Sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi chính hãng có những sự cố nào?

nhan ky gui

Máy bơm Tsurumi hiện tại đang là một trong những vật dụng cần thiết cho đời sống sinh hoạt cũng như trong làm ra hàng ngày của con người. >>

Cao cấp One Verandah – Cuộc sống sang trọng, lịch lãm – M-One Quận 7
Tiện ích căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2 bàn giao có gì?
Chung cư Dream Home Riverside phòng gym hiện đại đẳng cấp sống thiết bị cao cấp

Máy bơm Tsurumi hiện tại đang là một trong những vật dụng cần thiết cho đời sống sinh hoạt cũng như trong làm ra hàng ngày của con người.

>> Máy bơm nước Tsurumi  Khi chọn mua một loại sản phẩm máy bơm, người tiêu vận hành luôn quan tâm đến chất lượng của sản phẩm Trước hết. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động máy bơm, việc sảy ra các sự cố là điều khó tránh khỏi, lỗi có giải pháp do phía của nhà sản xuất nhưng cũng có thể do người tiêu vận hành. Việc nắm được nguyên do sự cố và tìm cách khắc phục một số sự cố này là điều rất cần thiết để máy bơm vận hành ổn định và bền bỉ hơn.

sau đây là một vài một số gợi ý để quý khách biên soạn. Hy vọng thông qua bài viết quý khách sẽ có cái nhìn khách quan về việc hưởng dụng,hoạt động máy móc thiết bị sao cho đúng. Nắm rõ được nguyên do xảy ra sự cố và tìm cách khắc phục chúng.

1. Rò rỉ điện ở động cơ của máy bơm.

– nguyên nhân: Do hỏng lớp cách điện ở chỗ nối dây, dây cuốn động cơ của máy bơm bị chạm vỏ. ngoài ra, còn một số nguyên do nữa gây ra tình trạng này là do dây cuốn động cơ của máy bơm bị ngấm nước,và bị ẩm.

>> Máy bơm nước thải thả chìm http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

– Cách khắc phục: Kiểm tra chỗ nối dây của máy bơm, sửa chữa chắc chắn lớp cách điện của máy bơm vận hành khả quan.

+ Sấy khô cuộn dây của máy bơm, để ở nơi cao ráo, tránh bị nước chảy vào.

2. Đèn báo điện sáng nhưng máy không vận hành.

– Điện áp nguồn của máy bơm quá yếu. Đối với trường hợp này các bạn chỉ cần tăng điện áp nguồn lên, máy bơm sẽ hoạt động lẻ thường.

– Hỏng tụ điện trong mạch cuộn dây phụ của máy bơm. Với nguyên nhân này, quý khách hàng cần thay thế tụ khác.

– Cánh của máy bơm bị kẹt,bị hỏng,bị vỡ do cặn bám trên bề mặt cánh bơm.

>> Máy bơm hố móng Tsurumi 

– Ô bi động cơ của máy bơm bị ăn mòn gây lệch tâm trục của cánh bơm động cơ điện khiến cho cánh bơm roto cọ sát vào bề mặt của buồng bơm.

3. Không có nước chảy ra mặc dù máy bơm vẫn Sử dụng tốt.

– nguyên do: Mất nước hoặc do nguồn nước bị cạn nên không có nước vào đầu ống hút của máy bơm. nếu như cứ để máy bơm dùng lâu sẽ dẫn tới nóng máy, thậm chí là bị cháy máy bơm.

– nguyên do thứ 2 là do van một chiều của máy bơm không kín hoặc bị tắc nghẽn, gãy nơi ống hút của máy bơm làm mất nước mồi.

Quý khách cần kiểm tra lại nguồn nước của máy bơm nước. Xả hết không khí đọng ở trong buồng bơm, mồi nước cho máy bơm. Kiểm tra lại van và ống hút thay mới nếu như cần.

>> Máy thổi khí tsurumi 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0