Những điều tạo nên sự khác biệt tại Safira Khang Điền

Những điều tạo nên sự khác biệt tại Safira Khang Điền

nhan ky gui

Safira Khang Điền là dự án ra đời vào đầu quý III/2018, đánh vào phân khúc tầm trung, được xây dựng ở khu vực quận 9. Với vị trí nằm phía Đông Sài Gòn

Những điều không thể bỏ lỡ tại M-One Nam Quận 7
Safira chốn bình yên cho mọi nhà
Thông tin mới nhất về thời gian bàn giao căn hộ One Verandah – dự án M-One

Safira Khang Điền là dự án ra đời vào đầu quý III/2018, đánh vào phân khúc tầm trung, được xây dựng ở khu vực quận 9. Với vị trí nằm phía Đông Sài Gòn, nơi có cụm dân cư đang được hình thành, dự kiến căn hộ chung cư Khang Điền này sẽ được đón nhận.

Dự án Khang Điền đã ra mắt, còn chần chờ gì nữa mà không quyết định mua ngay cho mình một căn hộ Safira này. tran dinh hieu sẽ chia sẻ thêm nhiều thông tin về dự án Khang Điền hấp dẫn này.

can ho Safira Khang Dien

Sức ảnh hưởng từ nhà đầu tư Safira Khang Điền

Khang Điền được xem là ông lớn trong ngành bất động sản với hơn 15 năm kinh nghiệm và uy tín. Thương hiệu Khang Điền được tạo nên qua nhiều dự án lớn thành công, đi vào hoạt động và được phản hồi tốt từ phía Khách hàng. Tên đầy đủ của nhà đầu tư Khang Điền là công ty cổ phần xây dựng và mua bán nhà đất Khang Điền, xây dựng hàng trăm dự án từ nhỏ đến lớn như Villa Park, Mega Rubi, Mega Village. Mới đây nhất là dự án Jamila, là dự án khu căn hộ cao cấp cũng tại quận 9. Chỉ trong những tháng đầu năm 2018, đã có hơn 1000 căn hộ được bán ra và đi vào sử dụng.

Uy tín của Khang Điền được tạo ra nhờ nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố đó là pháp lý rõ ràng, thi công luôn đúng tiến độ, kĩ thuật xây dựng luôn được đảm bảo. Ngoài ra các dự án của Khang Điền luôn có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp lớn từ nhà thầu, đơn vị quản lí, đơn vị thiết kế cũng như các đơn vị bảo hộ. Do đó có thể nói dự án Safira lần này ra mắt được đón nhận có sự ảnh hưởng không ít từ Khang Điền.

Tham khảo phân tích: Safira Khang Điền – Phân tích đầu tư cho thuê của chuyên gia căn hộ Quận 9 hàng đầu khu đông Sài Gòn.

Thông tin chính thức dự án Safira Khang Điền quận 9 đã được cập nhật tại link https://trandinhhieu.com/thong-tin-chinh-thuc-du-an-safira-quan-9/ . Xem thêm thông tin chính thức căn hộ Khang Điền để có thêm góc nhìn đa chiều về dự án quận 9 này.

Vị trí đắc địa của dự án Safira Khang Điền

Nằm ngay mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9, có thể nói dự án Safira Khang Điền nằm ngay trên vị trí vô cùng thuận lợi, kể cả về giao thông đường bộ cũng như đường sắt

Nằm cách đường Vành Đai 2 50m, cách vòng xoay Phú Hữu 200m và sát trục đường song hành cao tốc, dự án được nằm tại các giao điểm giao thông quan trọng của khu vực quận 9. Có thể nói giao thông thuận lợi giúp quý khách hàng rút ngắn rất nhiều thời gian di chuyển. Từ đây, di chuyển sang các khu vực các quận lân cận như quận 1, quận 2, quận 7,.. với thời gian ngắn hơn trước rất nhiều.

Hiểu rõ thêm vị trí dự án Safira Khang Điền, tác giả Hiếu Trần đã làm rõ và nêu ra nhận định  của riêng mình . Quý khách hàng quan tâm tới vị trí căn hộ Khang Điền quận 9 nói  riêng cũng như chung cư Khang Điền nói chung.

Ngoài giao thông đường bộ, thì dân cư sống tại Safira Khang Điền cũng được hưởng thêm lợi ích từ tuyến đường sắt. Khi mà trong những năm gần đây, TPHCM chủ trương xây dựng các tuyến đường sắt Metro, các trạm dừng chân, phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân, giúp người dân có nhiều hơn một sự lựa chọn.

Nên tìm hiểu: Vai trò của ngân hàng đối tác tại dự án Safira Khang Điền.

vi tri du an safira khang dien

Các trạm tàu Metro dự kiến xây dựng chỉ cách khu vực Safira Khang Điền 10p, đây là một trong những thuận lợi trong tương lai không xa, khi mà người dân ngoài được thừa hưởng lợi ích từ đường bộ, còn có thêm sự lựa chọn khác trong việc di chuyển.

Nên tham khảo: Giá bán căn hộ Safira Khang Điền có tốt hay không?

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0