New City và những ấn tượng sâu sắc

New City và những ấn tượng sâu sắc

nhan ky gui

  New City nằm ở vị trí rất thuận tiện về giao thông gần với khu đô thị Thủ Thiêm,quận 2. Vị trí căn hộ New City dễ dàng kết nối với các tuyến

Thợ điện lạnh chuyên vệ sinh máy lạnh giá chỉ 120k
Nhà phố Avani, phong cách sống “resort” trong lòng thành phố
Mô hình thiết kế nội thất showroom hiện hữu

 

New City nằm ở vị trí rất thuận tiện về giao thông gần với khu đô thị Thủ Thiêm,quận 2. Vị trí căn hộ New City dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch của khu vực vì thế từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố mà mất chưa đến 15 phút.

can ho new city

New City và những ấn tượng sâu sắc

Có thể nói, New City sở hữu vị trí quá đẹp tại trung tâm Quận 2 khi mà từ đại lộ Mai Chí Thọ, cư dân có thể đi về khu vực Quận 1, Quận 9, Quận 4, Quận Bình Thạnh, Quận 7 chỉ 5 phút đi xe thông qua hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm hay Cầu Phú Mỹ. Can ho New City theo goc nhin cua SaleReal dân cư có ưu thế về mặt giao thông, tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc và gia đình.

Trong khu này còn có hai khu dân cư sang trọng là khu dân cư Sala Đại Quang Minh và khu đô thị The Sun Avenue, giúp gia tăng thêm giá trị cạnh tranh cho dự án. New City còn kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 2 nối dài từ chợ Bến Thành sang tới khu dân cư Thủ Thiêm. Đặc biệt, New City tọa lạc ngay trong lòng khu đô thị mới Thủ Thiêm, thì từ dự án, cư dân thuận lợi nối kết tới trung tâm hành chánh Quận 2, những khu chức năng trọng yếu. Điểm sáng của công trình không những nằm ở việc kết nối với tuyến Metro số 2 trong tương lai mà còn kết nối với trục đường trên không sau khi được hoàn thành. Khi đó, việc di chuyển từ New City đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ tốn 10 phút. Góp phần tạo nên điểm sinh sống hoàn mỹ cho tri thức trẻ.

Căn hộ quận 2 một trong những phân khúc sản phẩm hiện tại đang có tinh thanh khoản cao tại khu vực quận 2 canhoquan2.today, được nhiều khách hàng mua ở cũng như nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp tìm đến với dự án căn hộ quận 2 một ước mong tìm một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Các phương án đi từ New City:

Kết nối với trung tâm quận 1 trong năm phút thông qua đại lộ Đông Tây và hầm Thủ Thiêm.

Tọa lạc kế nhà ga số sáu và số 7 thuộc trục đường sắt thành thị Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Kết nối với xa lộ Hà Nội qua Đại Lộ Đông Tây tại nút giao thông Cát Lái

Kết nối với thành phố biển Vũng Tàu và sân bay quốc tế Long Thành qua đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, thời gian di chuyển được rút ngắn chỉ còn 1 tiếng rưỡi.

Kết nối những khu vực trọng điểm kinh tế phía nam, những tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ cực thuận tiện với trục đường cao tốc: Quốc lộ 1A, đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, trục Vành Đai Trong, cầu Phú Mỹ, trục cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Phố đi bộ trên không dài 1,5 km tới cuối đường Hàm Nghi, Quận 1.

Liền kề Quảng trường rộng nhất nước ta đang được xây ở Sala Đại Quang Minh.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0