Mục đích sử dụng của bơm chìm tsurumi là gì?

nhan ky gui

http://giamaybomnuoc.com Chính khả năng ứng dụng đa năng của các sản phẩm máy bơm nên đã tạo nên ưu điểm bổi bật của loại máy bơm chìm Tsurumi khi đem

Cơ hội sở hữu ngay căn hộ lý tưởng tại chung cư Safira
Chung cư Sunwah Pearl Nguyen Hữu Cảnh thiên nhiên rộng lớn sống trẻ trung khẳng định thương hiệu
Dự án Saigon Mystery Villas tuyệt nhất khu vực công viên rộng thiết kế sáng tạo

http://giamaybomnuoc.com Chính khả năng ứng dụng đa năng của các sản phẩm máy bơm nên đã tạo nên ưu điểm bổi bật của loại máy bơm chìm Tsurumi khi đem so sánh với các sản phẩm của các thương hiệu khác trên thị trường.

Đối với loại máy bơm chìm hút bùn Tsurumi KTZ Series, chúng mình sẽ không chỉ bơm được một số loại nước thải sạch thông thường mà còn có khả năng bơm được cả nước trong ao; hồ; sông; suối; bơm nước thủy lợi; thủy điện… Thậm chí là bơm tại các môi trường có chứa chất ăn mòn như: muối hay axit với hàm lượng nhỏ cho phép.

bên cạnh các ưu điểm như đã kể trên thì bơm chìm nước thải Tsurumi còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật khác như: dễ dàng cài đặt đặt và tháo dỡ; qui hoạch chắc chắn; ít hỏng vặt;… Điều này cũng cho thấy, đây là một thương hiệu đáng tin cậy đối với người hưởng dụng Việt Nam. chúng mình hãy trực tiếp sử dụng một lần để có biện pháp trải nghiệm được sự khác biệt đó.

>> Tham khảo http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-cong-nghiep-matra-gia-tot.html

Ngoài các nhân tố như vừa được kể ở trên thì báo giá của sản phẩm máy bơm chìm nước thải thương hiệu Tsurumi còn rất phù hợp với mức đầu tư của các công trình tại Việt Nam, khá cạnh tranh khi so với các sản phẩm thương hiệu lớn trên toàn cầu như: Pentax; Ebara…

Bơm chìm nước thải pentax đáp ứng đối vớikhách hàng da dạng loại hình ảnh sản phẩm để khách hàng có cơ hội lựa chọn tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu như:

+ vận hành để hút nước thải sinh hoạt: Đây là dòng máy bơm có công suất nhỏ; bền bỉ; vận hành trong môi trường làm việc tương đối, bao gồm các hãng như: Tsurumi HS2.4, HS2.75; Tsurumi PU series. Các hãng sản phẩm này sử dụng dòng bơm 1 pha nên rất phù hợp trong hưởng dụng dân dụng.

+ hãng máy bơm sử dụng để hút nước thải tù đọng và bùn loãng: Tsurumi KTZ: KTZ21.5; KTZ31.5; KTZ22.2; KTZ45.4;…

+ Hút bùn tù đọng, có lẫn cát cả loại bùn loãng và bùn đặc với công suất lớn, các hãng sản phẩm như: Tsurumi KTZ 611, KTZ 411…

+ dòng máy bơm áp cao; công suất lớn, sử dụng phù hợp cho việc bơm nước thủy điện hoặc tháo khô hầm mỏ là hãng bơm Tsurumi LH như : LH675 – LH645 – LH837 – LH845 ….

+ Máy bơm hút bùn đặc, bùn có loại chảy: Tsurumi KRS 1- 150; KRS2-80; KRS2-100…NKZ series; hãng GSZ series…

+ sử dụng bơm nước hóa chất hoặc trong môi trường nước có chất ăn mòn kim hãng: 80PU21.5; 50PU2.75; 50PU2.4 …

+ Bơm nước biển: dòng sản phẩm Tsurumi TOS như TOS 200B411; TOS 200B47.5; TOS 150B437 ….

>> Xem thêm tại đây 

Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng nhất, quý khách vui lòng liên lạc với hotline của công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết, chuẩn xác nhất.

thông báo liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0