Novaland có uy tín không?

Novaland có uy tín không?

nhan ky gui

Novaland là từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây, đây là một trong những thương hiệu chủ đầu tư có tiếng sở hữu hàng lo

Safira Khang Điền – Phân tích đầu tư cho thuê
Vị trí căn hộ Hausbelo Quận 9 có gì thuận lợi
3 yếu tố đẳng cấp của dự án Marq HongKong Land

Novaland là từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây, đây là một trong những thương hiệu chủ đầu tư có tiếng sở hữu hàng loạt những dự án chất lượng khiến nhiều khách hàng đứng ngồi không yên ngay trong ngày đầu ra mắt.

Cùng SaleReal tìm hiểu chi tiết xem uy tín, tiềm lực của công ty Novaland ra sao? Giá trị mà dự án Novaland đem lại là gì? Trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Novaland tại video dưới đây:

Novaland có uy tín không?

Tập đoàn Novaland là chủ đầu tư niêm yết bất động sản lớn thứ 2 tại Việt Nam, được thành lập năm 1992, tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn chuyên sản xuất kinh doanh thuốc thú ý, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê…

Năm 2007, Novaland tái cấu trúc, hợp nhất thành 2 tập đoàn: Anova Corp chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y…và Novaland group chuyên tập trung phát triển bất động sản với vốn điều lệ 9,143 tỷ đồng. Chủ đầu tư Novaland được đánh giá là thương hiệu bất động sản hàng đầu chỉ sau Vingroup tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh.

Novaland để lại trong lòng khách hàng dấu ấn đậm nét với những dự án căn hộ chung cư Novaland, những biệt thự Novaland chất lượng hàng đầu, mang đến chất lượng sống tốt nhất, những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dân.

Trước giai đoạn năm 2018, chủ đầu tư Novaland phát triển chủ yếu trong mảng bất động sản căn hộ, tung ra thị trường những chung cư Novaland, những dự án nhà phố Compound Novaland chất lượng hàng đầu thì đến giai đoạn từ năm 2018 trở đi, ông chủ này tập trung phát triển, khẳng định mình bằng những biệt thự biển chất lượng hàng đầu, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm có một không hai.

du an novaland

Những giải thưởng mà tập đoàn Novaland đạt được

Bằng những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, đến nay Novaland đã có được lòng tin từ khách hàng, có được những giải thưởng to lớn, khẳng định mình là một trong những chủ đầu tư đáng tin cậy, trong đó phải kể đến những cái tên như:

Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2019.

Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả.

Best Developer Vietnam 2019- Dot Property.

Cùng với đó là hàng loạt những dự án chất lượng hàng đầu, phải kể đến như: Novaland quận 2 có những dự án đã được bàn giao, được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sống: The Sun Avenue, Victoria Village… hay những dự án căn hộ Novaland đang được triển khai như: Water Bay, The Palace Residence…

Ngoài ra cong có những dự án nhà phố thương mại Novaland chất lượng phải kể đến như: Lakeview City, hay những dự án Novaland quận 4: Galaxy 9, River Gate, Saigon Royal… cùng những dự án Novaland quận 7: Sunrise City, Sunrise Riverside…

Những dự án của chủ đầu tư Novaland được SaleReal đánh giá rất cao về cách chọn vị trí, về tiện ích trong từng dự án, tất cả đều được đầu tư rất tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, mang đến cho khách hàng chất lượng cuộc sống tốt nhất. cùng với đó là tiến độ thi công từng dự án luôn được đảm bảo hoàn thành đúng thời gian dự kiến bàn giao, giúp khách hàng không bị áp lực về tài chính trong quá trình chuẩn bị.

Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi vì sao những dự án Novaland mới ra mắt đã nhanh chóng hết hàng trong giai đoạn đầu tiên. Mọi thắc mắc của khách hàng có liên quan đến chủ đầu tư Novaland hay những thông tin xoay quanh bất động sản Hồ CHí Minh, hãy liên hệ trực tiếp với SaleReal để được các chuyên gia hỗ trợ tốt nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0