Những ưu điểm của dòng căn hộ cao cấp khu vực Thạnh Mỹ Lợi

nhan ky gui

Top 3 kế hoạch căn hộ hạng sang tại khu vực Thạnh mỹ Lợi: kế hoạch One Verandah, dự án Feliz En Vista và dự án Vista Verde khu vực Thạnh mỹ Lợi là

Đặc điểm bạn cần biết khi sử dụng bơm tsurumi
Máy bơm nước matra có trục ngang phục vụ cho mục đích gia đình
Nhìn nhận đánh giá tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư của dự án Gem Riverside

Top 3 kế hoạch căn hộ hạng sang tại khu vực Thạnh mỹ Lợi: kế hoạch One Verandah, dự án Feliz En Vista và dự án Vista Verde

khu vực Thạnh mỹ Lợi là một trong số những chỗ chắc của quận 2, tại đây đặc biệt một .Số mạnh các dự án đẳng cấp. Chỉ trong số tại gian vài 5 trở tới đây, khu vực này đã lý thú hàng loạt các dự án đầu tư. Trong số đấy, có rất nhiều những chiến lược căn hộ đẳng cấp, Nổi bật Nhất là nhiều dự án One Verandah, chiến lược Vista Verde và dự án Feliz En Vista.

Chiến lược căn hộ hạng sang One Verandah

OneVerandah là chiến lược căn hộ hạng sang vì tập đoàn Mapletree của Singapore đầu tư triển khai. Lại tại dự án đã bắt đầu lên thị trường và hấp dẫn được một .Số Quý khách khá lớn mạnh.

Kế hoạch One Verandah được quy hoạch tại diện tích mảng một,7 hecta, tọa lạc trên 4 trục đường chánh của phường Thạnh mỹ Lợi là đường Bát Nàn, đường Nguyễn Văn Kỉnh, đường Tạ Hiện và đường ven sông 103.

thuc te view tu can ho one verandah quan 2

vị thế của One Verandah cũng cực kỳ Nhất là khi có đến 4 mặt đều lối sông, và trong 779 căn hộ của kế hoạch thì khoảng 80% căn hộ đều tạo view ngắm sông. Dự án được gây dựng Đối với 4 toà tháp, mỗi toà tháp có chiều cao 29 tầng, 1 tầng hầm và 2 tầng nổi dùng khiến nơi gửi xe, tàng 3 tới tâng 5 là các tầng dịch vụ và tiện ích. Tử tầng 6 trở lên là nhiều căn hộ.

Lượng tiện ích tại dự án chung cư Quận 2 https://goo.gl/KrWjX5 cực kỳ lớn, phức cộng tạo tới 72 tiện ích được tích thích hợp trong chiến lược bao gồm bể bơi, hồ bơi tràn, hồ bơi gây sóng, phòng tập thể hình, phòng tập yoga, sân bóng đá, bóng rổ, khu vui chơi giải trí trẻ em, trung tâm kinh doanh … Những tiện ích trên chiến lược One Verandah đều được xây dựng theo đạt chuẩn năm sao.

Tháng 10/2017, kế hoạch đã chào bán căn hộ đợt đầu Đối với mức giá thành 45 triệu/m2. Dự sáng dự án sẽ hoàn thành vào thời kỳ quý 3 năm 2019.

kế hoạch căn hộ Feliz En Vista

vị trí của dự án nằm trên góc đường Đồng Văn Cống và Trương Văn Bang, từ dự án nên đại lộ Mai Chí Thọ mất mảng năm phút. Khu này mới Với uỷ ban nhân dân quận 2 nên Cơ sở hạ tầng giao thông đô thị khá hiện đại.

chiến lược được đầu tư bởi tập đoàn CapitalLand, và là kế hoạch thứ 8 của tập đoàn này trên Việt Nam. Feliz En Vista được tạo lập tại diện tích khaonrg 2,6 hecta Đối với 4 toà chủ, gồm 3 toà nhà 34 tầng gồm các căn hộ đẳng cấp và 1 toà chủ căn hộ dịch vụ đẳng cấp năm sao. Tổ số căn hộ tại dự án là 800 căn Với diện tích từng căn từ 58m2 đến 239m2, được thiết kế từ một lại 3 phòng ngủ.

giá cả bán dự kiến là tư 39 triệu đến 42 triệu/m2. Tại gian bàn giao nhà tháng 12/2020.

kế hoạch Vista Verde

chiến lược này tọa lạc đối diện Với chiến lược Feliz En Vista và phong cách dự án One Verandah đừng xa. Chủ đầu tư của dự án là đơn vị liên doanh giữa tập đoàn CapitalLand và tập đoàn thiên Đức.

Quy mô dự án Vista Verda là 2,5 hecta, được gây dựng Với 4 block, mỗi block gòm 34 tầng. Lượng căn hộ trên kế hoạch là 1152 căn Với 30 mô hình căn hộ. Chiến lược ẩn chứa những tiện nghi căn bản theo lối nghỉ ngơi gồm khu vườn treo, đường chạy bộ, hồ bơi, công viên…

những căn hộ tại chiến lược đang tạo mức giá bán mảng 40 triệu/m2. Dự án đã bàn giao nhà trong số quý 2 năm 2017.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0