbay đã nhanh chóng tạo dựng được uy tín của mình một cách đậm nét thông qua việc triển khai và bàn giao hàng loạt các sản phẩm dự án có quy mô và sở hữu chất lượng đẳng cấp điển hình như Casino Nam Hội An và Khu công nghiệp Ông Kèo.

Nhìn chung với nguồn tài chính mạnh mẽ của đơn vị mà Lê Quang Thành tin rằng Swanbay sẽ được đảm bảo hoàn thành và bàn giao đúng với tiến độ đề ra, đạt chuẩn cam kết mà khách hàng hình dung ở thời điểm ban đầu.

Thông tin về giá bán của dự án Swanbay Đại Phước

Dự án Swanbay có giá bán nằm dao động trong khoảng từ 3-18 tỷ/căn, đây là một mức giá mà theo góc nhìn từ phía Lê Quang Thành là rất tốt và khách hàng hoàn toàn nên cân nhắc để có thể tiến hành chọn mua làm căn nhà thứ 2 của mình hoặc để thực hiện đầu tư dài hạn trong khoảng thời gian từ 2- 3 năm.

Cụ thể, đối với các căn nhà phố liền kề tại Swanbay, mức giá được công bố trong khoảng từ 3-5 tỷ/căn; loại hình biệt thự ven sông có giá từ 5-8 tỷ/căn; đối với các dinh thự Swanbay thì giá bán nằm dao động từ 11-18 tỷ/căn.

Bên cạnh Swanbay Đại Phước, nếu quan tâm đến thị trường bất động sản khu vực Đồng Nai, quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tham khảo thêm dự án Angel Island của Suối Tiên Group. Dự này có vị trí nằm liền kề với Swanbay Nhơn Trạch và cũng có cùng một địa thế tương tự khi được bao bọc bởi 4 mặt sông lớn.

du an swanbay

Nhìn chung giá bán của Swanbay được Lê Quang Thành đánh giá là hoàn toàn hấp dẫn để khách hàng có thể cân nhắc đưa ra quyết định đầu tư. Với những thế mạnh được thừa hưởng to lớn từ vị trí mặt bằng thì dự kiến tương lai Swanbay sẽ còn tiếp tục tăng giá. Chính vì vậy cân nhắc đầu tư vào đây ở thời điểm hiện tại sẽ là một cơ hội mà tôi muốn giới thiệu đến quý khách.

Qua những thông tin được Lê Quang Thành trình bày trên đây về dự án Swanbay Đại Phước, hy vọng bài viết đã giúp cho quý khách hàng có thể cập nhật được cho mình những thông tin thật sự hữu ích phục vụ cho việc có thể đưa ra quyết định đầu tư cuối cùng.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0