Những điều cần biết khi mua căn hộ Safira để đầu tư

Những điều cần biết khi mua căn hộ Safira để đầu tư

nhan ky gui

Tìm kiếm cơ hội đầu tư tại các dự án bất động sản là điều mà các nhà đầu tư bất động sản không thể bỏ qua. Với những ưu thế vượt trội, liệu rằng các n

Thông tin chủ đầu tư HDTC
Thông tin về chủ đầu tư Xuân Mai
Eco Smart City nơi xây dựng cuộc sống hạnh phúc gia đình

Tìm kiếm cơ hội đầu tư tại các dự án bất động sản là điều mà các nhà đầu tư bất động sản không thể bỏ qua. Với những ưu thế vượt trội, liệu rằng các nhà đầu tư có tìm được phương án đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền hợp lý. Chúng tôi xin chia sẻ các phương án đầu tư dành cho căn hộ Safira Khang Điền qua bài viết dưới đây.

Hiện nay, các căn hộ Phú Hữu Quận 9 đang là đối tượng hướng đến của nhiều khách hàng khi lựa chọn mua căn hộ Safira. Đó những thông tin được chủ đầu tư Khang Điền tiết lộ.

vi tri can ho safira

Lý do nên đầu tư vào căn hộ tại dự án Safira Khang Điền

Hiện nay, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đang và sẽ được triển khai thi công xây dựng xung quanh dự án Safira trong thời gian tới, đặc biệt là tuyến Song Hành cao tốc, tuyến đường Liên Phường, Đỗ Xuân Hợp…

Nằm liền kề với nhà phố, biệt thự cao cấp như Mega Ruby, Mega Residence, Mega Melosa… nên có được lượng dân cư đang dọn về đây sinh sống khiến cho Safira cũng trở nên nhộn nhịp và sầm uất.

Nên đọc: Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại Safira Khang Điền như thế nào?

Video giới thiệu căn hộ Khang Điền đã phát triển

Nằm gần với khu công nghệ cao Quận 9. Khi khu công nghệ này đi vào hoạt động sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng đến thuê căn hộ hoặc mua căn hộ để ở. Đây là cơ hội rất tốt cho các nhà đầu tư bất động sản nắm bắt và triển khai các kế hoạch đầu tư.

Các chính sách ưu đãi, chính sách hỗ trợ từ phía nhà đầu tư, ngân hàng bảo lãnh sẽ giúp cho các nhà đầu tư có được mức giá mua căn hộ rẻ nhất.

Những tin tức thị trường bất động sản được nêu ra về dự án Safira Khang Điền được chính các chuyên gia bất động sản SaleReal  tổng hợp để khách hàng tham khảo thêm các dự án tại Quận 9 : du an canhoquan9, khách hàng quan tâm khu vực nên tìm hiểu các dự án mới Quận 9.

Tìm hiểu thêm: Hạ tầng giao thông xung quanh Safira Khang Điền như thế nào.

Các phương án đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

Dựa trên các lý do nêu trên, chúng tôi xin đưa ra các phương án đầu tư các căn hộ Safira Khang Điền để các nhà đầu tư bất động sản và bạn đọc tham khảo. Cụ thể:

Phương án đầu tư tích lũy tài sản, cho thuê căn hộ. Đây là phương án được khá nhiều các nhà đầu tư bất động sản xem xét lựa chọn. Như phân tích ở trên, nhu cầu thuê căn hộ có đầy đủ các tiện ích, nội thất bên trong của người dân đang là rất lớn, đặc biệt số dân sống và làm việc tại Khu công nghệ cao Quận 9

Phương án đầu tư mua đi rồi bán lại. Hiện nay, nhu cầu mua căn hộ tầm trung của người dân cũng đang diễn ra rất phổ biến. Phương án này khá thích hợp với các nhà đầu tư bất động sản có đầu tư ngắn hạn, khoảng 02 năm. Theo đánh giá của chúng tôi thì tỷ suất lợi nhuận được kỳ vọng của phương án này đạt khoảng 15%/năm.

Phương án đầu tư lướt sóng là hình thức đầu tư “mua rẻ, bán đắt”. Theo chúng tôi đánh giá, tỷ suất lợi nhuận được kỳ vọng từ 20 đến 70% hoặc hơn. Tuy nhiên, phương án này gặp khá nhiều rủi ro nên các nhà đầu tư bất động sản cân nhắc khá kỹ lưỡng.

Thông tin về dự án Phú Hữu Quận 9 được đầu tư và phát triển bởi Công ty Khang Điền đang được cập nhật tại Đó là những thông tin được đánh giá bởi SaleReal trong suốt thời gian vừa qua. Thông tin chủ đầu tư dự án Safira: http://canhoquan9.today/chu-dau-tu-can-ho-safira-quan-9-la-don-vi-nao/, tìm hiểu các dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Khang Điền.

Trên đây là một số chia sẻ về phương án đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho các nhà đầu tư bất động sản đang quan tâm đến dự án này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0