Một số tiêu chuẩn của hệ thống gas nhà hàng hiện nay

Một số tiêu chuẩn của hệ thống gas nhà hàng hiện nay

nhan ky gui

Với tần suất sử dụng các thiết bị nhà bếp luôn ở mức cao, độ bám dính dầu mỡ và không khí nóng trong nhà bếp trong các nhà hàng, khách sạn lớn có biện

Gem Riverside tại sao được lựa chọn để đầu tư
Những điều nên biết trước khi mua căn hộ SaiGon Sports City
Thiết kế Cửa hàng Adidas Y-3, Bắc Kinh

Với tần suất sử dụng các thiết bị nhà bếp luôn ở mức cao, độ bám dính dầu mỡ và không khí nóng trong nhà bếp trong các nhà hàng, khách sạn lớn có biện pháp dẫn tới một số sự cố liên quan tới khí gas. do đó các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này luôn cần có một hệ thống bếp gas công nghiệp an toàn, chất lượng. ngay bên dưới đây là một số tiêu chí chúng ta có giải pháp áp dụng với đơn vị mình để giúp việc nấu nướng được chắc chắn, yên tâm hơn.

>> Đơn vị lắp đặt hệ thống gas nhà hàng: https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/
Được khảo sát và lắp đặt đặt thích hợp với nhà bếp
Mỗi hệ thống bếp gas công nghiệp lại có thiết kế,công dụng và vị trí lắp đặt đặt khác nhau. cho nên, hệ thống gas cũng cần phải được khảo sát, tính toán và lắp đặt đặt ở vị trí thích hợp. Cụ thể là người hoạt động cần tính toán chi tiết số lượng bình gas, diện tích kho gas, vị trí di chuyển và điểm đặt các đường ống, thiết bị nhà bếp thích hợp với nhà bếp của nhà hàng, bếp ăn đơn vị mình. Điều này sẽ giúp tối ưu lợi ích của thiết bị và hạn chế tối đa chi phí đầu tư cho các nhà hàng, khách sạn.
Được cài đặt đặt bởi các đơn vị có chuyên môn và giàu kinh nghiệm
Một hệ thống bếp gas công nghiệp liên quan tới việc hưởng dụng nguyên liệu gas tuy rất tiện dụng nhưng cũng tồn tại khá nhiều sự cố nguy hiểm nếu người sử dụng vận hành bếp không đúng cách hoặc lựa chọn hệ thống bếp gas kém chất lượng. từ đó, việc thi công hệ thống bếp gas cho các nhà hàng, khách sạn cần phải được tiến hành bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này. Các đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống gas sẽ mang đến đối với chúng ta một nhà bếp thiết kế đẹp, gọn gàng và an toàn.

>> Xem thêm: https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/
Sử dụng các vật tư thiết bị an toàn
Đường ống dẫn gas – ống gas: là chi tiết quan trọng nhất của một hệ thống bếp gas công nghiệp. loại ống dẫn gas này cần có cấu tạo chắc chắn, được làm nguyên liệu inox đạt chuẩn hoặc ống thép đúc dòng 1. Khi lắp đặt đặt hệ thống gas, các chủ đầu tư cần kiểm tra cẩn thận vật liệu làm ống để có mẹo hay tránh được tình trạng mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo đề nghị an toàn.
Dây gas: một hệ thống bếp gas công nghiệp an toàn đòi hỏi dây gas phải là dòng đắc địa, có lõi thép chống chuột, côn trùng để tránh tình trạng hư hỏng sau một thời gian hưởng dụng.
Các thiết bị gas khác: các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp nên hưởng dụng các thiết bị nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng, tiêu chuẩn châu Âu để đảm bảo độ an toàn và tiện lợi khi sử dụng.bên cạnh đó, hệ thống gas cũng cần được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn như còi hú báo động, máy báo rò rỉ gas, ngắt gas tự động khi gây ra sự cố về gas để đảm bảo an toàn. hơn nữa, người vận hành cần chú tâm lựa chọn, cài đặt đặt van điều áp gas an toàn, hệ thống cần được thiết kế phù hợp ở vị trí an toàn.
Nguồn: http://gascongnghiep.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0