Nhà thầu thi công dự án Sunshine City SaiGon là ai?

Nhà thầu thi công dự án Sunshine City SaiGon là ai?

nhan ky gui

Sunshine Saigon là một trong số ít dự án được ví như một cơn sốt trên thị trường bất động sản phía Nam Sài Gòn. Vì thế, khách hàng và các nhà đầu tư 

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 bảng giá chi tiết mới nhất
Nhanh chân giữ chỗ căn hộ Safira Khang Điền mở bán đợt 1
Dự án căn hộ De La Sol view sông tuyệt đẹp đón ánh sáng thông thoáng

Sunshine Saigon là một trong số ít dự án được ví như một cơn sốt trên thị trường bất động sản phía Nam Sài Gòn. Vì thế, khách hàng và các nhà đầu tư  bất động sản đang quan tâm nhất là nhà thầu thi công dự án. Vậy thì nhà thầu thi công dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 là ai? Nhà thầu ấy có uy tín hay không? Hãy để Quốc Dũng Blog giải đáp câu hỏi này của quý khách hàng qua bài viết sau đây.

Đơn vị nào được chọn làm nhà thầu cho dự án Sunshine City Sài Gòn?

Dự án Sunshine City Quận 7 nằm ở vị trí đắc địa, có tiềm năng phát triển về kinh tế và xã hội, chủ đầu tư Sunshine Group là đơn vị phát triển các dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cho nên, ngay từ khi công bố, Sunshine City Sài Gòn đã thu hút được sự tham gia cạnh tranh rất lớn từ nhiều các nhà thầu khác nhau trên cả nước. 

toan canh sunshine city saigon quan 7

Theo thông tin nắm bắt của Quốc Dũng blog, nhà thầu thi công dự án Sunshine City Sài Gòn được chủ đầu tư Sunshine Group lựa chọn chính là Hòa Bình Corp. Đây là một trong những nhà nhà thầu có uy tín cao, năng lực chuyên môn đã được kiểm chứng qua nhiều dự án và công trình lớn khác nhau. Nhiều năm qua, Hòa Bình Corp đã nhận được sự hài lòng và tin tưởng của các chủ đầu tư tại Việt Nam. 

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình là một trong số những công ty xây dựng uy tín được Thủ tướng Chính phủ trao tặng biểu trưng Thương hiệu quốc gia Việt Nam. Không chỉ có tiếng tăm trong nước, Hòa Bình Corp còn xây dựng thương hiệu trong giới các nhà thầu quốc tế. Do đó, Tập đoàn Sunshine Group đưa ra lựa chọn nhà thầu chính thi công dự án Sunshine City Saigon là hoàn toàn chính xác. 

Hòa Bình Corp thi công Sunshine City Quận 7 có thật sự an tâm hay không?

Theo như Quốc Dũng Blog theo dõi, Hòa Bình là số ít các đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế vào các công trình xây dựng ở nước ta. Hòa Bình Group tạo được sự uy tín cao đối với khách hàng khi bàn giao căn hộ đúng thời hạn. Sự đánh giá cao của các nhà đầu tư bất động sản thông qua các công trình xây dựng, hướng đi, cách làm và cách phát triển của Hòa Bình Corp. 

Tập đoàn Hòa Bình luôn chú trọng đầu tư về máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Bên cạnh đó, nhà thầu Hòa Bình đặc biệt coi trọng việc làm chủ công nghệ, kỹ thuật xây dựng tiên tiến. Do đó, khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ thi công dự án Sunshine City Quận 7.

tien do sunshine city saigon anh that te sunshine city saigon

Với những thành tự mà Hòa Bình Corp đạt được, Quốc Dũng Blog tin rằng dự án Sunshine City SaiGon sẽ được thi công theo đúng như những tiêu chuẩn chất lượng đã cam kết. Vì thế, khách hàng hãy chờ đón thời gian mở bán để có được căn hộ tuyệt vời nhất.

Trên đây, là những thông tin về nhà thầu Hòa Bình – Nhà thầu thi công dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7. Với những thông tin đã được Quốc Dũng Blog chọn lọc và tổng hợp sẽ có ích cho khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản đang quan tâm đến dự án mới của Tập đoàn Sunshine Group.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0