Những thông tin cụ thế nhất của máy bơm ly tâm trục đứng Matra

nhan ky gui

Được biết đến là một trong một số hãng máy bơm nước công nghiệp thủy lực cánh dẫn được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện tại, máy bơm ly tâm thư

Sản phẩm bình tích áp Varem cần quan tâm đến các sự cố khi gặp
Dự án đất nền Thành Nam Dragon không gian cao cấp đầy cá tính
Căn hộ Masteri Apartment lối sống hiện đại khu hạng A lãng mạn tuyệt vời

Được biết đến là một trong một số hãng máy bơm nước công nghiệp thủy lực cánh dẫn được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện tại, máy bơm ly tâm thường được hưởng dụng để bơm hút hóa chất, các chất lỏng, dung môi có độ ăn mòn cao, bơm hút chất thải từ công nông nghiệp, thi công,…

>> máy bơm nước 3 pha 

Để giúp khách có một phương pháp nhìn tổng quan nhất về hãng máy bơm này, hôm nay, giamaybomnuoc.com sẽ tổng hợp và gửi đến các bạn bài viết ” Tổng hợp từ A đến Z những thông tin thú vị về máy bơm ly tâm “.

Tổng hợp một vài thông báo thú vị về máy bơm ly tâm

Cấu tạo và nguyên tắc làm việc của máy bơm ly tâm

 

– Một chiếc máy bơm ly tâm căn bản thường được cấu tạo bởi 6 bộ phận chính đó là: trục, bánh xe công tác, bộ phận hướng ra, bộ phận hướng vào, ống hút và ống đẩy.Ngoài ra còn một số chi tiết khác như: đồng hồ chân không kế, vỏ bơm, Đồng hồ áp kế, vòng làm kín, phớt làm kín, ổ bi… Các bộ phần này có thể dễ dàng tháo bỏ, tách rời vì vậy rất thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển.
– Như đúng tên gọi của chúng, máy bơm ly tâm hoạt động theo nguyên lý lực ly tâm

Để biết chi tiết ” Sơ đồ cấu tạo và nguyên tắc làm việc của bơm ly tâm” một bí quyết chi tiết nhất tại

Phân loại máy bơm nước ly tâm

– giai đoạn này, trên phân khúc máy bơm nước ly được phân ra làm nhiều dòng máy bơm khác nhau dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau như: theo lưu lượng, cột áp của bơm, theo bánh công tác cài đặt nối tiếp trong bơm, theo số lượng họng hút, họng đẩy, theo vị trí đặt trục bơm, theo Mục đích này sử dụng máy bơm ly tâm, theo hệ số tỷ tốc hệ số tỷ tốc.

>>  giá máy bơm chìm giếng khoan
– thông tin phân hãng chi tiết về các sản phẩm máy bơm ly tâm mời các chúng ta có tham khảo nội dung bài viết: ” Phân loại máy bơm ly tâm trên thị trường”.

Ưu điểm, nhược điểm của bơm ly tâm

Ưu điểm:
So với bơm piston máy có kích thước tương đối nhỏ, trọng lượng bé hơn chính vì vậy việc cài đặt đặt và di chuyển máy không phức tạp hơn

Cột áp không đổi, lưu lượng đều
Trị số vòng quay lớn có khả năng đạt đến 40,000 vòng/phút
Nhờ có cấu tạo dễ thực hiện, ít chi tiết động cho nên máy ít khi hỏng hóc, đỡ tốn chi phí bảo dưỡng và sửa chữa.
Việc điều chỉnh lưu lượng máy tương đối đơn giản, máy sử dụng an toàn.

Nhược điểm:
Mặc dù, máy bơm ly tâm mang trong mình rất nhiều ưu điểm vượt trội tuy nhiên vẫn còn một số mặt ngăn chặn như:
Máy không có tính năng tự hút vì vậy cần phải mồi nước trước khi chạy.
Mặc dù máy có trị suất vòng quay lớn tuy nhiên vòng quay nhỏ làm cho hiệu suất thấp.
Khi độ nhớt của chất lỏng cần bơm tăng lên gây ra hiệu suất của bơm giảm nhiều

Ứng dụng tiêu biểu của máy bơm ly tâm

Với qui hoạch không khó,mẫu mã, công suất phong phú, máy chạy êm, hiệu suất làm việc cao, máy bơm ly tâm càng ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Chúng thường được sử dụng để:

>> máy bơm chìm tsurumi 
– Bơm nước trong các bơm nước gia đình, cho các khu thành thị, các khu công nghiệp hay trong ngành thương mại và khoa học, trong các hệ thống làm mát trong các phòng làm lạnh, các hệ thống bơm chữa cháy
– Làm máy bơm định luọng để bơm lượng dung dịch xác thực để xử lý nước (ví dụ: nước uống, nước thải, nước nồi hơi, nước bể bơi …).
– Bơm nước trong các ứng dụng trong quá trình, đòi hỏi phải có sức ép rất cao, cần đo lượng chất lỏng, hoặc khi thuộc tính không khí của loại bơm này là một lợi ích quan trọng.
– hưởng dụng trong bơm nước của lò hơi.

Trên đây là một số thông báo tổng hợp về loại máy bơm ly tâm. Hi vọng một vài thông tin này sẽ hữu dụng cho các chúng ta trong quá trình chọn mua và hưởng dụng bơm ly tâm một cách hiệu quả nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0