Nguyên nhân gây sự cố của máy bơm nước tsurumi

nhan ky gui

nguyên nhân: Ô bi phân động cơ điện bị khô hoặc bị mòn, có nước lọt vào. Quý khách cần vệ sinh, bôi dầu lại ô bi. Trên đây là một vài sự cố hay gặp

So sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Xingfa
Yếu tố nào tạo thành thành phố thu bé Empire City?
Thiết kế khách sạn theo phong cách Nhật

nguyên nhân: Ô bi phân động cơ điện bị khô hoặc bị mòn, có nước lọt vào. Quý khách cần vệ sinh, bôi dầu lại ô bi.

Trên đây là một vài sự cố hay gặp khi hưởng dụng máy bơm nước. Để máy luôn hoạt động tốt, quý khách cần lưu tâm một vài điều sau đây:

>> may bom nuoc tsurumi tại đây

– Nguồn nước cần phải mạnh, ống nước sử dụng thích hợp với máy bơm, tránh nối ống quá nhiều và theo kiểu gấp khúc.

– dùng bơm chìm giếng khoan (bơm ly tâm) đối với một vài giếng sâu. tập trung: là chúng ta cần phải mồi nước trước và cài đặt van một chiều vào đường ống đẩy.

– lắp đặt thêm lưới lọc nước ở ngõ vào để lọc rác có giải pháp lẫn vào gây kẹt cánh bơm.

– lắp thêm ổn áp riêng cho máy bơm để tránh tình trạng ổn áp không đủ cho bơm làm việc.

– thường xuyên kiểm tra, bôi dầu nhớt vào các bạc đạn hai đầu bơm. Tra dầu các bộ phận khác ví như thấy khô dầu.

– Vệ sinh máy bơm theo định kỳ.

Việc chọn lựa một sản phẩm chất lượng sẽ góp phần giúp dòng bỏ được một vài sự cố khi dùng máy bơm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, quý khách cần tuân thủ đúng các hướng dẫn bảo trì, bảo dưỡng, những lưu tâm từ phía nhà làm ra để máy vận hành đẹp. Nên mang sản phẩm của chúng ta đến những trọng tâm bảo dưỡng máy bơm nước để được hỗ trợ đẹp nhất.

>> máy bơm nước thải đặt chìm http://maybomcongnghiepsaer.com/may-bom-chim-tsurumi.html

Chú ý:

– Để có một nguồn nước mạnh và liên tục và làm dài thêm thời gian hưởng dụng của máy bơm nước, chúng ta cần lưu ý các điểm như sau: nguồn nước mạnh, ống nước vào bơm thường được sử dụng dòng 34 mm, và đầu ra có đường kính 27 mm.

– Đối với giếng sâu hoạt động máy bơm nước ly tâm, bạn phải mồi nước trước khi vận hành và cài đặt thêm một van một chiều vào đường ống đẩy. nếu như không có nước, máy bơm nước sẽ hú lên, dẫn đến hư phốt chận và làm cháy động cơ kéo máy bơm nước.

>> Máy bơm hố móng tsurumi https://goo.gl/PxYwf4

– Nên lắp đặt thêm lưới lọc nước ở ngõ vào để lọc đất cát có cách tạo ra làm kẹt cánh máy bơm.

– Khi bơm từ nguồn nước thủy cục rất yếu cũng cần phải mồi nước trước khi khởi động và lắp đặt thêm van một chiều như dòng máy bơm nước giếng sâu. nếu như không có nước, phốt chận sẽ bị hư do quá nhiệt và làm nước chảy ngược vào máy gây nên cháy máy.

– Nên cài đặt thêm một bồn nước khoảng 400 lít hay hơn (tùy quan tâm) đặt trên cao để ổn định sức ép nước trong nhà và phòng khi cúp nước.

>> Máy bơm chìm 3 pha 

– Hỏng hóc thường gặp nhất là không thấy nước bơm. Sự cố này là do đường ống trong nhà bị xì, hỏng van một chiều, hỏng phao tự động (trong bồn nước), hỏng phốt chận, cánh quạt và hỏng bạc đạn ( ví như không sửa từ thời phong kiến sẽ làm cháy động cơ máy bơm nước).

– Động cơ máy bơm nước không làm việc do điện áp không đủ (thấp hơn 160V, bạn hãy chú ý lắp thêm một ổn áp riêng cho máy bơm nước nếu như cần). ví như tình trạng điện yếu làm cho dài thêm, sẽ tạo ra hú máy, nổ tụ và kết quả là cháy máy. Để tránh cháy, khi nghe tiếng máy bơm nước hú phải cắt điện từ thời phong kiến. Khi cài đặt ráp bơm bạn hãy chú ý hoạt động một cầu dao hay CB riêng cho máy bơm nước trong nhà.

-Hỏng rơ-le ở dòng máy bơm nước áp lực do trong đường ống nước đi lại ra không có cài đặt van một chiều.

-Khi động cơ máy bơm nước quay rất chậm và nước chảy ra rất yếu, là do lâu ngày các bạc đạn hai đầu máy bơm nước đã khô dầu. Trường hợp này hay tạo ra nổ cầu chì từ thời phong kiến. chúng mình có cách nhỏ ít dầu nhớt vào hai đầu trục trước khi thay cầu chì mới và cho máy bơm nước vận hành trở lại.

>> xem thêm bình tích áp varem 100 lít

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỒ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0