Pháp lý dự án Aqua City như thế nào?

Pháp lý dự án Aqua City như thế nào?

nhan ky gui

Pháp lý luôn là vấn đề quan trọng được mọi khách hàng cũng như các nhà đầu tư quan tâm bởi nó giúp tạo nên sự yên tâm đối với các dự án. Đặc biệt là c

Thông tin về giá bán và phương thức thanh toán Laimian City
Tiềm năng dự án The Grand Manhattan là gì?
TOP 04 căn hộ Capitaland VietNam

Pháp lý luôn là vấn đề quan trọng được mọi khách hàng cũng như các nhà đầu tư quan tâm bởi nó giúp tạo nên sự yên tâm đối với các dự án. Đặc biệt là các dự án mới được mở bán thì vấn đề này càng được chú trọng.

Aqua City Phoenix South là một trong những dự án mới được mở bán trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, dự án Đồng Nai lại đang thu hút được rất đông sảo sự ủng hộ của khách hàng. Để giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dự án bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về pháp lý của dự án.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Pháp lý dự án Aqua City như thế nào?

Chủ đầu tư Novaland là đơn vị nổi tiếng trên thị trường bất động sản, chính vì vậy các dự án do đơn vị này thực hiện đều được đảm bảo mọi vấn đề liên quan đến thủ tục, giấy tờ, pháp lý đều rất minh bạch, công khai để tạo sự yên tâm cho khách hàng.

Vì vậy, dự án Aqua City tuy chỉ mới được triển khai xây dựng năm 2019 nhưng chủ đầu tư Novaland đã nhanh chóng thực hiện các thủ tục, giấy tờ liên quan đến vấn đề pháp lý của dự án.

Theo thông tin mà SaleReal chúng tôi cập nhật được từ chủ đầu tư Novaland thì đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư này đã hoàn chỉnh mọi thông tin cần thiết về thủ tục pháp lý liên quan đến dự án Aqua City. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý của dự án.

Dự án Aqua City dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng vào năm 2023, ngay sau khi khách hàng thanh toán đủ giá trị căn hộ và bàn giao nhà thì chủ đầu tư Novaland sẽ nhanh chóng chuyển giao sổ cũng như các giấy tờ cần thiết liên quan đến dự án Aqua City cho khách hàng.

Với hệ thống pháp lý minh bạch, rõ ràng và cam kết bàn giao sổ đúng thời hạn khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư hay mua các căn nhà phố biệt thự dự án Aqua City.

Ngoài ra, để tìm hiểu rõ hơn về pháp lý cũng như giá bán, phương thức thanh toán của Aqua City, khách hàng có thể tham khảo bài viết của VnRep.

Tiện ích Aqua City

tien ich du an aqua city

Với 70% diện tích dự án dùng để xây dựng hệ thống tiện ích nội khu, dự án Aqua City hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn, mang đến cho khách hàng những sự trải nghiệm vô cùng thú vị.

Các tiện ích nội khu dự án Aqua City sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống với đầy đủ mọi tiện nghi cần thiết trong đời sống hàng ngày như trung tâm mua sắm rộng lớn, hồ bơi được thiết kế hiện đại, bến du thuyền 5 sao, công viên ven sông….

Không chỉ sở hữu hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, trong tương lai cư dân sống tại Aqua City còn được hưởng các tiện ích ngoại khu hấp dẫn từ các khu vực xung quanh mang lại. Chỉ khoảng từ 5 – 10 phút di chuyển cư dân có thể tới được Big C, các địa điểm du lịch nổi tiếng của khu vực như sân Golf Long Thành….

Như vậy trên đây là chia sẻ của SaleReal về hệ thống pháp lý của dự án Aqua City. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ góp phần tạo nên sự yên tâm cho khách hàng khi tìm hiểu về dự án Aqua City. Để đặt mua nhà phố, biệt thự Aqua City khách hàng có thể liên hệ ngay với SaleReal chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://flipboard.com/@SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0