Nhà thầu thi công dự án Laimian City là đơn vị nào?

Nhà thầu thi công dự án Laimian City là đơn vị nào?

nhan ky gui

Dự án Laimian City của tập đoàn HDTC được thực hiện trên thị trường bất động sản quận 2 với quỹ đất rộng 131 ha, và hiện đang có tiến độ thi công mạnh

Kết nối giao thông từ căn hộ Delasol Capitaland như thế nào
Vị trí phân khu Phoenix South – Aqua City
Khi nào bàn giao nhà dự án Sunshine City Saigon

Dự án Laimian City của tập đoàn HDTC được thực hiện trên thị trường bất động sản quận 2 với quỹ đất rộng 131 ha, và hiện đang có tiến độ thi công mạnh mẽ và khá đồng bộ.

Ai là nhà thầu thi công của dự án Laimian City? Uy tín nhà thầu thi công liệu có đảm bảo tiến độ xây dựng căn hộ Laimian City? khi nào chủ đầu tư mở bán giai đoạn 1? Là 1 số câu hỏi mà các khách hàng đang có sự quan tâm.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal Team sẽ cung cấp 1 số thông tin mới nhất về dự án xoay quanh tin tức về nhà thầu xây dựng, hi vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo giá trị.

Giới thiệu nhà thầu thi công dự án Laimian City

Laimian City là dự án quận 2 được chủ đầu tư HDTC hợp tác với nhà thầu Delta danh tiếng. Được thành lập từ năm 1993, đến nay, đơn vị này đã có khoảng 25 năm kinh nghiệm trong ngành.

tong quan Laimian City

Xâm nhập mạnh mẽ vào lĩnh vực xây dựng, nhà thầu Delta hiện đang phát triển chủ yếu về các dự án đòi hỏi tính kỹ thuật, thẩm mỹ, chính xác cao như: hạ tầng, văn phòng, căn hộ cao cấp, các công trình dân dụng, công cộng, khu công nghiệp, nhà xưởng,…

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà thầu danh tiếng này đã thực hiện được hơn 900 dự án lớn nhỏ trải dài trên hầu hết các tỉnh thành dọc miền đất nước với chất lượng và tiến độ thi công đảm bảo, nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng và đối tác.

Video giới thiệu Laimian City

Hiện tại, trung bình doanh thu mỗi năm của tập đoàn Delta đang vượt mức con số 9.000 tỷ đồng/năm và sở hữu trên 2.500 nhân công với trình độ chuyên môn cao, và 12 công ty con đang hoạt động mạnh mẽ.

1 số thành công mà nhà thầu thi công Delta đạt được phải kể đến 1 số dự án sau: Vincom Plaza Tuyên Quang, nhà máy xi măng The Vissai Ninh Bình, Vinhome Central Park, bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, Tân Cảng, Nhà máy nhiệt điện Thái Bình,…

moi truong song Laimian City

Với những cơ sở đó, chúng tôi tin rằng, dự án Laimian City sẽ được nhà thầu Delta thi công đảm bảo chất lượng và tiến độ như đã cam kết với chủ đầu tư và khách hàng trước đó.

Nhà thầu quyết định tiến độ dự án Laimian City thế nào

Sau các thông tin giới thiệu về nhà thầu thi công Delta thì tiếp theo đây, đội ngũ chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ thêm 1 số tin tức thị trường từ tiến độ thi công dự án quận 2.

Cụ thể kể từ khi khởi công xây dựng hồi quý 3/2017, thì chủ đầu tư HDTC đã vạch ra kế hoạch xây dựng cùng với nhà thầu Delta rõ ràng, chi tiết với giai đoạn thi công đầu tiên chủ yếu nhắm vào 2 phân khu 5 và 6, phục vụ cho kỳ mở bán đầu tiên.

Song song đó, các phân khu còn lại cũng được ồ ạt thực hiện với các giai đoạn san lấp mặt bằng và thăm dò địa chất. Tại đây, nhà thầu Delta không chỉ sử dụng 1 đội ngũ nhân công tinh nhuệ mà còn đầu tư 1 lượng lớn máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc thi công.

Nhờ đó, tốc độ hoàn thiện các hạng mục tại dự án được diễn ra nhanh chóng. Dự kiến, chủ đầu tư HDTC sẽ tung ra thị trường những căn hộ chung cư đầu tiên vào quý 1 năm 2019 với giá bán cực kỳ hấp dẫn.

Quý khách đang có sự quan tâm đến dự án quận 2 căn hộ Laimian City có thể cập nhật liên tục thông tin dự án từ SaleReal bằng các bài viết tại đây. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và chi tiết.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0