Sản phẩm máy bơm nước Matra dòng bơm công suất lớn

nhan ky gui

loại máy bơm nước công nghiệp Matra có ưu điểm nổi bật nhất đó chính là có thiết kế với họng bơm lớn. Chính vì thế nên loại máy bơm này được gọi là dò

Những đặc điểm kỹ thuật cần biết về bình tích áp lực
Bình áp lực varem có những thiết bị đi kèm ra sao
Dự án Saigon Pearl mạnh mẽ sinh động không gian mở hoàn thiện cao cấp

loại máy bơm nước công nghiệp Matra có ưu điểm nổi bật nhất đó chính là có thiết kế với họng bơm lớn. Chính vì thế nên loại máy bơm này được gọi là dòng máy bơm lưu lượng. Ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày của mọi người.

>>> máy bơm trục ngang 

Cùng với đó, cột áp của thiết bị thấp cũng như lưu lượng đẩy cao nên sản phẩm thường được ứng dụng trong bể bơi, bơm thoát nước ở tầng hầm và thậm chí còn chạy trong nông nghiệp cũng như trồng trọt và chăn nuôi.

Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị đáp ứng cho thị trường đa dạng dòng hình ảnh sản phẩm máy bơm công nghiệp, trong số các loại máy bơm thì máy bơm nước trục ngang Matra CM32 – 200A chính là một sản phẩm thịnh hành nhất ngày nay, hợp để ứng dụng trong mọi lĩnh vực, chính vì thế mà sản phẩm được dùng trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật của máy bơm nước trục ngang Matra CM32 – 200A

+ Xuất xứ : ITALYA

+ Công suất : 7.5 Kw

+ Điện áp : 380 V/50 Hz

+ Cột áp : 6 – 36 M

+ Lưu lượng : 60.5 – 38.5 M

>> máy bơm nước công suất lớn tại đây

+ Họng xả : 32 mm

+ Họng hút : 50 mm

+ Mã: CM 32 – 200A

Sản phẩm là một thiết bị được nhiều khách hàng tin dùng bởi lượng điện tiêu thụ của máy bơm nước công nghiệp Matra rất thấp và Sử dụng dòng điện 3 pha 380V.

Thương hiệu máy bơm nước công nghiệp Matra được tin hoạt động nhiều trong các công trình thi công, được nhiều kỹ sư công trường trên khắp Việt Nam ứng dụng, lựa chọn.

 

Sản phẩm máy bơm nước Matra được xuất xứ tại Italya. loại máy bơm nước công nghiệp matra hiện tại là dòng sản phẩm có nhiều mẫu mã, kích thước cũng như giágiao dịch tùy theo từng công năng của từng dòng sản phẩm.

Tại Hà Nội,doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế là một đơn vị chuyên cung ứng một vài hãng thiết bị hưởng dụng trong ngành công nghiệp,Công ty cổ phần Matra quốc tế luôn mang tới cho khách mua chọn lựa thiết bị một phương pháp tối ưu về một vài loại thiết bị máy bơm công nghiệp.

Một số thiết bị máy bơm nước công nghiệp Matra phân phối tại Việt Nam: Máy bơm ly tâm trục ngang; Máy bơm ly tâm trục đứng; Máy bơm giếng khoan; Máy bơm hút chất ăn mòn; Máy bơm đầu rời; Máy bơm đa tầng cánh.

>> máy bơm chìm hỏa tiễn tại đây

Quý khách có yêu cầu nghiên cứu kỹ về sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Matra vui lòng liên lạc với hotline của công ty chúng tôi theo thông báo sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0