Sun Wah Pearl Nguyen Huu Canh tiếp lửa cho BĐS phía Đông Hồ Chí Minh

Sun Wah Pearl Nguyen Huu Canh tiếp lửa cho BĐS phía Đông Hồ Chí Minh

nhan ky gui

Tập đoàn Sun Wah Group đã khuấy động thị trường bất động sản phía Đông thành phố Hồ Chí Minh với dự án Sun Wah Pearl Nguyen Huu Canh. Dự án có vị trí

VietinBank và chiến lược “tín dụng xanh”
Tìm hiểu nhu cầu thiết kế quán trà sữa uy tín góc nhìn quyến rũ
Điều gì thuyết phục được khách hàng tại căn hộ Gem Riverside

Tập đoàn Sun Wah Group đã khuấy động thị trường bất động sản phía Đông thành phố Hồ Chí Minh với dự án Sun Wah Pearl Nguyen Huu Canh. Dự án có vị trí tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc giao thông đi lại qua các tuyến đường bộ, đường thủy. Ngoài ra, với mặt tiền trải dài 1km trên sông Sài Gòn, kết nối với tuyến Metro Suối Tiên – Bến Thành khiến cho cư dân sinh sống tại dự án di chuyển đến các khu vực lân cận được thuận tiện nhất.

Xem thêm thông tin căn hộ feliz en vistacăn hô bình an pearl để so sánh về giá, vị trí, chất lượng công trình, chủ đầu tư

Căn hộ SunWah Pearl

Can ho Sun Wah Pearl được ví như thành phố thu nhỏ ngay trong lòng thành phố Sài Gòn đông đúc, sầm uất. Dự án với thiết kế đầy đủ các hạng mục đảm bảo cuộc sống tốt đẹp nhất cho khách hàng. Các phân khu của dự án bao gồm: trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê; căn hộ cao cấp. Toàn bộ dự án có mật độ xây dựng thấp, phần diện tích còn lại dành cho công viên xanh lớn và nằm bên cạnh sông Sài Gòn nên dự án sẽ có view nhìn rất đẹp, thoáng mát.

 

Can ho Sun Wah Pearl là dự án có vốn 100% đầu tư từ nước ngoài bởi tập đoàn Sun Wah Group có trụ sở chính ở Hồng Kông và có rất nhiều chi nhánh trên thế giới, Tại Việt Nam, tập đoàn Sun Wah đã được nhiều người biết đến với 2 dự án nổi bật: Toà nhà Sun Wah Tower tại Nguyễn Huệ đây là toà nhà văn phòng cao cấp đầu tiên của TP.HCM, dự án khu phức hợp Sài Gòn Pearl là khu phức hợp đẹp nhất thành phố.

Khách hàng và giới đầu tư đánh giá Can ho Sun Wah Pearl là khu căn hộ chung cư hot nhất trong năm 2016. Sở hữu căn hộ tại dự án ngoài việc bạn có trong tay một căn hộ làm nơi an cư mà còn là sở hữu một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất. Với chính vị trí tọa lạc của dự án thì chắc chắn trong tương lai, dự án sẽ có giá trị tăng lên nhanh chóng.

Điểm nhấn trong du an Sun Wah Pearl Nguyen Huu Canh: Vị trí đẹp, nằm bờ sông, gần trung tâm; Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, khu dân cư hiện hữu; Thiết kế đẹp, lạ mắt nhưng rất chất lượng; Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Sunwah, tập đoàn có thương hiệu; Giá bán rất hợp lý.

COMMENTS