Phân tích giá bán căn hộ Sapphira Khang Điền

nhan ky gui

ngày nay vẫn chưa mang giá bán chính thức của căn hộ Sapphira vì dự án này vẫn đang được quy hoạch, được thiết kế cảnh quan với mức giá bán của dự án 

Hệ thống điện VN bị nguy hiểm khi bán điện cho Campuchia
Không “bôi trơn”, nhiều doanh nghiệp vẫn sợ bị phân biệt đối xử
Barya Citi dự án Nhà phố đẳng cấp chất lượng phong cảnh đẹp

ngày nay vẫn chưa mang giá bán chính thức của căn hộ Sapphira vì dự án này vẫn đang được quy hoạch, được thiết kế cảnh quan với mức giá bán của dự án tại quận 9, thành thị Hồ Chí Minh.

Thế nhưng, theo như đánh giá của một số chuyên gia về bất động sản thì mức giá bán của căn hộ này với thể rơi vào khoảng từ 35 triệu/m2 giao thô và 42 triệu.

Những chi tiết xoay quanh dự án mới của Khang Điền tại Quận 9 nhà đầu tư nên biết trước khi đầu tư được Phong Lê chia sẻ để giúp khách hàng đầu tư dự án Sapphira được thuận lợi nhất.

Tất cả ưu điểm và nhược điểm của dự án Phú Hữu cũng được đánh giá và chia sẻ đày đủ trong bài viết trên dành cho khách hàng có nhu cầu.

đấy được coi là mức giá tốt so có các dự án xung quanh. Bên cạnh đó, căn hộ Sapphira cũng được định vị ở phân khúc đẳng cấp hơn sở hữu hệ thống tiêu chuẩn 5 sao, thế mạnh hơn nhiều so sở hữu một vài dự án khác.

sapphira quan 9 dia diem nghi duong

giả sử dự án Estella Heights cũng sở hữu thiết kế, hệ thống tiện ích của Sapphira cũng không hề thua kém. Độc đáo, dự án mới này còn được thừa hưởng trọn vẹn những thế mạnh về địa điểm, giao thông của khu đô thị Rosita Garden như 02 mặt giáp sông lớn, bệnh viện, công viên bên trong ven sông.

Giá bán căn hộ Sapphira quận 9 chi tiết

Giá bán của căn hộ này được phân chia thành 2 đợt:

+ Đợt 1: Giá bán Căn hộ Sapphira giao thô : Từ 33 – 38 triệu/m2

+ Đợt 2: Giá bán căn hộ Sapphira hoàn thiện : Từ 39 – 47 triệu/m2

phoi canh can ho sapphira tu tren cao

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật bởi ledinhphong. Bên cạnh những dự án tại Quận 9 khách hàng có thể tham khảo thêm một số dự án nổi bật tại Quận 1, Quận 4 ,…tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Không một vài thế, nếu như so sánh sở hữu dự án Gem Riverside thì Sapphira sở hữu giá cao hơn chừng 10%. Thế nhưng người ta không phàn nàn vì rõ ràng lợi thế về thương hiệu CDT Khang Điền nên sẽ được nhiều khách hàng quyết định. Đặc thù hình thức chi trả của căn hộ Sapphira cũng rất linh hoạt.

Chủ đầu tư dự án Sapphira quận 9

CDT chính là Khang Điền – một doanh nghiệp bất động sản nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn lan ra Châu Á. Đấy là tập đoàn đa quốc gia lớn nhất mang rất nhiều lĩnh vực kinh doanh như hàng hải, hạ tầng cơ sở cũng như tài sản. CĐT này đã được công nhận là một trong những công ty uy tín về BDS thương mại mang chất lượng và các tiêu chuẩn cao về quản trị công ty và minh bạch.

Để có được một cuộc sống chất lượng hoàn thiện thì tiện ích là yếu tố quan trọng cấu thành nên. Cùng tìm hiểu tiện ích dự án Sapphira Khang Điền có gì? tại đây : http://ledinhphong.vn/tien-ich-du-an-sapphira-khang-dien-co-gi/

Bên cạnh những tiện ích hiện hữu, căn hộ Phú Hữu Quận 9 còn có nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn khám phá/

Ở Việt Nam, công ty này được biết đến là một CDT BĐS tiên phong và danh tiếng có nhiều tổ hợp từ Hà Nội đến đô thị Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu.

các văn phòng hiện đại, khu đô thị cộng những trọng điểm bán lẻ, thành phố thương mại đạt giải thưởng thi công. Khang Điền đang thiết lập tên tuổi và hàng đầu trên toàn châu Á.

Khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh địa điểm thu hút nhiều việc làm và có nhiều tiềm năng phát triển .

Trong tương lai, đây căn hộ Sapphira sẽ phát triển thành khu vực sang trọng đẳn cấp. Vì vậy dân cư cũng sẽ tăng vọt nên Sở giao thông vận tải đô thị đã lên kế hoạch đầu tư thi công cơ sở hạ tầng giao thông cho khu vực này có rất nhiều dự án lớn chẳng hạn như: Dự án đường Võ Chí Công, dự án xây dựng nút giao thông Phú Hữu, tuyến đường vành đai 2,…

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0