So sánh giá bán của dự án Safira Khang Điền trong cùng phân khúc

nhan ky gui

Hiện nay cái tên Safira Khang Điền đang được tìm kiếm với số lượng rất lớn trên mạng Internet. Điều đó chứng tỏ sức HOT của dự án này rất lớn trên thị

Ascent Plaza Bình Thạnh # đánh giá tiềm năng vị trí
Tiện ích có tại dự án Safira Khang Điền
Tại sao nên lựa chọn mua căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2

Hiện nay cái tên Safira Khang Điền đang được tìm kiếm với số lượng rất lớn trên mạng Internet. Điều đó chứng tỏ sức HOT của dự án này rất lớn trên thị trường hiện nay. Để giúp khách hàng có được những thông tin chính xác chúng tôi đã tìm hiểu trực tiếp qua chủ đầu tư để đảm bảo cung cấp những thông tin giá trị nhất cho quý khách hàng.

Căn hộ Khang Điền đang làm cho thị trường căn hộ quận 9 vô cùng sôi động trong thời điểm hiện nay. Dự án Safira ledinhphong.vn – Những yếu tố để so sánh những điểm vượt trội của Safira với các dự án quận 9 khác.

safira

So sánh mức giá bán căn hộ Safira với các dự án cùng phân khúc

Trước khi viết bài viết so sánh giá bán của dự án Safira Khang Điền thì chúng tôi đã khảo sát rất kỹ về mức giá bán của các dự án cùng phân khúc. Cụ thể như:

  • Dự án Palm Heights được bán ra với mức giá 34 triệu/m2, đây là giá giao thô còn nếu tính sản phẩm hoàn thiện thì sẽ rơi vào khoảng sấp xỉ là 37 triệu/m2.
  • Dự án Palm Garden dự kiến đưa ra mức giá từ 38/m2 – 48 triệu /m2, dây được xem là mức giá khá cao so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực.
  • Dự án Gem Riverside được chào bán với  mức giá 32 – 38 triệu/m2.

Với giá bán mà chủ đầu tư Khang Điền đưa ra như vậy thì có nên mua căn hộ Safira Khang Điền để ở? Đánh giá và tư vấn khách hàng mua ở có tại ledinhphong.vn. Rất nhiều tư vấn và thông tin hữu ích giúp quý khách xác định được lựa chọn hợp lý tại dự án Phú Hữu

Tham khảo thêm Jamila Khang Điền – Cho cuộc sống tốt đẹp hơn (3 phút)

Hiện nay, giá bán dự kiến của dự án Safira Khang Điền sẽ rơi vào khoảng 24 triệu/2. Theo đó, mức giá của dự án này sẽ có sự dao động không đáng kể trong khoảng từ 23 triệu/m2 – 30 triệu/m2. So với các dự án nằm xung quanh thì giá bán vô cùng cạnh tranh và được xem là mức giá lí tưởng cho những gia đình cho mức thu nhập trung bình.

Nên biết: Tiện ích có tại dự án Safira Khang Điền.

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền có bị biến động trong tương lai?

Khu vực quận 9 hiện nay đang được đầu tư và phát triển một cách đồng bộ. Hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm đã được xây dựng và được đầu tư với số vốn khủng. Quận 9 lại là nơi mà khi nhắc đến, ai cũng sẽ mường tượng đến một không gian yên bình, là nơi xuất hiện nhiều dự án căn hộ tầm trung phù hợp với những gia đình có thu nhập trung bình. Thời điểm bàn giao căn hộ Safira Khang Điền cũng là lúc cơ sở hạ tầng nơi đây đồng bộ và đi vào hoàn thiện, do đó mức giá bán của dự án Safira Khang Điền có khả năng tăng cao so với thời điểm chào bán.

Với mức giá hấp dẫn thì những căn hộ 3 phòng ngủ Safira Quận 9 theo đánh giá của Le Dinh Phong sẽ rất hút khách. Với thiết kế sang trọng, nhiều tiện nghi và diện tích thoải mái sẽ là lựa chọn được nhiều khách hàng chú ý đến tại dự án Khang Điền này.

Tổng quát thông tin chủ đầu tư dự án Safira – những điều chưa ai kể?

Hơn 1500 căn hộ Safira Khang Điền sẽ được chào bán trên thị trường đáp ứng nhu cầu sinh sống của rất nhiều hộ gia đình. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi để sinh sống thì đừng bỏ qua dự án Safira Khang Điền để tận hưởng những giá trị sống tốt nhất tại đây nhé.

Xem thêm phân tích sâu: Safira Khang Điền – Phân tích đầu tư cho thuê.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0