Phương thức thanh toán Sunshine Diamond River ra sao?

Phương thức thanh toán Sunshine Diamond River ra sao?

nhan ky gui

Với tổng đầu tư lên tới 1,2 tỷ USD, du an Sunshine Diamond River đang rất được các chủ đầu tư cũng như các cư dân tương lai tâm. Tuy nhiên, với tiện í

Giá trị Safira Khang Điền tăng nhanh nhờ hạ tầng
Quy mô khủng dự án Safira của ông trùm bất động sản Khang Điền
Cho thuê Gateway Thảo Điền trung tâm tiêu chuẩn quốc tế sống nhộp nhịp

Với tổng đầu tư lên tới 1,2 tỷ USD, du an Sunshine Diamond River đang rất được các chủ đầu tư cũng như các cư dân tương lai tâm. Tuy nhiên, với tiện ích số một Việt Nam như vậy, rất nhiều người lo lắng về giá thành của các căn hộ cao cấp Quận 7.

Vậy chủ dự án có có ưu đãi và hỗ trợ gì cho các khách hàng hay không? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng SaleReal đi tìm hiểu về những tiện ích cũng như các phương thức thanh toán của dự án.

Tìm hiểu thêm về dự án Sunshine Diamond River Quạn 7 tại video:

Phương thức thanh toán Sunshine Diamond River ra sao?

Chúng ta phải nói đến giá bán hấp dẫn của dự án căn hộ cao cấp Quận 7. Các tiện ích ở đây đều thuộc các đẳng cấp 5 sao nhưng giá bán chỉ bằng 2/3 so với Phú Mỹ Hưng. Đó là điểm thuận lợi cho những ai muốn trải nghiệm những tiện ích, tiện nghi hiện đại.

Hiện nay chung cư cao cấp Quận 7 đã hỗ trợ các khách hàng với phương thức thanh toán 25% trong vòng 3 năm. Chủ dự án Sunshine Group tạo điều kiện tối đa và cung cấp chính sách ưu việt như vậy. Trong 3 năm này, cư dân có thể trả từng đợt và thanh toán tổng ba năm là 25% tổng chi phí.

Dự án Sunshine Diamond River có đáng để xuống tiền?

Thứ nhất , xét về về vị trí địa lý, chúng ta có thể thấy dự án có vị trí mặt tiền ở đường Đào Trí – một trong những tuyến đường ven sông đẹp nhất Quận 7 Tuyến đường sau này xây dựng cũng giúp các cư dân của chung cư cao cấp Quận 7 gần với khu phức hợp giải trí 6 Sài Gòn Peninsula hơn – với khoảng cách chỉ 500m mà thôi.

Với tổng đầu tư 6 tỷ đô, các tiện ích ở đây được coi là trung tâm giải trí hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Với gần 100 tiện ích, chủ đầu tư dự án căn hộ dự án Sunshine Group hướng vào nhiều độ tuổi khác nhau với nhiều các nhu cầu khác nhau. Với các tiện ích sức khỏe, các cư dân có thể trải nghiệm các hồ bơi tiêu chuẩn resort ở trên cao, các người đi bộ trên cao, phòng gym, phòngYoga và cả các khu vực thiền được ưu tiên với diện tích cây xanh và thiên nhiên thoáng đãng.

tien ích sunshine diamond river

Ngoài ra còn có các hệ thống làm đẹp Beauty Salon đang được gấp rút hoàn thiện. Hồ bơi tiêu chuẩn resort trên cao với các phong cảnh đẹp thu hút rất nhiều khách hàng.

Ngoài ra, để có thêm không gian giải trí cho các thành viên trong gia đình hay tăng cường mối quan hệ giữa những cư dân, căn hộ Sunshine Group có nhiều các khu vực sinh hoạt chung.

Cư dân nhí cũng là đối tượng sẽ được quan tâm. Ngoài các trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế ngoại khu , chủ dự án chung cư Sunshine Group Quận 7 cũng đã triển khai các tiện ích nội khu giúp cho trẻ em có sự phát triển tốt cả về tư duy và sức khỏe của mình.

Các tiện ích nội khu cần kể tới như Vương Quốc Băng Giá dành cho trẻ em với quy mô lớn trên 1.000 mét vuông, giúp cho các cô các mẹ có thể đưa con em của mình đến nay vui chơi vào những ngày cuối tuần mà không cần phải đi đâu xa.

Như vậy, SaleReal khẳng định dự án Sunshine Group Quận 7 rất đáng để xuống tiền. Đặc biệt với số lượng có hạn, diện tích rộng lớn nhưng mật độ xây dựng của dự án rất thấp, các diện tích đẳng cấp, dự án căn hộ Sunshine Group Quận 7 càng thu hút khách hàng nhiều hơn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0