MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM BÌNH TÍCH ÁP VAREM 300L 10BAR

MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM BÌNH TÍCH ÁP VAREM 300L 10BAR

nhan ky gui

Bình tích áp Varem 300 lít áp lực 10 Bar là loại bình tích áp thường được dùng trong hệ thống bơm tăng áp cho tòa nhà; hệ thống cứu hỏa; nhà

Cao cấp One Verandah – Cuộc sống sang trọng, lịch lãm – M-One Quận 7
Máy cắt nhôm 2 đầu công nghiệp
Đánh giá tổng quát về dự án Saigon Sports City

Bình tích áp Varem 300 lít áp lực 10 Bar là loại bình tích áp thường được dùng trong hệ thống bơm tăng áp cho tòa nhà; hệ thống cứu hỏa; nhà máy; tăng áp cho biệt thự; dùng tưới tiêu trong sân vườn; dùng cho tầng áp mái với thiết kế nằm đứng nên rất dễ dàng trong quá trình lắp đặt.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm bình tích áp Varem 300 lít áp lực 10 Bar được thiết kế với vỏ bình bằng thép, ruột bình dùng cao su cao cấp EPDM, hoạt động được tới áp lực tối đa là 10 bar. Toàn bộ sản phẩm có chiều ngang 624 mm và chiều dọc 1273 mm nên rất dễ dàng trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

Tại sao nói sử dụng bình tích áp Varem giúp tiết kiệm được chi phí?

Với bình tích áp Varem 300 lít áp lực 10 Bar được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng tới được tối đa 99% lượng nước bên trong bình còn các loại bình khác chỉ sử dụng được 25%. Chỉnh bởi vậy mà bạn nên lựa chọn loại bình đúng dung tích cần thiết để có mọt sản phẩm hiệu suất cao, kích thước nhỏ gọn, tiện dụng trong quá trình lắp đặt.

Tìm hiểu : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

Với kết cấu thiết kế chắc chắn, an toàn nên sẽ giúp cho việc bảo trì bảo dưỡng ở mức tối thiểu nhất. Ruột bình của bình tích áp Vare giúp năng cahcs nước trong bể áp lực với mặt kim loại chống ăn mòn và rỉ sét. Bởi thế mà thiết bị sau khi lắp đặt sẽ không cần bảo trì nhiều, không gây lo lắng trong quá trình sử dụng.

Một khi bình bị hỏng ruột thì quý khách hàng chỉ cần thay thế mới một cách dễ dàng và không gây nguy hiểm, hạn chế được tình trạng mua mới sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

Bính tích áp giúp tiết kiệm năng lượng tiêu hao cho máy bơm: Nhằm thiết kế giúp chúng ta tiết kiệm điện năng cho công tác vận hành và đóng mở máy bơm.Những bình áp lực varem là cách hiệu quả để giảm tần số của nguồn điện khi máy bơm chạy giúp đảm bảo an toàn cho máy bơm nước.

Mua bình tích áp Varem chính hãng tại Việt Nam ở đâu?

Công ty CP Matra Quốc Tế là đại diện cung ứng, lắp đặt, hỗ trợ khách hàng khi mua bình tích áp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận và trên toàn quốc. Để nhận được sự tư vấn tốt hơn về sản phẩm từ chuyên viên của Công ty CP Matra Quốc Tế, xin vui lòng liên hệ: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136.

Xem thêm : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0