Mô hình dự án Condotel tại Cocobay Đà Nẵng đang sốt lên

Mô hình dự án Condotel tại Cocobay Đà Nẵng đang sốt lên

nhan ky gui

Condotel Cocobay Da Nang Được đánh giá là dự án cao cấp, hiện đại với mức giá vô cùng hợp lý, ngay trong ngày ra mắt, Cocobay Đà Nẵng đã thu hút không

Dự án Sky 9 có giá rẽ chính thức ra mắt thị trường BĐS khu đông
Ra mắt dự án căn hộ – khách sạn 5 sao Condotel Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng
Nở rộ làn sóng đầu tư Condotel

Condotel Cocobay Da Nang Được đánh giá là dự án cao cấp, hiện đại với mức giá vô cùng hợp lý, ngay trong ngày ra mắt, Cocobay Đà Nẵng đã thu hút không ít sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dự án Cocobay Da Nang mang đến cho chủ nhân những giá trị vàng của một khu phức hợp cao cấp khó mà một dự án khác có thể đáp ứng được.

Hiện nay đã bắt đầu xuất hiện khá nhiều dự án thu hút trung tâm các quận tại HCM như tại Quận 10 thì có Can ho Ha Do Centrosa Garden của chủ đầu tư Hà Đô và dự án Flora Fuji của Nam Long tại Quận 9.

Thật đặc biệt, với hệ thống tiện ích nội khu cực kì cao cấp, Can ho Centrosa Garden đang được săn đón khá nhiều và chắc chắn không thể bỏ qua Flora Fuji với những cơ hội trông thấy.

Một điểm cộng của dự án Cocobay Đà Nẵng mô hình Condotel Da Nang được nhiều khách hàng ưa chuộng là vì độ thông thoáng, đối lưu không khí tốt. Với thiết kế khoa học và bố trí không gian hợp lý, theo đó các Condotel đều có mặt tiếp xúc với biển, đón được ánh sáng và gió trời tự nhiên nhất. Phòng khách và phòng ngủ được thiết kế với cửa sổ và ban công thoáng đãng và diện tích linh hoạt giúp cho chủ nhân có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

condotel cocobay da nang

Nhìn quy hoạch tổng thể dễ dàng nhận ra Cocobay Đà Nẵng là dự án hiện đại với đầy đủ các chức năng từ sinh hoạt cho đến giải trí. Hồ bơi Dolphin rộng lớn, khu vui chơi trẻ em, khu tập thể dục thiết kế sang trọng nhưng vô cùng thân thiện, phòng sinh hoạt cộng đồng ấm cúng, nơi kết giao, sẻ chia những giá trị văn hóa cộng đồng, đường dạo bộ ven sông Cổ Cò lãng mạn, công viên cây xanh nội khu xanh mát, trung tâm y tế hiện đại, bãi đậu re hiện đại và thông minh, … đặc biệt là tổ hợp các hạng mục giải trí của Cocobay cao cấp như: Coco Square, Coco Beach Club, Cocobay Center, Coco Opera, Cocoresst, Fishing Boat Restaurant, ….

Ngoài ra, giá trị của dự án Cocobay Đà Nẵng còn được đánh giá cao vì từ dự án cư dân dễ dàng kết nối với hệ thống giao thông trọng yếu và các địa điểm quan trọng như: Ngũ Hành Sơn, sân bay quốc tế Đà Nẵng, phố cổ Hội An,  bán đảo Sơn Trà, cầu sông Hàn, cầu Rồng, biển Cửa Đại, ….Chỉ từ 10 -30 phút.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, Cocobay Đà Nẵng đang dần tạo nên một diện mạo mới, một mắt xích quan trọng của thành phố Đà Nẵng – thành phố được đánh giá là đáng sống nhất Việt Nam.

COMMENTS