Safira Khang Điền có gì hấp dẫn khách hàng?

Safira Khang Điền có gì hấp dẫn khách hàng?

nhan ky gui

Những dự án căn hộ được Khang Điền như safira Khang Điền thực hiện đều sở hữu nhiều thế mạnh hấp dẫn, uy tín và đáng tin cậy với những tiện ích nổi tr

Tiện ích căn hộ Water Bay Novaland có gì nổi bật?
Pháp lý khi mua căn hộ tháp Canary dự án Đảo Kim Cương
Safira hạ tầng giao thông xung quanh như thế nào?

Những dự án căn hộ được Khang Điền như safira Khang Điền thực hiện đều sở hữu nhiều thế mạnh hấp dẫn, uy tín và đáng tin cậy với những tiện ích nổi trội, mang lại cho quý khách hàng một môi trường sống tuyệt vời. Chính vì thế, khi lựa chọn một không gian sống tại đây sẽ mang đến cho quý khách hàng được sự hài lòng tuyệt đối.

Dự án safira luôn là lựa chọn nổi bật mà nhiều khách hàng lựa chọn và tìm kiếm cho mình một không gian sống phù hợp về cả vị trí và cách phát triển tại đây. Xem thêm đánh giá từ Nhật Phạm & cộng sự về Safira Khang Điền: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/safira-khao-sat-va-danh-gia-chuyen-sau-tu-chuyen-gia-quan-9.html.

Những thông tin về dự án safira

Dự án safira thuộc phân khúc tầm trung, phù hợp với khả năng tài chính của hộ gia đình có thu nhập từ trung bình đến cao.

Không gian xây dựng và phát triển phù hợp với các hộ gia đình trẻ, cũng rất thoải mái và chất lượng.

Diện tích đất xây dựng có khoảng 2,7ha, gần với khu MeGa Ruby và Mega Residences của chủ đầu tư Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền với những thành tựu ấn tượng, mang lại cho khách hàng những căn hộ chất lượng.

Dự án được xây dựng với 4 blocks, số lượng lên đến 1300 căn hộ.

Thời gian bàn giao vào năm 2020 và giao bán vào quý II/2018.

Mức giá của căn hộ giao động từ 24tr/m2 nên khá hợp lí cho các gia đình trẻ.

Những khách hàng quan tâm đến thị trường căn hộ Quận 9 và các sản phẩm dự án Khang Điền có thể tìm hiểu bài đánh giá và phân tích chi tiết căn hộ safira trong bài viết sau: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/

Trong bài viết sau sẽ chia sẻ những điểm nổi bật của căn hộ mới Khang Điền và những lý do vì sao nên mua safira Quận 9.

safira khang dien phoi canh moi

Những đặc điểm nổi bật đó cũng khẳng định được rằng, dự án là một trong những lựa chọn phù hợp, giúp đảm bảo được không gian sống lý tưởng, hội tụ những thế mạnh hấp dẫn mà khách hàng mong muốn sở hữu.

Thời điểm 2020 cũng là lúc hệ thống giao thông được hoàn thiện như tuyến đường song hành cao tốc, tuyến đường Liên Phường nối dài ra gần với dự án Vista An Phú, đường Vành Đai 2… rất thuạn tiện cho hoạt động di chuyển và đi lại của mọi khách hàng hiện nay.

Tham khảo ngay phân tích đầu tư cho thuê dự án Safira.

Đến với dự án bạn sẽ được lựa chọn những không gian sống lý tưởng và hoàn hảo với những tiện ích nổi bật, giúp bạn sở hữu được môi trường sống lý tưởng mà mình mong muốn có được. Chủ đầu tư Khang Điền, một trong những ông lớn về bất động sản sẽ không làm quý khách hàng cảm thấy thất vọng với những dự án mà họ mang đến.

Nên xem: Thông tin chính thức dự án Safira Khang Điền Quận 9.

Bên cạnh căn hộ safira, khách hàng có thể tìm hiểu thêm những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay chia sẻ qua chuyên trang SaleReal Team, đồng thời qua blog khách hàng có thể hiểu hơn về thị trường căn hộ Quận 9.

Ai nên mua căn hộ safira Quận 9

Với những lợi thế mạnh mà dự án này sở hữu, chúng ta có thể tìm cho mình một căn hộ tại đây để tận hưởng cuộc sống. Dự án safira sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian sống lý tưởng và chất lượng tốt nhất.

Vị trí ở quận 9 nhưng dễ dàng kết nối với khu vực Quận 1, Quận 7 và Quận 2.

Chủ đầu tư cực kì uy tín với những dự án cao cấp.

Những khách hàng quan tâm đến dự án safira có thể tìm hiểu những thông tin chính thức safira Khang Điền ở trong bài viết sau.

Thông tin căn hộ Khang Điền Quận 9 cập nhật mới nhất

Điểm nổi bật của dự án mới Khang Điền.

Tiện ích dự án safira nổi bật và hiện đại

Môi trường sống an toàn, thoáng đãng và lý tưởng

Không gian sống hội tụ nhiều thế mạnh sẽ mang đến cho quý khách hàng một nơi an cư hoàn hảo và chất lượng nhất. Hiện nay dự án đang được thực hiện và hoàn thiện để kịp thời cung cấp đến khách hàng của mình những căn hộ tốt nhất.

Tham khảo cảm nhận cá nhân về: Safira Quận 9 tuyệt tác hoàn mỹ

Với những yếu tố trên liệu dự án Safira đầu tư cho thuê có ổn hay không? Tìm hiểu bài viết của nhóm canhoquan9 để được xem cơ hội đầu tư cho thuê dự án Khang Điền Quận 9 như thế nào?

Chúng tôi luôn cung cấp và đảm bảo cho quý khách hàng được môi trường sống lý tưởng với những tiện nghi hiện đại và nổi bật, chất lượng cuộc sống tại căn hộ safira Khang Điền cũng được khẳng định một cách tốt nhất để có thể đảm bảo được việc đáp ứng nhu cầu cuộc sống thường nhật.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0