Melosa sản phẩm mới của Khang Điền tại quận 9

Melosa sản phẩm mới của Khang Điền tại quận 9

nhan ky gui

Melosa Khang Điền một sản phẩm mới tại khu vực Quận 9 nơi được đông đảo khách hàng mua ở cũng như đầu tư quan tầm nhiều từ cuối năm

Cách lắp đặt máy bơm giếng khoan như thế nào
Những nguyên nhân nào gây ra máy bơm nước thải tsurumi
Căn hộ Sunwah Pearl và Saigon Pearl có nhân tố khác và giống nhau gì?

Melosa Khang Điền một sản phẩm mới tại khu vực Quận 9 nơi được đông đảo khách hàng mua ở cũng như đầu tư quan tầm nhiều từ cuối năm 2015 đến nay. Và mới nhất những khu dân cư cao được được nhiều khách hàng mua đầu tư nhiều như Melosa Garden ngay phường Phú Hữu, quận 9.

Tại khu đông đang có nhiều dự án có cơ hội an cư tuyệt vời tại Diamond Island hay căn hộ Empire City Thủ Thiêm. Đây là những sản độc nhất tại khu vực quận 2. Dự án Diamond Island của Kusto Home nằm 3 mặt giáp sống. Dự án Empire City ngay khu đô thị mới Thủ Thiêm cực kỳ đắt giá.

Còn tại quận Thủ Đức , dự án Vạn Phúc Riverside rất hấp dẫn bởi không gian sống, bởi nằm ngay vị trí kim cương với 198hecta, cực khủng so với nhiều sản phẩm khác nhau trong thành phố. Vạn Phúc Thủ Đức hứa hẹn là không gian sống tốt nhất khu đông.

phoi canh melosa garden

Vị trí dự án Melosa Garden Khang Điền

Melosa tọa lạc đường Vành Đai nối cầu Phú Mỹ với khu công nghệ cao, được xem sôi động nhất hiện nay, dự án Melosa Garden sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi trong di chuyển, cùng không trong lành bên sông, liền kề nhiều khu đô thị lớn trong khu vực và hệ thông giao thông hiện đại nhất khu đông Sài Gòn, một giá trị tiềm năng tại nội – ngoại dự án, tiềm năng rất lơn trong tương lai.

Với thành công từ các dự án trước đó, chủ đầu tư Khang Điền mang đến một khu dân cư an ninh, tách biệt với thế giới bên ngoài, nhưng đầy đủ các tiện ích, có thiết kế thiết thực nhất để sống, mang đến không gian mở lấy được ánh sáng tự nhiên cùng những làn gió trời mang lại. Bạn sẽ cảm nhận được cảm giác một Melosa Garden vừa hòa nhập thiên nhiên nhưng không mất đi phần sang trọng, đẳng cấp vì các nội thất bên trong sẽ bàn giao hoàn toàn cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài.

Như một khu resort cao cấp, Melosa Garden tập hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất phục vụ đời sống cư dân như …. Đặc biệt, Melosa Garden còn mang đến một cuộc sống an toàn mà không nơi nào có được nhờ hệ thống camera 24/24h và chốt bảo vệ xung quanh dự án.

Dự án Melosa Garden ra đời sẽ hài lòng bất cứ chủ nhân nào muốn sở hữu và định nghi lâu dài tại đây với cộng đồng sống dân cư đẳng cấp.

COMMENTS