Nhà thầu thi công dự án Đảo Kim Cương là ai?

Nhà thầu thi công dự án Đảo Kim Cương là ai?

nhan ky gui

Được biết, chủ đầu tư Nhật Bản - Kusto Home sau nhiều lần chọn lựa đã quyết định cùng hợp tác với nhà thầu Conteccons để xây dựng nên Đảo Kim Cương gi

Nhanh chân giữ chỗ căn hộ Safira Khang Điền mở bán đợt 1
Có nên đầu tư dự án Sunshine Group
Có nên mua dự án Precia hay là không?

Được biết, chủ đầu tư Nhật Bản – Kusto Home sau nhiều lần chọn lựa đã quyết định cùng hợp tác với nhà thầu Conteccons để xây dựng nên Đảo Kim Cương giai đoạn 2. Một trong những nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay với uy tín rất lớn

Thông tin về dự án Đảo Kim Cương được SaleReal Team chia sẻ thông tin. Giải thích được vì sao dự án Kusto Home lại thu hút khách hàng đến vậy, đồng thời cũng làm nổi bật được tiềm năng mà dự án đang sở hữu ở thị trường Quận 2.

Tìm hiểu nhà thầu thi công căn hộ Đảo Kim Cương

Được biết đây là đơn vị hàng đầu Việt Nam bởi uy tín, khả năng phát triển dự án đảm bảo được chất lượng. Nhà thầu không chỉ pah1t triển thương hiệu ở thị trường Việt Nam mà còn vươn ra đến thị trường Quốc Tế với các lĩnh vực như dân dụng, hạ tầng giao thông, công nghiệp, thiết kế thi công.

dao kim cuong dieu can biet

Sản phẩm đầu tay của nhà thầu gây chấn động mạnh trong thị trường địa ốc và làm sáng thương hiệu là sự thành hình của khu nhà ở phức hợp Mỹ Tú I tại Phú Mỹ Hưng Quận 7 được triển khai vào năm 2003.

Cùng khoảng thời gian sau khi đảm nhận phát triển Đảo Kim Cương không lâu thì Conteccons lại cất nốc dự án tòa nhà Landmark 88, hiện đã hoàn thiện và thành công rực rỡ với ý nghĩa biểu tượng của toàn thành phố và cũng là kiến trúc đại diện cao nhất Việt Nam.

Có hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp của Đảo Kim Cương gồm: hồ bơi tràn chuẩn Olympic, công viên rộng 5.000m2 – điểm nhấn của một “thiên đường xanh” mang đậm phong cách sống hiện đại trong thị trường Quận 2, thêm nhiều thông tin về Đảo Kim Cương và Căn hộ cao cấp Quận 2 chia sẻ qua chuyên trang canhoquan2, đây là các dự án căn hộ Quận 2 nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

tien ich dao kim cuong

Ngoài ra còn rất thành công trong một số sản phẩm đình đám khác như: Khách sạn Pullman Hải Phòng, Trung tâm Văn hoá Điện ảnh TP.HCM, OneHub Saigon, khu đô thị Sala Thủ Thiêm, Đảo Kim Cương giai đoạn 2 …

Nhà thầu xây dựng Đảo Kim Cương là một đơn vị phát triển theo định hướng sẽ trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và tập đoàn xây dựng mang tầm quốc tế. Khẳng định được hướng đi của mình Conteccons đã không ngừng phát triển vươn lên, trong quá trình 15 năm hình thành chủ đầu tư đã rất nhiều thành công dù ở trong lĩnh vực nào.

Khách hàng nhận được giá trị gì khi sở hữu căn hộ Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương sau khi mở bán giai đoạn 1 rất thành công thì Kusto Home đã chọn Conteccons làm đơn vị xây dựng chính thức vào năm 2016, và hiện tại đang chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Với uy tín thương hiệu ngày càng lan rộng trên thị trường bất động sản thì SaleReal Team tin chắc rằng đơn vị này sẽ đảm bảo được chất lượng căn hộ sau khi bàn giao cho khách hàng.

Với uy tín thương hiệu ngày càng lan rộng trên thị trường bất động sản thì SaleReal Team tin chắc rằng đơn vị này sẽ đảm bảo được chất lượng căn hộ Đảo Kim Cương sau khi bàn giao cho khách hàng. Những vấn đề xoay quanh dự án luôn được chúng tôi cập nhật và đánh giá dưới những góc nhìn của các chuyên gia đầu nghành về Thị trường căn hộ Quận 2. Phân tích có nên đầu tư cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan2.today/co-nen-dau-tu-cho-thue-can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/, những lý do nên đầu tư căn hộ ven sông Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home và đối tượng khách hàng hướng đến của sản phẩm này.

Ngoài đơn vị then chốt trực tiếp ảnh hưởng đến Đảo Kim Cương là chủ đầu tư Kusto Home và nhà thầu Conteccons, thì còn có sự góp mặt ở phút cuối về phần vay vốn, hỗ trợ khách hàng khi mở bán là Techcombank, và đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới cùng nhau làm nên tuyệt tác đẳng cấp giữa Sài Gòn đô hội

Với các yếu tố về vị trí, Đảo Kim Cương được ví là một kênh đầu tư vàng của thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 hiện nay và là nơi an cư lý tưởng của rất nhiều khách hàng. Vì vậy không chỉ khách hàng mua ở tìm đến Đảo Kim Cương mà khách hàng đầu tư căn hộ cũng rất mong chờ vào dự án đẳng cấp này của Kusto Home.

Và để nâng cao chất lượng sống cũng như giá trị của căn hộ Đảo Kim Cương thì quý khách hàng đầu tư cho thể giao căn hộ của mình cho đơn vị quản lý Ascott ( quản lý khai thác căn hộ dịch vụ hàng đầu thế giới).

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0