Những yếu tố mà khách hàng cần biế khi đầu tư cho thuê Palm Garden

nhan ky gui

Với hiện nay việc kím sinh lợi nhuận từ bất động sản đã được phát triển một cách mạnh mẽ, hàng loạt dự án lớn ra mắt cùng với những chủ đầu tư lớn. Qu

Thiết kế mỗi phòng của căn hộ chung cư La Cosmo Quận Tân Bình
Khu dân cư Tấn Phát đất nền tiện nghi hiện đại tiến độ tốt
Với chung cư Aria Quy Nhơn Phát Đạt: Trải nghiệm không gian xanh giữa lòng Bình Định

Với hiện nay việc kím sinh lợi nhuận từ bất động sản đã được phát triển một cách mạnh mẽ, hàng loạt dự án lớn ra mắt cùng với những chủ đầu tư lớn. Quận 2, một trong những quận hầu hết đang được chú trọng một cách nhanh chóng nhất, trong đó Palm Garden Keppel Land là một trong những dự án đang nằm trong sự tiềm năng lớn, thu hút khá nhiều người quan tâm đến.

Trong số đó việc cho thuê dự án Palm Garden Quận 2 là vấn đề đáng được quan tâm nhất. Qua bài viết này , chúng tôi mong muốn có thể truyền tải được một số thông tin hữu ích đến với khách hàng.

Những yếu tố chính mà khách hàng cần biết khi đầu tư và cho thuê tại dự án Palm Garden Kepple Land

Để bài viết phân tích được vấn đè cho thuê một cách hoàn thiện chúng tôi sẽ chia ra thành nhiều ý .

  • Đầu tiên chúng tôi sẽ phân tích sơ bộ dự án Palm Garden quận 2 :

>  Thứ nhất : Hạ tầng xung quanh dự án có rất nhiều điểm đặc biệt, giao thông thuận lợi, chuỗi tiện ích ngoại khu củng rất tốt, đầy đủ mọi yếu tố có thể giúp cho khách hàng sống được cuộc sống đầy đủ nhất.

hang muc tien ich tai palm garden

> Thứ hai : Vị trí vô cùng thuận lợi, khi có hạ tầng giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối đến các khu cực lân cận, củng như giáp với sông Rạch Chiếc càng làm cho dự án trở nên đặc biệt, phong cảnh đẹp đẽ, mang lại cảm cảm giác sống thoải mái, bầu không khí trong lành.

  • Ý tiếp theo chúng tôi sẽ phân tích vấn đề hiện trạng của khu vực dự án Palm Garden quận 2, thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

> Hiện tại với độ phát triển càng ngày càng tân tiến theo công nghệ, thì ở một một thành phố lớn như Sài Thành, đặc biệt là quận 2 đang được các chủ đầu tư lớn quan tâm và tiến triển ra mắt dự án một cách nhanh chóng. Trong đó khu đô thị Nam Rạch Chiếc là một trong những khu vực đang được sự quan tâm của khách hàng đem đến rất nhiều.

> Hạ tầng đồng bộ trong khu vực hiện đang bắt đầu được lên kế hoạch và triển khai xây dựng, trong số đó tuyến đường Song Hành Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây đã được bắt đầu từ tháng 4/ 2017, đến nay đã có thể thấy rõ được dần hoàn thiện rồi và dự án khu thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc củng bắt đầu xây dựng vào đầu năm 2018.

duong song hanh cao toc

Trước khi bỏ tiền ra để mua một căn hộ làm nơi an cư, trước tiên phải tìm hiểu vị trí của dự án đó và chất lượng môi trường sống tại đó có tốt hay không, đặc biết về phải để ý đến giá cả của căn hộ đó, phải cân đo đong đếm một cách kĩ lưỡng nhất. Xem thêm giá bán căn hộ Palm Garden

  • Phương án đầu tư cho thuê căn hộ Palm Garden Keppel Land quận 2

> Hiện tại dự án chỉ vừa được ra mắt, nhưng dự kiến thời gian bàn giao nhà sẽ nằm vào năm 2020, cho nên đến lúc khi căn hộ Palm Garden quận 2 đã bàn giao, thì hạ tầng xung quanh củng đã hình thành khá nhiều, vấn đề cần thiết cho nhu cầu đời sống đã đầy đủ, chắc chắn rằng việc cho thuê sẽ không khó khăn gì.

> Giá cả khi cho thuê tại dự án củng rất tốt , khách hàng có thểm tham khảo qua, mặc dù giá này củng chỉ là một trong những giá dự kiến mà chúng tôi dựa theo những dự án đã hình thành có cùng khu vực và dựa vào kinh nghiệm làm tại thị trường lâu năm thôi, chứ chúng tôi củng không khẳng định đây là cái giá chính xác tuyệt đối.

+ Đối với căn hộ 1 phòng ngủ khách hàng sẽ cho thuê được với mức giá khoảng từ 15 triệu đến 20 triệu một tháng.

+ Đối với căn hộ 2 phòng ngủ khách hàng sẽ cho thuê được với mức giá khoảng từ 17 triệu đến 25 triệu một tháng.

+ Đối với căn hộ 3 phòng ngủ khách hàng sẽ cho thuê được với mức giá khoảng từ 22 triệu đến 30 triệu một tháng.

+ Đối với căn hộ 4 phòng ngủ khách hàng sẽ cho thuê được với mức giá khoảng từ 35 triệu đến 50 triệu một tháng.

+ Riêng đối với căn hộ dạng Penhouse – Duplex, căn hộ có sân vườn sẽ cho thuê được mức giá từ 1800 USD đến 3000 USD một tháng.

Quận 2 hiện nay đang là nơi được các nhà đầu tư lớn nhỏ đặc biệt để ý tới, bằng chứng là trong những năm trở lại đây có khá nhiều dự án căn hộ cao cấp được ” mọc ” lên tại đây và các công trình hạ tầng giao thông đang được phát triển một cách hết sức mạnh mẽ: song hành cao tốc, nút giao An Phú,… Tìm hiểu thêm những lý do mà quận 2 đang trở nên phát triển nhanh chóng như vậy

Để khởi đầu một ngày mới lý tưởng, có một tâm trạng thoải mái, khỏe khoắn vào mỗi buổi sáng thì phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Tìm hiểu thêm những yếu tố đó là gì tại đây: Dự án Palm Garden Keppel Land

Như khách hàng có thể thấy, tiềm năng cho việc mà đầu tư để cho thuê căn hộ Palm Garden Keppel Land là một ý tưởng tuyệt vời, không những có thể sỡ hữu được một căn ngay tại trung tâm, mà quý khách dựa vào việc cho thuê còn có thể kím lợi nhuận rất cao từ hàng tháng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0