Những đặc điểm của sản phẩm máy bơm tsurumi LHw

Những đặc điểm của sản phẩm máy bơm tsurumi LHw

nhan ky gui

Máy bơm nước thải Tsurumi Xem ngay : http://maybomchatluong.com/danh-muc/bom-nuoc-thai dòng LHW là một trong dòng máy bơm có cấu trúc bằng gang áp cao

Máy đột dập cửa nhôm giá rẻ
Nhận biết những sản phẩm bình tích áp tốt nhất
Melosa sản phẩm mới của Khang Điền tại quận 9

Máy bơm nước thải Tsurumi Xem ngay : http://maybomchatluong.com/danh-muc/bom-nuoc-thai dòng LHW là một trong dòng máy bơm có cấu trúc bằng gang áp cao, với cánh bơm kiến tạo dạng kép. sản phẩm LHW Series này được thiết kế với hình trụ và thon nên có thể đặt tại sâu dưới lòng đất, được trang bị thêm các lớp bọc bảo vệ bên phía ngoài. Việc xả ở phía bên trên mặt bơm sẽ hỗ trợ cho bơm tự làm máy, chuyển động được thường xuyên trong thời điểm dài ở mức nước thấp cũng giống như trong trường hợp khô hạn kéo dãn dài.

Ứng dụng rộng rãi của sản phẩm bơm nước thải Tsurumi dòng LHW điển hình nổi bật như:

+ Dùng thoát nước mỏ

+ Ứng dụng thoát nước hố móng trong xây dựng

+ cung ứng nước thô từ sông, hồ

+ Ứng dụng rộng rãi trong tưới tiêu nông nghiệp trồng trọt

+ áp dụng trong khối hệ thống xử lý nước thải.

+ Dùng trong công nghiệp chung

Bạn xem thêm : Tại đây

Ưu điểm chú ý gây nổi bật của dòng máy bơm thổi đáy Tsurumi, seri LHW rất nổi bật nhất phải nói đến đó đó chính là năng lực đẩy cao của sản phẩm lên đến 100, thậm chí là trên 100m. điểm mạnh này tương xứng với những yêu cầu về khai thác mỏ; những nhà máy thủy điện… bởi vì cấu tạo có thêm một cánh bơm kép nên thiết bị có thể tạo ra áp lực nặng nề cao. Ngoài ra, với trụ bơm mỏng nên rất có khả năng thiết đặt thiết bị trong một vỏ bọc tốt hơn để ứng dụng bơm tháo nước.

Họng xả được thiết kế theo phong cách ở phía trên giúp làm tăng hiệu quả làm mát động cơ tối đa được cho phép chuyển động liên tiếp ở tầm mức nước thấp, bị khô hạn. Sử dụng nhiều chủng loại máy bơm phối kết hợp sẽ giúp giảm áp lực cho con dấu, ngăn ngừa áp lực nặng nề bơm cho hệ thống.

thông số kỹ thuật kỹ thuật dòng máy bơm thổi đáy Tsurumi LHW

+ Lưu lượng: 60 m3/ h

+ Cột áp : 120 m

+ công suất: 3-110 kW/ 380v

Quý người tiêu dùng có nhu yếu khai phá về sản phẩm, lựa chọn hỗ trợ tư vấn, báo giá máy bơm nước dòng Tsurumi LHW phấn kích liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi để nhận được sự support, hỗ trợ miễn phí 24/24.

Đến với Công Ty CP Matra nước ngoài chúng tôi, quý người tiêu dùng sẽ được support những sản phẩm phù hợp, tương xứng với nhu cầu quý khách; mua được các sản phẩm chính hãng, cơ chế Bảo hành thành phầm cực tốt với tiêu chuẩn luôn đặt niềm tin người mua lên vị trí số 1.

Thông tin liên hệ

Doanh Nghiệp CP Matra quốc tế

Địa chỉ: Số 238 Phố Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội Thủ Đô

Xem ngay : 04 36686854 – Hỗ trợ tư vấn: 0977.041.136

Đường link : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun/may-bom-bun-tsurumi-b-series

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0