Saigon Pearl quận Bình Thạnh giới thiệu thông tin toà tháp cuối Opal

Saigon Pearl quận Bình Thạnh giới thiệu thông tin toà tháp cuối Opal

nhan ky gui

Can ho Saigon Pearl toạ lạc số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh thuộc quận Bình Thạnh phường 22 phát triển bởi Vietnamland liên doanh với SSG Group thiết lập

Khám phá nội thất dự án chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall
Biệt thự Coco Aqua Riverside Điện Bàn Chính sách ưu đãi nâng cao dành cho khách hàng.
Masterise Marina Central khơi nguồn cảm hứng sống bất tận

Can ho Saigon Pearl toạ lạc số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh thuộc quận Bình Thạnh phường 22 phát triển bởi Vietnamland liên doanh với SSG Group thiết lập đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Dự án cao cấp Opal Saigon Pearl cung cấp một căn hộ dự án lựa chọn hàng đầu cho dân cư. Hãy đến phân tích những điểm nổi bật chỉ ở Du an Opal Saigon Pearl.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Opal Saigon Pearl nằm ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, có tổng vốn đầu tư hơn lớn. Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất.

Như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, Opal Saigon Pearl được bao bọc bởi một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh. Mỗi ngày, bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông. Tại Opal Saigon Pearl, những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau.

Opal Saigon Pearl thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, từ khu căn hộ chúng ta chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tiến metro số 1 tương lai. Về đường bộ, từ Opal Saigon Pearl bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.

Hệ thống thông tin Opal Saigon Pearl được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai, cho phép bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đấu nối cung cấp dịch vụ cho dự án, tạo sự cạnh tranh lành mạnh, mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

Các căn hộ tại Opal Saigon Pearl đều có hướng nhìn trải rộng ra những cảnh quan tuyệt mỹ: Một dòng sông Sài Gòn uốn lượn mềm mại, những biệt thự sang trọng nằm ẩn mình dưới những tán cây, hay vẻ đẹp huyền ảo của Sài Gòn khi lên đèn.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Opal Saigon Pearl, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Tham quan căn hộ mẫu Opal Saigon Pearl với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán: Liên hệ Mr. Trắc 0903191286.

Nguồn: Binh Thanh apartment for rent .

COMMENTS